เอเอ ภัทรบุตร เขียนนุกูล นักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ หุ่นแซ่บขวัญใจสาวๆ

ภัทรบุตร เขียนนุกูล หรือ เอเอ นักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ หุ่นแซ่บขวัญใจสาวๆ ที่โชว์ Sixpack จนทำให้แฟนคลับแทบจะเป็นลมกันเลยทีเดียว จัดมาเต็มทั้งความหล่อทั้งหุ่นแซ่บ บวกกับความสามารถที่มีอยู่มากมาย เรียกได้ว่าครบเครื่องจริงๆ ทั้งยังฝากฝังผลงานทางการแสดงไว้มากมายทำให้หลายคนฟินจนจิกหมอน ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่องอุบัติรักเทวา, หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ, มนต์เจตภูต, อุบัติรักเทวา และไฟเปลี่ยนสี

ก่อนจะเป็นนักแสดงชั้นแนวหน้าของ เอเอ ภัทรบุตร

เมื่อครั้งวัยเยาว์ในช่วงชีวิตวัยเด็ก เอ ภัทรบุตร ชอบที่จะเตะฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้ว่าความฝันใฝ่คือการเป็นนักฟุตบอลทีมชาติ โดยปกติก็เป็นนักฟุตบอลอยู่แล้ว จึงหมั่นฝึกซ้อมอยู่ตลอดเวลา เลือกเรียนก็วิ่งลงสนามซ้อมฟุตบอล เลิกดึกบ้าง บางวันถึงเที่ยงคืนก็มี บางครั้งถึงขนาดโดดเรียนเพื่อไปเตะบอล ชีวิตใช้ชีวิตอยู่กับลูกฟุตบอลเป็นหลัก ตอนเด็กประถมวีรกรรมมากมายสุดๆ สาเหตุโดยเฉพาะมากจากการเป็นนักฟุตบอลแล้วจะมีกลุ่มก๊วนเพื่อน บรรดาตัวแสบๆทั้งนั้น ที่มักจะพากันโดดเรียนเพื่อไปเตะฟุตบอลหลังโรงเรียน  เมื่อขึ้นมัธยมก็จะเจอเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่ง ก็เป็นห้องที่มีตัวแสบอยู่รวมๆกัน การโดดเรียนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน และการโดนไม้เรียวก็เป็นชีวิตจิตใจเช่นกัน จนบางครั้งเอาหนังสือซ่อนไว้ในกางเกงใน จึงถูกฟาดแรงเป็น 2 เท่าไปเลย แต่ถึงจะแสบสันอย่างไรก็รับผิดชอบตัวเองให้ผ่านพ้นไปได้ เอ ภัทรบุตร รุ่นพี่คนดังของ ศ.บ.ที่เรียกได้ว่า หล่อโฮกๆ

จากการตั้งความฝันเป็นนักฟุตบอลได้ถูกเปลี่ยนแปลงไปเมื่อ ขึ้นม.4 ที่สามารถไว้ผมยาวได้ เริ่มเห็นว่าพอไว้ผมยาวแล้วมันดูหล่อดูเท่ห์ สาวๆชอบกรี๊ดกร๊าดทำให้เกิดความคิดที่ว่า หากเล่นฟุตบอลต่อไปผิวจะต้องเสีย คล้ำหรือดำอย่างแน่นอน สิวก็อาจจะขึ้นทำให้สาวๆเลิกกรี๊ด เลยหยุดพักการเล่นฟุตบอลเอาไว้ จากนั้นมีไม่นานเท่าไรก็มีโอกาสได้ไปถ่ายโฆษณา เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าสู่วงการบันเทิง ภายหลังประกวดเดือนมหาลัย มีโอกาสได้ถ่ายโฆษณาบ่อยขึ้น และจากนั้นก็เป็นการชักชวนเล่นละครเรื่องแรกในชีวิตกับ พี่เป็ป ณพทธิ์ จากเหตุผลที่ว่าไม่อยากจะขอเงินจากทางบ้าน อยากทำงานหาเงินใช้เอง เพื่อที่จะไม่เป็นภาระ เมื่อมีข้อเสนอจึงไม่ได้ปฎิเสธบนเส้นทางสายบันเทิงทำให้เริ่มมีผลงานอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา มีการพัฒนาและเรียนรู้เพิ่มมากขึ้น แล้วก็สามารถเล่นได้อย่างหลากหลาย ซึ่งมีแบบอย่างเป็นมี พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ กับ พี่เคน ธีรเดช 

ล่าสุด ส่วนตัวของเอเอ ภัทรบุตร มีโปรเจคที่จะธุรกิจส่วนตัว ทางด้านการตลาด เนื่องจากเรียนในสายนั้นมาก็อยากจะใช้ประโยชน์จากจุดนี้ด้วย

เอเอ ภัทรบุตร เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 1992 จบปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุและโทรทัศน์จบปริญญาโท ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการตลาดและตราสินค้า สำหรับแฟนๆคนไหนที่อยากจะติดตามผลงานหนุ่มเอเอ สามารถไป follow ได้ที่ instagram : pattarabut

heydodi

Next Post

สิงโตเดอะสตาร์ ว่าที่เรืออากาศตรีสุดหล่อเสียงดีกล้ามใหญ่มากความสามารถ

Thu Jun 18 , 2020
สิงโตเดอะสตาร์ นักร้องและนักแสดง ชาวไทย ว่าที่เรืออากาศตรี สหรัฐต์ […]

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ