อาร์ม อัครัช รัฐกิจวิจารณ์ ณ นคร หนุ่มแซ่บแห่งปี งานดีแห่งชาติ

อาร์ม อัครัช รัฐกิจวิจารณ์ ณ นคร นายแบบมาดกวน ที่มาพร้อมกับรูปร่างดี ไหล่กว้าง กล้ามท้องสวย มีเวลาว่างก็เข้ายิมอยู่เป็นประจำ เป็นนายแบบหนุ่มงานดีที่ร้อนแรงมากในปัจจุบัน  จึงทำให้เขาเป็นคนที่ดูแลรูปร่างได้ดีอยู่เสมอ มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆ มีหมดทั้งภาพนิ่งภาพเคลื่อนไหว การันตีความเด็ดแบบ 18+ ได้อย่างดี หรืออาจจะกล่าวได้ว่าบางงานเป็นแบบลับเฉพาะ ที่ไม่มีการเซ็นเซอร์ จัดหนักจัดเต็มแบบสลัดทุกอย่างทิ้งเหลือแต่เพียงตัวล้อนจ้อน เพียงเพื่อแสดงความเป็นชายแบบเป็นลำไม่มีหมกเม็ด

อาร์ม อัครัช ถือว่าเป็นหนึ่งในนายแบบที่ได้รับความสนใจจากทุกเพศ โดยเฉพาะแก๊งค์เก้งกวางเป็นอย่างมาก อาร์มเกิดวันที่ 7 สิงหาคม 1990 และโตในจังหวัดศรีสะเกษจากนั้นก็มาอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร รับงานถ่ายแบบ โฆษณา โปรโมทสินค้า เทรนเนอร์ผู้ฝึกสอนการออกกำลังกาย รวมทั้งงานอื่นๆ เรียกได้ว่าขยันทำงานสุดฤทธิ์ ใครได้เป็นแฟนคงจะสบายใจอย่างแน่นอน

หากได้ติดตามนิตยสารหรือแมกกาซีนต่างๆที่เกี่ยวกับผู้ชาย หลายๆคนจะต้องคุ้นหน้าของ หนุ่มอาร์ม อัครัช เพราะผลงานจากนายแบบหนุ่มหล่อรายนี้มีอยู่บนหน้าปกนิตยสารชั้นนำมากมายตั้งแต่ Hunger, Skiinmode, Onyx, FETISH, Adult และ อื่นๆ อย่างเช่นผลงานหน้าปกเล่ม   FETISH Vol.22 ก็เป็นของอาร์ม อัครัช รัฐกิจวิจารณ์ ณ นคร เรียกได้ว่าผลงานมีอย่างแต่เนื่อง แต่ผลงานที่สร้างชื่อเสียงและความฮิอฮาต่อวงการนิตยสารคงหนีไม่พ้น นิตยสาร LABOUR ที่เป็นการถ่ายนิตยสารในแนวเซ็กซี่ของผู้ชายที่มีทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว จาก 3 คน ประกอบไปด้วย ได้แก่หนุ่มอาร์ม หนุ่มแบงค์นายแบบมาดเข้ม และนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ พร้อมกับคลิปวิดีโอแบบพิเศษ 20+ ที่ดูเซ็กซี่แต่จะฟินมาก

ปัจจุบันอาร์ม อัครัชกลายเป็นนายแบบเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมากกว่า 4 หมื่นคน ซึ่งถ้าหากใครชื่อชอบหรือสนใจก็สามารถติดตามได้ที่ไอจี armmy123 รับประกันว่าเด็ดอย่างแน่นอน ต้องถูกใจบรรดาคนติดตาม

heydodi

Next Post

Chuando Tan อังเคิลฉวนโต หล่อแบบไม่เกรงใจอายุ แวมไพร์ยังยอมแพ้!

Fri May 29 , 2020
Chuando Tan หรือ อังเคิลฉวนโต นายแบบรู้งามใครจะไปรู้ว่ายิ่งอายุมากขึ้น […]

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ