ประวัติ น้องบ๋อม นางฟ้านักวิ่งสาวเหนือน่าฮักขนาด

แก๊งค์นางฟ้าหญิงสาวแสนสวยรวมตัวกันไม่ได้มีเฉพาะในวงการบันเทิงอย่างที่ใครหลายคนรู้จักเท่านั้น เพราะในวงการนักวิ่งก็มีด้วยเช่นกัน แถมสวยๆ ทั้งนั้น เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวที่ลงตัวอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ แต่คนที่เราจะขอพูดถึงในวันนี้เป็นน้องเล็ก ไฟแรง อย่าง  น้องบ๋อมแบ๋ม นางฟ้านักวิ่งจากทีมออโรร่า เผื่อใครอยากได้แรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย ซึ่งการวิ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมออกกำลังกายที่ทำเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมอะไร

พาไปรู้จักสาวน้องเล็ก บ๋อมแบ๋ม นางฟ้านักวิ่ง

สาวสวยผู้นี้มีชื่อจริงว่า กวีญา นาคโอภาส หรือชื่อเล่น บ๋อมแบ๋ม เกิดเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2537 ปัจจุบันอายุ 25 ปี ส่วนสูง 172 น้ำหนัก 46 กก. เป็นสาวน้อยหน้าคมที่รักในการวิ่ง ซึ่งเห็นหน้าคมตัวเล็กแบบนี้กินเก่งใช่ย่อย แต่ถึงจะกินเก่งอย่างไรก็ตามตัวก็ยังเล็ก เซ็กซี่ เพราะเธอออกกำลังกายเข้าฟิตเนสสัปดาห์ละ 2-3 วัน และซ้อมวิ่งอยู่เป็นอาจิณนั่นเอง ส่วนกิจกรรมยามว่างอื่นๆ จะเป็นดู Youtube เล่นกับสุนัขที่บ้านชื่อด็อกและโอลีฟ น่ารักมากๆ ทั้งนี้ สาวบ๋อมแบ๋มยังมีกิจการเป็นของตนเองโดยเปิดร้านกาแฟอยู่ใน จ.เชียงใหม่ด้วย

การสร้างแรงบันดาลใจของเธอในการวิ่ง รวมไปถึงออกกำลังกายมาจากการตั้งรูปหน้าจอโทรศัพท์หรือวอลเปเปอร์เป็นรูปช่วงที่เธอผอมเพรียวใส่เสื้อผ้าสวยๆ หุ่นเป๊ะ งามไม่โป๊ะ มันทำให้เธอรู้สึกอย่าหยุดวิ่ง อย่าหยุดออกกำลังกายไม่อย่างนั้นจะไม่สามารถใส่เสื้อผ้าสวยๆ แบบนี้ได้อีก พอนอนเล่นโทรศัพท์ไปนานเข้าเห็นรูปบ่อยๆ ก็จะรีบหยิบรองเท้าไปซ้อมวิ่งกันเลยทีเดียว ซึ่งหากใครไร้แรงบาลใจ ก็ลองสร้างตามเธอแบบนี้ได้นะ

การเข้าร่วมวิ่งของสาวบ๋อมแบ๋มเริ่มมาได้ร่วมปีแล้ว อาจดูเหมือนเพิ่งเริ่มไม่นานแต่สถิติการวิ่งทั้งระยะและเพชน่าสนใจไม่น้อย เธอสามารถวิ่งได้ 5 กิโลเมตร โดยใช้เวลาเพียง 26.22 นาที (เพช 5.15) เท่านั้น คือยังไม่ถึงครึ่งชม. เลยด้วยซ้ำ และวิ่งได้ 10 กิโลเมตร โดยใช้เวลาไป 59.39 นาที (เพช 5.48) ไม่ธรรมดาอย่างที่สุด แม้ว่าเธอจะลงแข่งระยะไกลสุด 10 กิโลเมตรก็ตาม แต่ชาเลนจ์ที่เธอต้องการและต้องทำให้ได้คือลงวิ่งอัลตร้ามาราธอน ซึ่งมีระยะทางมากกว่ 42.195 กิโลเมตร เชื่อว่าหลายคนเป็นกำลังใจให้สาวบ๋อมแบ๋มสามารถทำชาเลนจ์ของตัวเองที่ตั้งเป้าหมายไว้นี้ได้ลุล่วง ไอเทมติดตัวของสาวบ๋อมแบ๋มขณะวิ่งนั้นเป็นนาฬิกาคู่ใจ Garmin645 เรือนดำคมสวยสนิท ไปกับเธอมาแล้วทุกๆ สนามการแข่งขัน

บ๋อมแบ๋ม ได้แนะนำการดูแลตัวเองให้กับสาวๆ หรือผู้ที่สนใจโดยเริ่มจากการรักตัวเองก่อน เพราะเธอเชื่อว่าเมื่อเรารักอะไรมากๆ ย่อมต้องการใส่ใจ ดูแลเป็นอย่างดีที่สุด ซึ่งการใส่ใจดูแลตัวเองก็ง่ายๆ แค่ออกกำลังกายควบคู่ไปกับการกินอาหารที่ดี มีประโยชน์ ควบคุมอาหารก่อนกิน ทำตัวเองให้แข็งแรงจากภายนอกสู่ภายใน หยุดข้ออ้างว่าไม่มีเวลา หรือทำไม่ได้ คือ ลบคำพวกนี้ออกไปเลย เพราะในความเป็นจริงเวลาเล็กน้อยครึ่งชั่วโมง ก็สามารถออกกำลังกายได้ ซึ่งควรทำอย่างสม่ำเสมอ ถ้าวันนี้ไม่อยากวิ่งก็สับเปลี่ยนไปแบบอื่น อย่าง เวทเทรนนิ่ง หรือคาร์ดิโอ แต่ทั้งนี้ก็อย่าหักโหมมากเพราะอะไรที่ทำมากไปก็ไม่ดีต่อตัวเองเช่นกัน

เพียงเรามีความมุ่งมั่น ขยัน พร้อมตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม จะทำให้เรามีแรงฮึดสู้ มีความสุขตามไปด้วย อย่าง สาวบ๋อมแบ๋มที่รักในการวิ่งและตั้งเป้าหมายให้กับตัวเอง แล้วดูเหมือนว่าเธอจะไปถึงจุดหมายนั้นได้อย่างมีความสุข สมบูรณ์แบบด้วยซิ

อัลบั้มของน้อง น้องบ๋อม

แหล่งข้อมูล

FB : Bomes Kaweeya

IG : bomes_kaweeya

heydodi

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่ม Michele Morrone พระเอกหล่อล่ำจาก หนังอีโรติกที่กำลังฮอตที่สุด 365 DNI

Fri Jun 12 , 2020
หากใครเป็นแฟนคลับหนังจาก Netflix เรื่องราวของนักแสดงนำสุดฮอตหน้าตาหล่อเข้ม Michele Morrone […]

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ