เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล หล่อซิกซ์แพ็กทะลุตัวท็อปของวงการ

ถ้าหากนึกถึง”เดี่ยว ” หรือ สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล นักแสดงหนุ่มรอยยิ้มน่ารักอบอุ่นคนนึงในวงการที่นอกจากหน้าตาบุคลิกดียังเป็นคนที่วางตัวดีอีกด้วย นอกจากนี้ยังพ่วงตำแหน่งนายแบบ และพิธีกรชาวไทย เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน เป็นที่รักของแฟนคลับอยู่เสมอๆ มีคิวละครแน่นไม่แพ้พระเอกเบอร์ต้นๆ ฝีมือการแสดงพัฒนาอย่างต่อเนื่องตีบทแตกทุกบทบาททั้งบทรองและบทร้าย มีหน้าตาหล่อขาวตี๋ตรงตามสเปคของใครหลายๆคน นอกจากนี้ยังมีรูปร่างที่ติดตราตรึงใจสาวแท้สาวเทียมกล้ามแขนแน่น ๆ

ประวัติเล็กๆของเดี่ยว

สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล มีพ่อเป็นคนกรุงเทพฯ คุณแม่เป็นคนสมุทรสาคร พบรักกันสมัยเรียนมหาวิทยาลัย แล้วก็แต่งงานกัน ให้กำเนิดเดี่ยวในวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2525 มีน้องสาว 1 คน คือ”หนึ่ง ถิรนันท์” จบการศึกษาระดับชั้นที่อนุบาลดวงถวิลย์, มหาไถ่ และสมฤดีสมุทรสาคร ระดับชั้นประถมศึกษาที่ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี และ สุดท้ายมาต่อที่ระดับชั้นอุดมศึกษาที่ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ก้าวเข้าสู่เส้นทางวงการบันเทิง

จุดเริ่มต้นแรกในวงการบันเทิงของเดี่ยวเกิดขึ้นมาจากน้องสาวแท้ๆ ที่คะยั้นคะยอให้พี่ชายเข้าร่วมรายการประกวดนายแบบของคลื่นวิทยุหนึ่ง ซึ่งผลการแข่งขันก็ไม่ทำให้น้องสาว ด้วยการชนะเลิศการประกวดนายแบบ 93.5 RVS Top Model ซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นงานในวงการบันเทิงด้วยบทบาทพิธีกรรุ่นแรก ๆ ของรายการ OIC และได้ร้องเพลง “แค่คนเฝ้ามอง” ซึ่งเป็นเพลงจากอัลบั้มพิเศษ O:IC หลังจากนั้นจึงมีโอกาสเล่นละครเรื่องแรก และเล่นต่อเนื่องมาหลายเรื่องทั้งบทรองและบทร้าย ควบคู่กับการทำงานพิธีกรรายการต่างๆ จากการเป็นนักแสดงอิสระก่อนที่จะเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 เป็นระยะเวลานาน 3 ปีทำให้มีผลงานทางละครเป็นที่รู้จักชัดเจนต่อเนื่องมากขึ้นไปอีก เช่น สามหนุ่มเนื้อทอง, รักเกิดในตลาดสด,สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร, ดาวเรือง, ลมซ่อนรัก, ผู้กองยอดรัก , รักกันพัลวัน

เรื่องราวชีวิตส่วนตัว

ก่อนหน้านี้เดี่ยวเคยคบหาดูใจ กับ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ โดยคบกันเป็นระยะเวลานาน 7 ปี แต่เนื่องจากทัศนคติไม่ตรงกัน ทำให้ลดสถานะลงเป็นเพียงเพื่อนพี่น้องเท่านั้น ปัจจุบันคบหากับสาวนอกวงการบันเทิง ชื่อ หยงมีอายุห่างกันเกือบ 10 ปี แต่อายุมันไม่ใช่อุปสรรคอยู่แล้ว ติดตามผลงานของเดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูลได้ที่ Deaw Suriyont หรือ ไอจี deawsuriyont

heydodi

Next Post

แมน ธนสาร หนุ่มหล่อล่ำงานดีแซ่บแบบเลือดแทบพุ่ง

Thu May 21 , 2020
แมน ธนสาร เมี่ยงบัว นายแบบนักเพาะกายที่เป็นที่รู้จักในวงการ ที่หุ่นดีและแซ่บมากและยังเป็นทั้งนักแสดงและนักเต้นชาวไทย […]

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ