เจเรมีย์ มีคส์ นายแบบแห่งอาชญากรรม หล่อกระชากใจสาว

เจเรมีย์ มีคส์ (JEREMY MEEKS) อดีตนักโทษหนุ่มชาวอเมริกันที่หล่อกระชากใจสาว ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนแปลงไปจากเหตุอาชญากรรมร้ายแรงงจากการละเมิดกฎหมายอาญาครอบครองอาวุธปืนผิดกฎหมาย 11 กระทงแต่ความหล่อเหลาของเขา โดนใจสาวๆ อย่างจังเป็นเหตุทำให้เกิดกระแสคลั่งไคล้ในตัวเขาอย่างรุนแรง จนกลายเป็นขวัญใจชาวเน็ต กระแสในโลกโซเชียลถึงความโด่งดังอย่างเกรียวกราวในที่สาวๆ บนโลกออนไลน์ยืนยัน ว่า นายเจเรมีย์ ‘หล่อเกินไปที่จะเป็นนักโทษ’และได้รับยอด “ไลค์” รูปแล้วกว่า 23,000 ไลค์ ในขณะที่อยู่ในชุดนักโทษ

เจเรมีย์ มีคส์ ก้าวสู่ความสำเร็จจากการเป็นนักโทษแท้ๆ เพราะก่อนหน้านี้ขาเคยถูกดำเนินคดีและต้องโทษทัณฑ์เมื่อปี 2002 ด้วยการรับโทษจำคุกเป็นเวลา 2 ปีจากเหตุการณ์ลักทรัพย์ในวัย 18 ปี หลังจากออกจากคุกไม่นานในปี 2005 ถูกตั้งข้อหาในคดีหลอกลวงโดยอ้างตัวเป็นบุคคลอื่น ด้วยการอ้างว่าตัวเองว่าเป็น เอเมอรี มีกส์ (Emery Meeks) หรือพี่ชายของเขาที่มีโทษหลายคดี จากเหตุการณ์นั้นในปี 2007 เขารับสารภาพทำให้ถูกจำคุก 71 วัน กับจ่ายค่าปรับอีก 800 ดอลลาร์ อีก 7 ปีต่อมาในปี 2014 มีคส์ ถูกจับกุมในคดีที่มีความเกี่ยวพันกับแก๊งอาชญากรรม เจ้าหน้าที่ได้ขอตรวจค้นขณะที่เขากำลังขับรถออกจากบ้านต้องสงสัยเป็นเหตุให้พบกระสุนขนาด 9 มิลลิเมตรจำนวนหนึ่ง กัญชาทางฝั่งข้างคนขับ ปืนกึ่งอัตโนมัติไม่มีทะเบียนขนาด .45 บรรจุกระสุนพร้อม กับแมกกาซีนบรรจุกระสุนอีก 2 แมกกาซีน

ในปี 2015 เจเรมีย์ มีคส์ ถูกตัดสินให้รับโทษจำคุกเป็นเวลา 27 เดือน 2 ปี ที่เขาหายหน้าหายตาโมเดลลิ่งที่สนใจในตัวเขาเสนอสัญญาให้เขาเป็นนายแบบมูลค่า 30,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ และมี จีน่า โรดิเกซ อดีตดาวโป๊ ฮอลลีวูด เป็นผู้จัดการส่วนตัว

แม้ว่าทางญาติของ เจเรมีย์ มีคส์ จะกล่าวว่าเขาเลิกยุ่งเกี่ยวกับอาชญากรรมทุ่มเทชีวิตให้ เมลิสซา มีกส์ (Melissa Meeks) ตั้งแต่ปี 2008 เพราะเขาได้ค้นพบพระเจ้าอีกครั้ง ทำให้มีคส์และภรรยาได้แต่งงานกันแต่หลังจากมีข่าวและภาพหลุดระหว่างมีคส์และ โคลอี กรีน(ทายาทของ เซอร์ ฟิลิป กรีนส์) ทำให้เมลิสซาก็ตัดสินใจยื่นคำร้องขอหย่าทั้งคู่จบสิ้นลงในปี 2018 หลังจากนั้นเจเรมีย์ มีคส์ กับโคลอี กรีนก็ประกาศมีทายาททันที ทำให้ชีวิตของมีคส์ก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ได้เซ็นสัญญามูลค่ากว่า 15 ล้านดอลลาร์กับบริษัทแฟชันจากเยอรมนี Fashion Concept GmbH แต่หลังจากคบกับกรีนได้ 1 ปี และมีลูกด้วยกัน 1 คนทั้งคู่ก็แยกทางกัน

ทุกวันนี้ภาพถ่ายของเจเรมีย์ มีคส์ ในฐานะผู้ถูกดำเนินคดีอาญามียอดไลค์ มากกว่า 1 แสน อีกทั้งยังมีคนเขียนคอมเมนต์อย่างต่อเนื่องหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วกว่าสองปี

สามารถติดตามได้ที่ IG : jmeeksofficial

heydodi

Next Post

ฟองนุ่น เจนจิรา อวดหุ่นแซ่บกระแทกใจ

Thu May 28 , 2020
ฟองนุ่น เจนจิรา สุขใสพงษ์ นางแบบสาวสวย หุ่นดี […]

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ