Le Van Tien นายแบบหนุ่มเวียดนามหุ่นโคตรดุ ดูแล้วจะรู้ว่าของใหญ่

Le Van Tien นายแบบเชื้อสายเวียดนามหากใครได้เห็นรูปร่างและสัดส่วนคงรู้ได้ทันทีว่าคนนี้แหละของจริงเจ้าของตำแหน่ง Champion of men’s physique muscle contest asia ปี 2017

Le Van Tien เกิดในปี 2534 เป็นอีกหนึ่งคนที่คนโรงยิมหลายคนรู้ว่าเขาเป็นนักสู้มืออาชีพผู้มีประสบการณ์ PT (ผู้ฝึกสอนส่วนตัว) สูงมาก แต่ไม่มีใครเคยรู้ว่าครั้งหนึ่งเขาเคยอยู่ในสาขาวิชาวิศวกรรมก่อนที่จะกลายเป็นนายแบบที่มีชื่อเสียงและโมเดล PT

นอกเหนือจากการเพาะกายแล้ว Le Van Tien ยังไม่เคยลองเล่นกีฬาประเภทอื่นๆเลย  เขาใช้เวลานานเป็นเวลาหลายปีในการฝึกฝนเพื่อทำให้มีรูปร่างและความสมดุลตามอุดมคติ และมีรูปลักษณ์ที่หล่อเหลาอย่างที่อยู่อย่างนี้ (ยิ้ม)

ในปี 2560 ชื่อ Le Van Tien ประสบความสำเร็จอีกครั้งในชุมชน Gymer เมื่อเขาชนะการประกวด Muscle ในฤดูกาลแรกของผู้ชายประเภท Physique (เพศชายอายุต่ำกว่า 35 ปี) จัดขึ้นในเวียดนามทำให้เขากลายเป็นผู้บุกเบิกกิจกรรมชุมชนหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คนหนุ่มสาวออกกำลังกาย และ เพาะกาย

สถานการณ์หรือความทรงจำที่น่าจดจำที่สุดของ Le Van Tien

เมื่อประมาณปี 2010 ในขณะที่ Le Van Tien ยังอยู่ในจุดเริ่มต้นของวงการเพาะกาย แล้วกับเวียดนามก็ยังคงถือว่าค่อนข้างใหม่มากที่จะเอาอาชีพวิศวกรมาเปลี่ยนเป็น PT การฝึกฝนเพื่อให้คุณได้สัมผัสและเรามีช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างยิ่ง ในทางกลับกันเมื่อฉันประสบความสำเร็จฉันก็ได้เรียนรู้ประสบการณ์มากมาย จุดเปลี่ยนเกิดขึ้นเพราะหมอบอกว่าถ้าเขาไม่ฝึกฝนเขาจะตาย แต่เมื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโลกของ Gymer มากขึ้นเท่าไรก็เริมยิ่งผิดหวังมากขึ้น เพราะในอดีตคนส่วนใหญ่ไม่ได้เป็นคนที่มีแนวคิดเสรี ในทางตรงกันข้ามพวกเขามีใจแคบเห็นแก่ตัว

การฝึกฝนภายในยิมต้องใช้วินัยเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีอิสระในการฝึกฝนสูงแตกต่างจากสาขาวิชาอื่น ๆ หากเป็นเรื่องศิลปะการต่อสู้ ก็ออกไปหาเครือข่ายสร้างมิตรภาพการฝึกฝนทดสอบต่อสู้จริงเพื่อเพิ่มความชัดเจนในการฝึกฝนและแนวทาง แต่สำหรับวงการ Gymer จะไม่มีผู้ที่เดินเข้ามาสอนแบบมีน้ำใจถ้าหากไม่ใช้เงินเข้าช่วย เพราะมันกระทบถึงการลงทุนต่างๆมากมาย หากหลงใหลจำเป็นต้องสร้างขึ้นมาเองลงทุนกับทุกสิ่งอย่างและสร้างโอกาสขึ้นมาเพราะเงินจะเป็นตัวกำหนดบุคลิกภาพ

วงการ Gymer ทำให้ Le Van Tien ได้รู้ซึ้งและจดจำถึงความอิจฉาริษยาของโลก เพราะไม่มีใครต้องการให้คนอื่นได้ดีกว่าตนเอง ถึงแม้ว่าจะต้องเคารพคนที่มาก่อนแต่ว่าคุณจะต้องดูดีกว่า แตกต่างกับ ศิลปะการต่อสู้ ที่ให้ความเคารพนับถืออย่างแท้จริง ไม่ใช่แค่เพียงในชั้นเรียนหรือครูของเขา แต่เป็นผู้ที่มีจิตวิญญาณของการต่อสู้แม้ว่าจะเป็นศัตรูก็ตาม และคุณจะได้ผลลัพธ์กลับมาเป็นรางวัล

จะเป็นนักรบหรือนักรักทำไมยากนักที่ใครจะเข้าใจ

 

View this post on Instagram

Just work hard 🤫🤫🤫

A post shared by leefitvn (@leefitvn) on

View this post on Instagram

Badday! Give me motivation 😭😭😭

A post shared by leefitvn (@leefitvn) on

Le Van Tien เขินตั้งแต่แรกแต่หลังจากนั้น ก็เห็นสิ่งนั้นเป็นเรื่องธรรมดา และกระตือรือร้นมากที่จะออกกำลังกายในกลุ่ม ถึงจะไม่ค่อยเขียนคำแนะนำการออกกำลังกายตารางการออกกำลังกายหรือความรู้ด้านโภชนาการ แต่ก็สามารถเข้ามาถามได้เสมอ Facebook: Lê Văn Tiến หรือ leefitvn

หล่อตามสเต็ป ล่ำตามสไตล์

Le Van Tien โชว์แผนหลังความเป็นชายในเครื่องแบบ
Le Van Tien จับปืนทะมัดทะแมงพร้อมยิง
Le Van Tien แบบนี้เด็ดพอรึยัง
Le Van Tien เด็ดไม่พอผมพร้อมจะฟัน
Le Van Tien อาวุธครบมือ
Le Van Tien ในมือถือปืน แต่ยืนคอยใคร
Le Van Tien งั้นก็ต้องพร้อมรบด้วยชุดแบบนี้แหละ

ภาพจากชีวิตประจำวัน

heydodi

Next Post

น้องโบว์ Nasha Wasuwantok หน้าหวาน สดใสโดนใจชาย

Mon May 18 , 2020
น้องโบว์ หรือ ณัชชา วสุวรรธก ผู้หญิงคนสวยมาเติมดาวให้เต็มขอบฟ้ามาทำให้พระจันทร์เต็มดวงทำให้คืนที่มันมืดมนดูสดใสสว่าง […]

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ