มุก พิชานา นางแบบสาวเซ็กซี่หุ้นแซ่บร้อนแรงจัดเต็ม

ในทุกๆ วงการย่อมมีดาวเด่นที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง อย่างวงการนางแบบเองก็มีสาวสวยหลากหลายคน หนึ่งในนั้นถ้าไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้เลยทีเดียวเชียว เพราะทุกวันนี้หนุ่มๆ ต่างเรียกหาและรอติดตามผลงานถ่ายแบบของเธอเป็นนิจ โดยสาวสวยสุดเซ็กซี่ผู้นี้ก็คือ “มุก พิชานา” ยังไงล่ะ และสำหรับใครที่อยากทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น วันนี้เราขออาสาพาไปเจาะลึกดาวเด่นดวงนี้เอง เรื่องราวจะน่าสนใจขนาดไหน ไปดูกัน

เปิดวาปนางแบบสายเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ เด็ดสุดติ่ง

สาวเซ็กซี่ผู้นี้เธอมีนามว่า พิชานา อยู่สุข หรือชื่อเล่นว่า มุก สัดส่วนเป๊ะ ปังเกินห้ามใจ 33-24-33 ส่วนสูง 165 ซม. กิจกรรมประจำวันจะเล่นฟิตเนส คาร์ดิโอ-เวทเทรนนิ่ง และควบคุมอาหารในทุกๆ มื้อ เธอมีผลงานการถ่ายแบบฝากไว้กับนิตยาสารต่างๆ ถูกวางแผงตามร้านชั้นนำเป็นที่ต้องตาต้องใจหนุ่มๆ ที่พบเห็นจนต้องควักเงินซื้อกันเลยทีเดียว โดยเธอเองเริ่มมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักกว้างขวางเริ่มจากเป็นเน็ตไอดอลในสื่อออนไลน์ มากที่สุดในช่องทาง IG หรือ อินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า “mookpichana” ล่าสุด มีหนุ่มๆ สนใจกดติดตามเธอผ่านช่องทางนี้ถึง 1 ล้านคนแล้ว แหม.. มียอดผู้ติดตามมากกว่าดารานักแสดงชาย/หญิงบางคนอีกนะเนี่ยสาวมุก ทั้งนี้ ยังมีในช่องทางเฟซบุ๊กส่วนตัวใช้ชื่อว่า “Pichana Yoosuk” ซึ่งมียอดผู้ติดตามที่ 678,979 คนเลยทีเดียว

View this post on Instagram

Love @sawii_collection

A post shared by PICHANA YOOSUK (@mookpichana) on

เส้นทางนางแบบไม่ใช่เรื่องง่าย

เธอก้าวเข้าสู่วงการนางแบบจากการถ่ายแนวใสๆ น่ารักๆ วัยรุ่นทั่วไปไม่ได้หวือหวามาก จนกระทั้งเธอทำงานได้ร่วมปีก็มีรุ่นพี่ในวงการชักชวนให้เธอลองเปลี่ยนจากที่ถ่ายอยู่แนวเดิมๆ ใสๆ มาเป็นแนวเซ็กซี่ เผ็ดร้อนแรงดูบ้าง เพราะสัดส่วนเธอก็ดูดีไม่น้อย และเมื่อเธอตัดสินใจเปลี่ยนมาถ่ายแนวเซ็กซี่เป็นครั้งแรก ก็ได้รับการพูดถึงและเป็นไปในทิศทางที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม โดยที่ผ่านมาเธอคร่ำวอดอยู่ในวงการถ่ายแบบมาแล้วกว่า 3 ปี และทุกๆ ครั้งที่เธอเคลื่อนไหวผ่าน IG หรือเฟซบุ๊กส่วนตัวก็จะมีกระแสตอบรับจากหนุ่มๆ สาวๆ ที่ชื่นชอบในตัวเธอเข้ามากดหัวใจ กดไลค์ คอมเม้นอย่างดีเสมอ ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นแรงผลักดันให้เธอหมั่นดูแลตัวเอง และทำงานถ่ายแบบเช่นนี้อย่างตั้งใจ

View this post on Instagram

So good💕

A post shared by PICHANA YOOSUK (@mookpichana) on

เส้นทางการทำงานของเธอจริงๆ แล้วก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเพราะเธอก็โดนเอาเปรียบในช่วงแรกๆ เหมือนกัน แต่เมื่อทำงานไป เริ่มเก็บเกี่ยวประสบการณ์ก็กล้าปฏิเสธ หรือกล้าพูดมากขึ้น บวกกับเจอทีมงานดี ซื่อตรง อะลุ่มอล่วยก็ค่อยๆ ลงตัวขึ้น ซึ่งเธอจะไม่รับงานโป๊เปลือยหมดเลย เพื่อให้ครอบครัว พ่อแม่สบายใจ เธอช่วยหาเงินดูแลตนเอง และครอบครัวมาโดยตลอด เป็นนักสู้ชีวิตสายเซ็กซี่ที่รู้จักขอบเขตของตนเอง ไม่ได้เห็นแก่เงินอย่างเดียว และเมื่อเดือนกันยายน 2562 เธอได้ร่วมงานถ่ายแบบกับนิตยสาร RUSH (รัช) แบบออนไลน์ในเครือโมโน กรุ๊ป รวมถึงถ่ายแฟชั่นชุดนอนสุดวาบหวิวให้กับ A’Lure งานไหนๆ ก็ได้รับกระแสตอบรับดีงามมากทั้งนั้น

View this post on Instagram

I love myself💚

A post shared by PICHANA YOOSUK (@mookpichana) on

ล่าสุด สาวมุกก็ได้ผันตัวเข้าสู่วงการบันเทิงเป็นนักแสดงแบบเต็มตัวด้วย โดยเซ็นสัญญาเข้าสังกัด โมโน กรุ๊ป ใครที่สนใจอยากเห็นเธอด้านงานแสดงบ้างก็รอชมผลงานของเธอผ่านหน้าจอแก้วได้ เชื่อว่าจะได้รับกระแสตอบรับดีไม่แพ้งานถ่ายแบบแน่นอน

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวอันน่าสนใจของสาวสวยเซ็กซี่หน้าหวาน มุก พิชานา อยู่สุข ซึ่งตลอดระยะเวลา 3 ปีในวงการถ่ายแบบของเธอ เธอได้พิสูจน์แล้วว่าเธอสามารถปรับตัวให้อยู่รอดได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่าลืม!! ติดตามผลงานเธอได้ทั้งทางหน้าจอแก้วและถ่ายแบบนิตยาสารกันนะหนุ่มๆ

รูปเซ็ต มุก พิชานา

แหล่งข้อมูล

IG : mookpichana
FB : Pichana Yoosuk

heydodi

Next Post

Le Van Tien นายแบบหนุ่มเวียดนามหุ่นโคตรดุ ดูแล้วจะรู้ว่าของใหญ่

Fri May 15 , 2020
Le Van Tien นายแบบเชื้อสายเวียดนามหากใครได้เห็นรูปร่างและสัดส่วนคงรู้ได้ทันทีว่าคนนี้แหละของจริงเจ้าของตำแหน่ง Champion […]

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ