ประวัติ น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ นางแบบเน็ตไอดอลหุ่นเพียวสวยเซ็กซี่สุดๆ

น้องน้ำขิง ชื่อจริง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร ชื่อเล่น “น้ำขิง” เป็นนางแบบและพริตตี้ นอกจากนี้เธอยังเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยหุ่นดี ที่พบความเซ็กซี่มาเต็มพิกัด ด้วยความที่เธอตัวเล็กเอวบางแถมยังมีรอยสักยั่วนิดๆ จึงไม่แปลกที่เธอจะเป็นผู้หญิงที่ตรงสเปคชายไทย น้องน้ำขิงเธอมีขนาดหน้าอกไซส์กำลังดีแถมยังมีนิสัยความขี้อ้อนจนเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาหนุ่มๆ เป็นจำนวนมาก ที่เมื่อไหร่ที่ถูกเธออ้อนเป็นต้องเข่าอ่อนทุกที

น้องน้ำขิง เธอเป็นคน  (มหาชัย) สมุทรสาคร โดยมีอาชีพเป็นนางแบบและพริตตี้สายเต้น ที่ไม่ว่างานไหนๆ เธอก็ไม่ทำให้ผิดหวังกับลีลาในการเต้นของเธอ นอกจากงานพริตตี้แล้วเธอยังเดินสายโชว์ตัวตามงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่สามารถไปได้ทั่วประเทศ และยังรับงานโปรโมท งานรีวิวสินค้า ต่างๆ อีกด้วย ทั้งนี้ใครที่สนใจก็สามารถจ้างงานน้องน้ำขิงได้ตลอดเวลา หากใครเคยได้เห็นลีลาการเต้น (ทำงาน) ของ น้องน้ำขิง แล้วนั้น บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังเพราะเธอจะทำงานได้คุ้มค่าจ้างอย่างแน่นอนนอกจากนี้ เธอยังชื่นชอบการถ่ายคลิปเล่น ถ่ายรูปแนวเซ็กซี่ โพสต์ลงในไอจีและเฟซบุ๊กส่วนตัวอยู่เป็นประจำ เพื่อไม่ให้บรรดาแฟนคลับต้องเหงาอย่างแน่นอน ด้วยเหตนี้จึทำให้เธมีผู้ติดตามในโลกออนไลน์อยู่เป็นจำนวนมากและเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เห็น น้องน้ำขิง เป็นสายเซ็กซี่แบบนี้ หารู้ไม่ว่าเธอมีมุมชอบไปทำบุญทำทานกับเขาด้วยนะ ซึ่งบรรดาแฟคลับที่ได้ติดตามเธอ จะเห็นได้จากการอัพสตอรี่ ทางโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่านอกจากจะสวยจากภายนอกแล้ว เธอยังสวยไปถึงข้างในจิตใจอีกด้วย ทั้งนี้เราจะจ้างงานหรือกำลังมองหาช่องทางการติดตาม น้องน้ำขิง อยู่นั้นก็สามารถติดต่อได้ที่ Facebook : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร instagram : khing225

View this post on Instagram

จุ๊บๆ 🆔line:@khing

A post shared by Numkhing🍭💕 (@khing225) on

อัลบั้มของ น้องน้ำขิง

ขอบคุณแหล่งที่มา

FB : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร

IG : khing225

heydodi

Next Post

Tsubasa Amami นางเอกเอวีดาราสาวตัวท็อปของวงการกัปตันซึบาสะ

Tue Jun 23 , 2020
หากมองหาแนวหน้าของวงการ Tsubasa Amami  นับว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่ยืนอยู่แถวหน้าสุดเช่นกัน มีฉายาว่า […]

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ