Nyle DiMarco นายแบบหล่อถึงหูหนวกเป็นใบ้พูดไม่ได้ยินแต่น่ากินมาก

Nyle DiMarco (ไนล์ ดีมาร์โค) ก่อนหน้านี้มีชื่อว่า Nyle Thompson (แต่ไม่ได้ระบุสาเหตุว่าทำไมถึงได้เปลี่ยนมาใช้ DiMarco)เป็นนายแบบนักแสดง และนักกิจกรรมชาวอเมริกัน ผู้เข้าแข่งขันชายที่ได้รับตำแหน่งชนะเลิศ ในฤดูกาลที่ 22 ของรายการ America’s Next Top Model ผู้เข้าแข่งขันที่มีรูปร่างและหน้าตาที่หล่อเซ็กซี่สุดๆ อีกทั้งยังเป็นผู้เข้าแข่งขันคนแรก และคนเดียวของประวัติศาสตร์รายการที่เป็นคนหูหนวก

Nyle DiMarco มีหน้าตาที่หล่อเหลาพร้อมกับเคราสุดเซ็กซี่ เนื้อยังแน่น กล้ามแข็งปั้กๆ น่าจับต้องเป็นที่สุด แต่สิ่งที่พิเศษมากที่สุดในตัวของเขาก็คือเป็นคนหูหนวกและเป็นใบ้มาตั้งแต่กำเนิด ถูกเลี้ยงมาในชุมชนคนหูหนวกเป็นใบ้ สื่อสารกับคนในครอบครัวและในชุมชนด้วยภาษามือที่เรียนมา

DiMarco เกิดเมื่อ 8 พฤษภาคม 1989 เติบโตขึ้นใน Frederick, Maryland เข้าเรียนที่ Maryland School สำหรับคนหูหนวก และสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Gallaudet ในปี 2013 ด้วยปริญญาทางคณิตศาสตร์ ใช้ภาษาอังกฤษอย่างคล่องแคล่วในการเขียน Nyle ได้รับจากการอ่านปากและการสื่อสาร และมีพี่ชายฝากแฝดอีกหนึ่งคนชื่อ Nea

เห็นแบบนี้ในปี 2013 DiMarco ได้รับแสดงนำภายใต้ American Sign Language Films production ซึ่งรับบทเป็น Garrett Banducci ในเรื่อง Switched at Birth หลังจากนั้น 1 ปี DiMarco กลายเป็นนายแบบอิสระ ก่อนจะถูกติดต่อจากรายการ America’s Next Top Model ปี 2015 และสุดท้ายเขาได้รับรางวัลชนะเลิศของรายการ หลังจากชนะการแข่งขัน DiMarco เซ็นสัญญากับ Wilhelmina ของ New York

หลังจากนั้นในปี 2016 DiMarco ปรากฏตัวในซีรีส์หนังเรื่องตลก Hulu Difficult People จากนั้นก็กลับไปเดินแบบของ Giorgio Armani ที่ Milan Fashion Week Spring / Summer 2017

DiMarco ไม่คิดว่าตัวเองจะพิการเพราะหูหนวกและมองว่าโปรไฟล์สื่อของเขาเป็นโอกาสที่จะสร้างความตระหนักให้กับวัฒนธรรมคนหูหนวก เขามองว่าหูหนวกเป็นข้อได้เปรียบในการสร้างแบบจำลองเพราะเขาคุ้นเคยกับการสื่อสารโดยไม่พูดอะไร ทำให้ DiMarco ก่อตั้งมูลนิธิ Nyle DiMarco ในปี 2016 ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ให้การเข้าถึงทรัพยากรสำหรับเด็กหูหนวกและครอบครัวของพวกเขา

ส่วนใครต้องการติดตามผลงานให้มากกว่านี้สามารถเข้าไปดูที่ไอจีของ nyledimarco

heydodi

Next Post

Mei Miyajima ขอเวลา 100 วันเพื่อแสดง AV

Thu Jun 18 , 2020
Mei Miyajima เป็นผู้หญิงที่จะเป็นนักแสดง AV มา […]

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ