ประวัติ ฟ้า ปัญชลีย์ พริ้ตตี้สาวสวยสุดเอ็กซ์

“เซ็กซี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง” สโลแกนประจำตัวของพริตตี้สาวไทยคนใครกันนะ หนุ่มๆ คิดออกหรือยัง?? อะๆ บอกให้ก็ได้ สโลแกนนี้เป็นของสาว ฟ้า ปัญชลีย์ สาวสวยหุ่นเซี๊ยะสะบึมโหดยังไงล่ะ เธอคนนี้มีดีกรีเป็นพริตตี้ร้อนแรงติดท็อป 10 การจัดอันดับพริตตี้เมืองไทยมาต่อเนื่องหลายปีไม่ตกอันดับเลยด้วย เป็นที่ต้องตาต้องใจของหนุ่มๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกว่าเดิม

มารู้จักสาวฟ้าคนเซ็กซี่ให้มากขึ้นกันเถอะ

ฟ้า ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2533 ปัจจุบันอายุ 30 ปี สัดส่วนเซี๊ยะสะบึม 32-25-36 ส่วนสูง 168 ซม. น้ำหนัก 50 กก. การศึกษาจาก ม.เกษตรศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน เทนนิส เป็นกีฬาที่เธอชื่นชอบ โดยสาวฟ้าเป็นพริตตี้ที่ก้าวขึ้นแท่นค่าตัวแพงและมีงานมากมายถาโถมเข้ามามากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ แล้ว ซึ่งการันตีความสามารถติด 1 ใน 10 พริตตี้ของเมืองไทยหลายปีติดต่อกันไม่หลุดร่วงจากอันดับไปได้ รวมถึงเธอยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อว่า “One9stand” วงเดียวกันกับสาวตุ๊กตาอีกด้วย

View this post on Instagram

I love u baby💕🐷 @bikinibuffet

A post shared by ~*🌸~Skykikijung🍬~🍭 (@skykikijung) on

เส้นทางในวงการพริตตี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

โดยในวงการพริตตี้นั้นเธอมีฉายาว่า “Skykiki” (สกายกิกิ) มาพร้อมสโลแกนประจำตัว “เซ็กซี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง” ซึ่งเธอก็เป็นตามสโลแกนนั้นอย่างไม่ขาดตกบกพร่องใดๆ สำหรับสาวฟ้าได้ก้าวเข้าสู่วงการพริตตี้จากความชื่นชอบส่วนตัวและได้ลองสมัครเองจากการหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต จากนั้นก็มีลูกค้าติดต่อแคสงานเธอทำใกล้ๆ บ้าน และเป็นงานชิ้นแรกที่เธอไปแคสและถูกเลือกให้เป็นพริตตี้นั้นก็คือการแต่งกายชุดแนวมอเตอร์สปอร์ต หลังจากได้ทำงานพริตตี้ชิ้นแรกเธอยังคงมีความมุ่งมั่น ไปต่ออย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งเธอคิดว่าเธอต้องไปรูปโปรไฟล์เมื่อเสร็จจากงานนี้ เธอได้จ้างช่างภาพมาถ่ายรูป และนำรูปที่ถ่ายไปต่อยอดแคสงานอื่นๆ รวมถึงงานมอเตอร์โชว์ที่สร้างชื่อเสียงกระฉ่อน แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นก็ต้องขยัน และอดทนใช่เล่น เพราะแรกๆ ก็ค่อนข้างหางานยากเธอเคยสมัครไปถึง 10 ที่ และได้งานในที่ที่ 10

สาวฟ้านั้นมีความง่ายๆ อยู่ในตัวเอง การแคสงานของเธอช่วงแรกๆ ไม่สนเลยว่าจะเป็นงานอะไร สายแบ๊ว เซ็กซี่ สายสดใสน่ารัก ก็แคสไปหมด หรืออาจพูดได้ว่ายังไม่รู้ตัวตนที่แท้จริงในวงการพริตตี้ก็ว่าได้ จนในที่สุดเธอก็สามารถหาความเป็นตัวของตัวเองออกมาสำเร็จ เป็นสาวเซ็กซี่ ขี้เล่น และเป็นกันเอง มีเสน่ห์ที่ไม่ธรรมดาใครได้พบเห็นเป็นต้องหลงใหล ชื่นชอบในตัวเธอ

นอกจากงานพริตตี้แล้วสาวฟ้าก็ยังรับงานถ่ายแบบด้วย ส่วนใหญ่แน่นอนว่าเป็นแนวเซ็กซี่ อวดหุ่นเซี๊ยะสะบึมทั้งด้านหน้าด้านหลังให้หนุ่มๆ ได้เชยชม ทั้งชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี่ ชุดเซ็กซี่นุ่งน้อยห่มน้อย เต็มคลังเต็มอัลบั้มสุดๆ จุดเด่นที่เป็นแรงขับเคลื่อนงานพริตตี้ของเธออย่างปฏิเสธไม่ได้คงเป็นความอวบอึ๋มของหน้าอกแต่แม้จะมี 35 นิ้ว แต่เมื่อเทียบกับตัวที่มี 33 นิ้วแล้วล่ะก็โดดเด่นอย่าบอกใคร โดยงานที่ทำให้เธอโด่งดังได้แก่งานมอเอตร์เอ็กซ์โปร 2013 ซึ่งติดอันดับ 1 ใน 10 พริตตี้ของเมืองไทย ค่าตัวแพง งานชุก

สำหรับการติดตามความเคลื่อนไหวผ่านสื่อออนไลน์สามารถไปติดตามเธอกันได้ IG หรืออินสตาแกรมใช้ชื่อว่า “skykikijung” ซึ่งเสน่ห์ของเธอทำเอาหลายคนหลงใหลจนยอดผู้ติดตามพุ่งไปที่ 1 ล้าน 4 แสนคน ใครที่อยากติดตามผลงาน ติดตามความเคลื่อนไหวในทุกๆ วันของสาวฟ้า ปัญชลีย์ พริตตี้ตัวท็อปของวงการไทย ก็รีบเปิดอินตราแกรมกดติดตามเธอได้ ณ บัดเดี๋ยวนี้

อัลบั้มของ ฟ้า ปัญชลีย์

IG : skykikijung 

heydodi

Next Post

ประวัติ มิกค์ ทองระย้า นักแสดงหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก

Sat Jun 6 , 2020
มิกค์ ทองระย้า (Mik Tongraya) เกิดเมื่อวันที่ […]

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ