Tsubasa Amami นางเอกเอวีดาราสาวตัวท็อปของวงการกัปตันซึบาสะ

หากมองหาแนวหน้าของวงการ Tsubasa Amami  นับว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่ยืนอยู่แถวหน้าสุดเช่นกัน มีฉายาว่า กัปตัน Tsubasa เป็นนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่น เกิดที่จังหวัดฮิโรชิม่า มีงานอดิเรกคือเล่นกับสัตว์เลี้ยง เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2009 ถือว่ายาวนานมากคนหนึ่งสำหรับวงการนี้ แม้ว่าเจ้าตัวจะเคยประกาศรีไทร์ไปแล้ว ซึ่งน่าจะเป็นเพราะความอิ่มตัวทางด้านการแสดง แต่แฟนคลับยังคงเหนียวแน่นเพราะเธอได้ฝากผลงานหนังแนวนี้ไว้มากมาย จะบอกว่าเธอ คือสุดยอดดารา AV ที่ครบเครื่องมากที่สุดคนหนึ่งก็ไม่เกินเลยไปนัก

Tsubasa Amami ได้เริ่มต้นกับทางค่าย IdeaPocket และเป็นของ บริษัท “T-POWERS” ครั้งหนึ่งเคยเป็นสมาชิกของกลุ่ม “Ebisu Muscat” และ “BRW108” ปัจจุบันได้ผันตัวมาเป็นนักแสดง AV อิสระ แต่ถ้าหากติดตามผลงานเธออยู่จะเห็นว่าเธอเล่น IdeaPocket,MOODYZ และ Attackers ด้วยรูปลักษณ์ที่น่ารักและขนาดของหน้าอกไซส์ E เธอจึงได้รับความนิยมอย่างสูงและเป็นที่รู้จักในนาม “เจ้าแห่งความงามสูงสุด” กลายเป็นที่มาอีกอย่างหนึ่งของชื่อเธอ

เห็นเธอชำชองในเรื่องแบบนี้ Tsubasa Amami แต่โดยส่วนตัวแล้วเธอกับชื่นชอบผู้ชายที่มีบุคลิคง่ายๆ ตรงๆ สบายๆ และชื่นชอบในการทำด้วยท่าเบสิค เนื่องจากมันรู้สึกดีที่สุดแล้วสำหรับเธอและมันทำให้เธอไม่จำเป็นต้องช่วยตัวเองสักครั้งในระหว่างการทำงาน นอกจากจะมีความสุขจากการทำกิจกรรมร่วมกันแล้ว ยังไม่เหนื่อยมากจนเกินไปอีกด้วยนับได้ว่าเธอจัดสรรการทำงาน ให้เข้ากับตัวเองได้เป็นอย่างดีจริงๆ สิ่งที่เธอไม่ชอบมากที่สุดเลยสำหรับเรื่องแบบนี้ คือ การกลืนอสุจิลงคอเพราะเวลาที่เธอได้กลิ่นก็จะอาเจียนอยู่แล้ว

heydodi

Next Post

Goblin Slayer สั่งตายตามล่าฆ่าก๊อบลินให้เหี้ยนหมดโลก

Tue Jun 23 , 2020
Goblin Slayer สั่งตายตามล่าฆ่าก๊อบลินให้เหี้ยนหมดโลก มีจุดเริ่มต้นมาจากนวนิยายแนวดาร์คแฟนตาซีที่เขียนโดยคุณ Kumo […]

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ