เปิดวาร์ป น้องแอล เน็ตไอดอลสาวเหนือสุดแซ่บ งานดี งานเด็ด ทุกมุม

admin

น้องแอล ปภัสสรณ์ สาวเหนือต้องยอมรับความจริงว่า งานดี งานเด็ดเกือบทุกคนเลย ยิ่งมาทำงานในวงการเน็ตไอดอลแล้ว ผิวขาวเนียนตามสไตล์สาวเหนือ คือดีย์จริง งานดีมาก น้องคนนี้ก็เช่นกัน ด้วยความขาวเนียน จะทำให้เราหลงรักน้องแบบไม่รู้ตัวทีเดียว ใครอยากได้วาร์ป เราเตรียมมาให้แล้วข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ลงไว้ในข้อมูลบอกว่าชื่อนามสกุลจริง ปภัสสรณ์ เหง้าชัยภูมิ ชื่อเล่นแอล เกิดวันที่ 28 เมษายน 2538 บ้านเกิดมาจากจังหวัดเชียงใหม่ น้องบอกเล่าเกี่ยวกับตัวเองไว้ว่านิสัยขี้เล่น ขี้อ้อน ยิ้มง่าย ร่าเริง สนุกสนานคุยเก่ง แต่ว่าอย่าทำให้โกรธขึ้นมา จะเปลี่ยนเป็นอีกคนที่โกรธแรงมากแต่หายเร็ว ตอนนี้โสดต้องการหาหนุ่มโสดมาคุยเพื่อไปด้วยกัน ขอเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ เป็นผู้นำ เข้าใจงานของ น้องแอล ปภัสสรณ์ แล้วก็ใช้ชีวิตไปด้วยกันได้ ก็ถือว่าโอเค ใครเข้าสเปคก็ลองติดต่อไปได้นะ

น้องแอล ปภัสสรณ์ คนนี้ ความเซ็กซี่คือดีย์ คือสุดมาก หน้าตาออกแนวสายน่ารัก หวานแบ๊วสั้นๆ โครงหน้ารูปวงรีสวยงาม หน้าผากเนียนกริบ เปิดเหม่งได้ดีสวยน่าจุ๊บมาก คิ้วเข้มดกดำตัดเป็นเส้นตรงบางๆ ตาสองชั้นขนตางอนเด้งมาก แต่ถ้าเรามองไม่ผิดเหมือนน้องจะตาไม่เท่ากัน ทำให้ตา น้องแอล ปภัสสรณ์ ดูมีเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิมอีก ตาดำดูสุกใส มีเสน่ห์ในตัวเอง จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ปลายจมูกทรงชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากไม่กว้างมากเท่าไร ได้ริมฝีปากบางเฉียบสีส้ม หุ่นกันบ้างยอมรับว่าดี เด็ดมาก รูปร่างสูงตามมาตรฐาน บางกรอบพอดีคำมาก หน้าอกที่ต้องใช้คำว่า อวบอูมกำลังดี เหมาะกับสาวบางกรอบอย่างนี้ หน้าท้องเนียนกริบมาก เอวเว้าเข้ามาพอดีเป็นหุ่นนาฬิกาทรายที่จับเหมาะมือมาก ผิวขาวเหลืองที่เนียนไปทั้งตัว แต่มีรอยสักตามตัวเยอะอยู่

น้องแอล ปภัสสรณ์ สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองด้วยการไปทำงานถ่ายแบบในฐานะนางแบบอิสระกับหลายค่าย มีผลงานเซ็กซี่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งถ่ายแบบเบาๆ เซ็กซี่น่ารักๆ จนถึงแรงจนเกือบจะถึงระดับ 20+ กันเลยทีเดียว จุดเด่นในการทำงานนอกจากจะเป็นหน้าตา หุ่น เรามองว่าสายตาเซ็กซี่ของเธอนี่แหละมองแล้วเหมือนต้องมนต์สะกดได้เลย ยิ่งตอนที่ได้ไปทำงานกับค่ายดังอย่าง  Mr.Fox ยิ่งได้ผลงานระดับยอดเยี่ยม เซ็กซี่เกินต้านมากของจริง ตอนนี้ใครอยากติดตามเราว่าเข้าไปส่องก่อนใน Tiktok ยอดผู้ติดตามที่มากถึง 102k บอกเลยว่าไม่ธรรมดา แต่ยอดวิวคลิปอาจจะยังไม่เยอะเท่าไร ทั้งที่คอนเทนต์เซ็กซี่ของน้องโคตรน่าสนใจเลย อย่างคลิปนี้ที่น้องแอล กับเพื่อนไปเที่ยวกันที่ร้านแห่งหนึ่ง มาพร้อมกับท่าเต้นที่จะทำให้ทุกอย่างร้อนเป็นไฟขึ้นมาเลย แถมเสื้อที่เปิดข้างทำให้เรารู้เลยว่า น้องแอล ปภัสสรณ์ ร้อนเป็นไฟของจริง

ตัดไปดูในไอจีของ น้องแอล ปภัสสรณ์ กันบ้าง อันนี้ยอมรับเลยว่าเด็ดมาก เป็นงานถ่ายแบบด้วยชุดชั้นในลายลูกไม้สีแดง งานดีมาก บราลายลูกไม้สีแดง กับสาวผิวขาว ตัดกันอย่างดี บิกินีเว้าสูงอวดโคนขาสุดเนียน กับเป้าที่รั้งขึ้นมาจนเป็นร่องมันคือดีย์มาก เห็นชุดแบบนี้เรายอมเลยว่า อยู่เฉยไม่ได้จริง มันเซ็กซี่มาก นอกจากนี้ก็ยังมีผลงานเซ็กซี่อีกมากมายที่ น้องแอล ปภัสสรณ์ ถ่ายลงอย่างต่อเนื่องใครสนใจก็ลองไปตามดูกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องแอล ปภัสสรณ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Ally Papassorn IG : @allyy.ps Tiktok : @ally.pss 

อัลบั้มของ น้องแอล ปภัสสรณ์

แหล่งที่มา

Facebook : Ally Papassorn

IG : @allyy.ps

Tiktok : @ally.pss 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องศิริ heysiri.ios สาวสวยน่ารักร้อนแรง Onlyfans เต็มสิบ

เราชอบโอนลี่แฟนตรงที่ ได้เห็นผลงานคอนเทนต์ระดับ 18+ หรือมากกว่านั้นจาก น้องศิริ heysiri.ios และสาวสวยทั่วทุกมุมโลกที่เข้ามาสร้างคอนเทนต์ให้เราได้กดติดตามกัน เอาแค่สาวไทยอย่างเดียวจะเอาแบบไหนมีหมด ใครชอบแนวน่ารัก เรามีน้องมาแนะนำชื่อว่า น้องศิริ heysiri.ios ความสวยน่ารักของน้องเค้าต้องให้สิบเต็ม แต่ไม่ได้น่ารักอย่างเดียว บทเซ็กส์ระดับ 20+ ก็ร้อนแรงมากพอตัวเหมือนกัน อยากรู้จัก อยากได้วาร์ปจัดให้ ข้อมูลหากยึดตามที่น้องบอกไว้ในสื่อโซเชียลก็จะมีดังนี้ ชื่อนามสกุลจริงก็คือ เสริมศิริ จิรถิรภาพ ชื่อเล่น น้องศิริ heysiri.ios ตอนนี้อยู่ที่นนทบุรี บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ เกิดวันที่ 2 เมษายน 2538 ปัจจุบันอายุประมาณ  28 ปี การเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบจากโรงเรียนอัมพรไพศาล ระดับมหาวิทยาลัยลงไว้ว่าเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยบูรพา ส่วนตัวน้องนิยมตัวเองว่าเป็นคนที่สนุกสนาน ร่าเริง ยิ้มเก่ง หัวเราะง่าย มีเสน่ห์ต่อทุกคน(อันนี้จริง) แต่ถ้าคือไหนนอนน้อย เธอจะเหมือนคนหมดพลังงานจะดาวน์และไม่ค่อยร่าเริงเท่าไร ต้องไปนอนพักผ่อนก่อนถึงจะกลับมาเฮฮาได้อย่างเดิม ตอนนี้ น้องศิริ heysiri.ios บอกว่าตัวเองโสด ใครสนใจก็ลองเข้าไปทักคุยได้ […]