เปิดวาร์ป น้องอีฟ ชญานิศฐ์ สาวสวยหุ่นแซ่บ TikTok ดาวดังอีกหนึ่งคนที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

admin

อีฟ ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ

ดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีดีกรีเป็นถึงนางแบบที่มีโอกาสได้ขึ้นปกนิตยสารสุดเซ็กซี่อย่าง MiX Magazine สาวสวยคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเชื่อว่าหากเอ่ยชื่อเธอออกไปหนุ่มๆ ก็คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเธอคนนั้นมีชื่อว่า อีฟ ชญานิศฐ์ หรือ ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ ดาราสาวสวยหุ่นสับที่ถูกขนานนามว่าเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ทรงอิทธิพลต่อใจหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก โดยนักแสดงสาวสวยคนนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในซีรีส์ชื่อดังเรื่อง GUARDIAN หักเหลี่ยมมัจจุราช ในปี 2559 เธอได้รับบทบาทสำคัญอย่าง ส.ส. ปลายฟ้า ซึ่งก่อนหน้าที่เธอจะโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างเธอเองก็ได้มีผลงานมามากถึง 3 เรื่องด้วยกัน โดยเธอได้เริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2555 ด้วยการประเดิมเล่นซีรีส์เรื่องแรกอย่างเรื่อง กว่าจะรู้เดียงสา ต่อมาในปี 2556 ในละครเรื่อง ร่านดอกงิ้ว และในปี 2558 เธอได้มีโอกาสได้แสดงละครอีกครั้งโดยละครดังกล่าวมีชื่อเรื่องว่า นางแบบโคกกระโดน ในช่วงที่เธอได้มีโอกาสทำงานในวงการบันเทิงในช่วงนั้นเธอยังเป็นนิสิตนักศึกษาอยู่ในรั้วมหาลัยรังสิตอยู่เลย ซึ่งกว่าที่เธอจะฝ่าฟันอุปสรรคสะสมชื่อเสียงของเธอจนโด่งดังมาได้ทุกวันนี้ต้องใช้เวลากับความสามารถเป็นอย่างมาก ปัจจุบันเธอก็ได้ประสบความสำเร็จได้กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เป็นที่รู้จักมากขึ้นมีผลงานออกมาอย่างมากมายนอกจากจะเป็นนักแสดงแล้วสาวสวยคนนี้ยังรับบทเป็นพิธีกรรายการ What’s up 29 อีกด้วย

หลังจากที่ อีฟ ชญานิศฐ์ ประสบความสำเร็จในบทบาทของ ส.ส. ปลายฟ้า หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน, เจ้าหญิงเม็ดทราย, สาวออฟฟิศ 2000 ปี และในปี 2564 กับละครเรื่อง แพศยา ที่เธอนั้นได้รับบทเป็น แน็ต และหนุ่มๆ รู้หรือไม่นอกจากเธอจะเป็นดารานักแสดงที่มากด้วยความสามารถแล้ว ครั้งหนึ่งเธอเกือบจะได้เดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงอีกด้วย ซึ่งเธอก็เคยได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่าช่วงนั้นก่อนที่เธอจะได้เดบิวต์ เธอทั้งฝึก ซ้อม ร้อง เต้น อย่างหนักเกือบทุกวัน แต่สุดท้ายเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้น วงของเธอที่กำลังจะได้เดบิวต์จำเป็นที่จะต้องยุบตัวลง ซึ่งทำให้เธอนั้นไม่ได้เดบิวต์ตามที่คาดฝันมันจึงกลายเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเสียใจสำหรับเธอมาก

มาในส่วนของประวัติกันบ้าง อีฟ เธอมีชื่อจริงว่า ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ ฟ้าประทานให้คนสวยสุดเซ็กซี่อย่างเธอมาเกิดในวันที่ 20 มกราคม พ.ศ 2538 ปัจจุบันสาวสวยคนที่มีอายุ 27 ปีเป็นที่เรียบร้อย และได้จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์ และวีดีทัศน์ ปัจจุบันดาราสาวสวยคนนี้เป็นหนึ่งในนักแสดงของทางต้นสังกัดชื่อดังอย่าง โมโน 29 สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับของนักแสดงสาวสวยคนนี้ได้อยากจะติดตามผลงานของเธอก็สามารถเข้าไปกดฟอลได้เลยที่  Facebook : Evef Boonsopis และ Instagram : chaya.evef

ถึงแม้ว่าปัจจุบัน อีฟ ชญานิศฐ์ ยังไม่มีผลงานแสดงหรือละครใหม่ๆ ออกมาเลย แต่สาวสวยคนนี้ก็ยังไม่หยุดที่จะอัพเดทงานในด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบโชว์ความเซ็กซี่ความสวยคมบนใบหน้าให้แฟนคลับได้หายคิดถึง และสำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาดทุกความเซ็กซี่ของสาวสวยคนนี้แนะนำให้เข้าไปกดติดตามเธอไว้ได้เลยเพื่อที่หนุ่มๆ ทุกคนจะไม่พลาดทุกความเซ็กซี่ของดาราสาวหน้าคมคนสวย ที่สำคัญอย่าลืมสนับสนุนซัพพอร์ตทุกผลงานของดาราคนสวยคนนี้กันด้วยนะจ๊ะ

แจกวาร์ป น้องอีฟ ชญานิศฐ์  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : chaya.evef TikTok : chaya.evef

แหล่งที่มา

Instagram : chaya.evef

Tiktok : chaya.evef

Next Post

เปิดวาร์ป มะลิ MC MALI นางแบบเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่น่ารักแสนซนอารมณ์ดี

น้องมะลิ MC สาวสวยมากเสน่ห์เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่น เธอคนนี้มีความโดดเด่นสะดุดตาที่ไม่เหมือนใคร เพียงแค่สบตาเธอครั้งแรกและครั้งเดียวก็อาจจะทำให้คนนั้นหลงใหลไปกับความเซ็กซี่ของเธอทั้งชีวิต และความเซ็กซี่ของเธอนี่เองที่ทำเอาหนุ่มทั่วทั้งประเทศเก็บทรงไม่อยู่ ทุกครั้งที่เธอปล่อยผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอออกมาก็เป็นกระแสร้อนแรงอยู่ตลอด เธอขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบที่เซ็กซี่เป็นเบอร์หนึ่งของไทย นอกจากจะเป็นนางแบบเบอร์หนึ่งแล้ว เธอยังเดินสายโคโยตี้แบบขั้นสุดเต้นโยกเสาแบบร้อนแรง ด้วยลีลาการเต้นโคโยตี้ของเธอนั่นเองที่ทำให้หนุ่มๆ ยิ่งหลงไปกับความเซ็กซี่ของเธอแบบเต็มกำลังจนถอนตัวไม่ขึ้น แน่นอนว่าลีลาการเต้นของเธออยู่ในระดับความฟินแบบจิกหัวกบาลเพื่อนได้เลย สาวสวยคนนี้เธอมาพร้อมกับสัดส่วนสุดเซ็กซี่ 34-25-35 สาวสวยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่เธอมีอีกชื่อหนึ่งว่า มะลิ ลิลิธ เชื่อว่าหลายคนอาจไม่คุ้นชินกับชื่อนี้ เหล่าแฟนคลับต่างรู้จักสาวแซ่บคนนี้ดีในนามของ น้องมะลิ MC สาวมั่นผู้มากไปด้วยเสน่ห์เธอเกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม สาวเซ็กซี่ดีกรีนางแบบตัวท็อปของประเทศ หากคุณจำกันได้สาวสวยคนนี้โด่งดังมาจากการโดนเทไว้ข้างถนนโดยผู้ชายใจร้ายท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นคลิปโด่งดังอย่างมากในขณะนั้น ซึ่งคลิปดังกล่าวก็ได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศเป็นอย่างมาก จนเกิดแฮชแท็ก ทิ้งได้ไง บนโลกอินเตอร์เน็ต ทั้งสวยแซ่บเซ็กซี่ขนาดนี้ น่าเสียดายมากที่จะทิ้งเธอไว้ข้างถนน จากแฮชแท็กดังกล่าวทำให้ผู้คนเป็นจำนวนมากเปิดวาร์ปหาน้องคนนี้กันจนจ้าละหวั่น จนในที่สุดก็พบว่าสาวน้อยผู้มากเสน่ห์คนนี้เธอชื่อว่าน้องมะลิ และในที่สุดด้วยความแซ่บแผดเผาของเธอก็ทำให้เธอดังมาจนถึงทุกวันนี้ ปัจจุบันสาวสวยรวยเสน่ห์คนนี้มีผู้ติดตามบน Facebook มากถึง 4.7 แสนคน ไม่พอแค่นั้นยังมี Instagram ซึ่งมีผู้ติดตามมากเช่นกันอยู่ที่ 1.5 แสนคน สาวสวยคนนี้มีผลงานความเซ็กซี่ให้เราดูกันอยู่เป็นประจำ น้องมะลิ […]

You May Like