เปิดวาร์ป น้องเอิร์น ภัทรวดี บุญมีทรัพย์ สาวสวย พราวเสน่ห์ เซ็กซี่งานดี

admin
Earn-Pattaravadee-ERN-E-Profile

เปิดวาร์ปน้องเอิร์น ภัทรวดี บุญมีทรัพย์ สาวสวยมากความสามารถกับผลงานสายเซ็กซี่ เธอคนนี้เป็นเน็ตไอดอลนางแบบที่ดูดีมีเสน่ห์เกินต้านกับความเร้าใจที่ไม่ธรรมดา ความน่ารักของเธอนั้นโดดเด่นเปล่งปลั่งเย้ายวนใจ มีความน่ารักเกินต้านที่ดูออกแนวสายยั่ว เป็นเสน่ห์ที่น่าหลงใหลมีสไตล์ที่ลงตัว ดาราตัวท็อปก็ยังไม่เท่าเธอ เรียกได้เลยว่าเด็ดทุกอณูของจริง

ประวัติส่วนตัวของ น้องเอิร์น ภัทรวดี บุญมีทรัพย์

ข้อมูลประวัติส่วนตัวของ น้องเอิร์น หรือ ภัทรวดี บุญมีทรัพย์ ก่อนเข้าวงการและจนถึงทุกวันนี้ เธอนั้นเป็นผู้หญิงสาวสวยวัยนักศึกษาที่ได้เป็นหนึ่งในนางงามและเป็นดาวของคณะ หลังจากนั้นได้ถูกทาบทามให้เข้าสู่วงการนางแบบพริตตี้และงานโชว์โดยตรง หลังจากนั้นเธอก็ได้ดำเนินอาชีพนี้ในการทำคู่กับการศึกษามาเรื่อยๆ จนใกล้จะจบการศึกษา ก็มีคนทาบทามให้เธอไปถ่ายแบบในฐานะนางแบบสายอาชีพ เธอก็ได้พัฒนาศักยภาพของตัวเอง ในปัจจุบันเธอเป็นสาวสวยสุดแซ่บ ที่มีความสามารถครบเครื่องครบครันงานดีของจริง

จุดเด่น

จุดเด่นของความน่ารักและเสน่ห์ของ น้องเอิร์น ภัทรวดี นั้นก็ คือ ความสวย เป็นผู้หญิงที่ตาโตแก้มป่องผมยาวและมีเสน่ห์ทางด้านรูปร่างและสัดส่วนที่ดูเซ็กซี่ เรียกได้ว่าผลของเธอนั้นงานดีของจริง ด้วยสัดส่วน 34 24 24 36 เป็นหญิงสาวสวยแซ่บทุกมุมมองน่าดึงดูดใจมากๆ เลย

งานอดิเรก

น้องเอิร์น ภัทรวดี นั้นที่ได้รับความนิยมที่สุดในตอนนี้ เธอเป็นสาวมั่นที่ชื่นชอบการไปท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ เธอก็เดินทางไปพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ โดยตรง แล้วยังเป็นหญิงสาวที่ชื่นชอบการลองลิ้มชิมรสอาหารใหม่ๆ หลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์นานาชาติ เป็นสาวนักชิมตัวตึงในวงการ ส่วนรูปแบบอาหารจานโปรดของเธอนั้นแน่นอนว่าเธอชื่นชอบการรับประทานอาหารจานเนื้อและเมนูเกี่ยวกับชาบูเป็นอย่างยิ่ง จัดได้ว่าเป็นหญิงสาวสายแซ่บของจริง งานอดิเรกของเธอนั้นโดดเด่นน่าตื่นเต้นมากๆ อยากแนะนำให้เข้ามาทักทายกัน

สเปกของคนที่ชอบ

สเปกของชายหนุ่มในดวงใจที่ น้องเอิร์น ภัทรวดี นั้นหมายปอง เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่สนใจผู้ชายที่ออกแนวเกาหลีหรือญี่ปุ่นนิดๆ เพราะว่าเธอชื่นชอบการดูซิทละครและใฝ่ฝันว่าอยากมีผู้ชายที่ดูอบอุ่นและคอยปกป้อง เป็นรูปแบบพระเอกแนวโอปป้าที่ดูดีน่าหล่ออะไรแบบนี้ ถ้าหากมีเข้ามาในชีวิตจริง เธอนั้นจะมีความสุขมากๆ เลย ส่วนอุปนิสัยก็ขอเป็นคนที่ไว้ใจได้ไม่โกหก ไม่เจ้าชู้ ไม่หลายใจและทำอาหารเป็น ก็จะเป็นผู้ชายที่เพอร์เฟคมาก ส่วนตำแหน่งหน้าที่การงานก็ขอเป็นคนที่ดูแลครอบครัวได้ เป็นเสาหลักของบ้านได้อะไรแบบนี้ก็จะดีมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

น้องเอิร์น ภัทรวดี นั้นมีเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง ในปัจจุบันเธอนั้นเป็นทั้งนักแสดงดารานางแบบและเน็ตไอดอล ที่มีผลงานที่มีสไตล์และสามารถนำเสนอความเร้าใจของตัวเองได้อย่างลงตัว เป็นผู้หญิงที่มีความแซ่บจัดจ้านกับผลงานในรูปแบบของตัวเองที่ไม่ธรรมดาของจริง

เปิดวาร์ป น้องเอิร์น ภัทรวดี บุญมีทรัพย์ พร้อมช่องทางติดต่อ ด้านล่างนี้เลย

อัลบั้มของ น้องเอิร์น ภัทรวดี บุญมีทรัพย์

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้อง Mindy Stolk ดีเจสาวสวย เซ็กซี่งานดี ขวัญใจของหนุ่มๆ

เปิดวาร์ป น้อง Mindy Stolk เป็นที่สุดของสาวสวยสายร้อนแรง ที่มีทั้งเก่งและลีลาขั้นเทพ โดนใจหนุ่มๆ ของจริง ใครที่ยังไม่เคยได้พบเจอกับผลงานของ เธอคนนี้ก็ต้องบอกเลยว่าคุณนั้นพลาดมาก เพราะเธอนั้นมีทั้งความสวยความแซ่บและลีลาเด็ดดวงในการทำงานจัดจ้านมาก ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติของ น้อง Mindy Stolk ระดับ Top ดีเจสาวสายเซ็กซี่ น้อง Mindy Stolk เป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่มีความพยายามสูงมากเลยทีเดียว น้อง Mindy Stolk ในช่วงแรกๆ เธอนั้นเข้ามาสู่วงการนี้ในรูปแบบสาวโคโยตี้ในผับในบาร์อะไรประมาณนี้ หลังจากนั้นเธอก็ได้เริ่มเพิ่มเติมมาในงานสายถ่ายแบบและเริ่มศึกษาข้อมูลและเทคนิคเกี่ยวกับการเล่นเครื่องเสียงเรื่อยมา นั่นจึงทำให้เธอนั้นมีศักยภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้นและโดดเด่นโด่งดังจนถึงตอนนี้ โดยใช้เวลาก้าวเดินในเส้นทางนี้นานกว่า 4 ปีจนถึงในปัจจุบันได้ก้าวสู่ความสำเร็จอีกหนึ่งอย่างที่เธอตั้งใจเอาไว้นั่นก็ คือ ได้เดินทางไปเล่นโชว์ในต่างประเทศนั่นเอง ตอนนี้เธอนั้นอายุ 25+ เป็นสาวที่เก่งมีความสามารถสูงมาก สาเหตุเน็ตไอดอล บ้านเกิดของเธอนั้นอยู่ที่จังหวัดขอนแก่นเธอในตอนนี้พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นที่ทำมาหากินหลักและเดินทางง่ายที่สุดในปัจจุบัน ส่วนการเรียนที่เธอจบมานั้น เธอจบจาก helpnde zorg en welzijn ที่ ROC Midden Nederland […]
Mindy-Stolk-MDS-S0DM-Profile

You May Like