เปิดวาร์ป น้องมิรา พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ Onlyfans งานดีไม่มีกั๊ก

admin

“มิรา ดุรงคชยานุรักษ์” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องมิรา (เกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม) เธอเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีกระแสโด่งดังและกำลังเป็นที่นิยมของบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายอยู่ในขณะนี้เลย จากการที่เธอได้ลงคลิปวิดีโอการเต้นโชว์แนวเซ็กซี่ในผับดังต่างๆ ทำให้มีเหล่าผู้คนมากมายนับไม่ถ้วนที่เข้ามารับชม พร้อมกับให้ความสนใจในตัว น้องมิรา เป็นอย่างมาก อีกทั้งเธอยังมีผลงานการเป็นพริตตี้ รวมไปถึงผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้ใครหลายคนได้รับชมกันไปแล้วมากมาย จนยอดผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ของเธอตอนนี้ ทะลุหลายแสนคนเข้าไปแล้ว  เรียกง่ายๆ ว่าในปัจจุบันคงจะมีน้อยคนมากๆ ที่ไม่รู้จัก น้องมิรา

น้องมิรา ได้เข้ามาอยู่ในวงการสายเซ็กซี่ได้สักพักนึงแล้ว โดยเริ่มแรกเดิมทีเธอนั้นเป็นพริตตี้ MC และมีการไลฟ์สดในแอพพลิเคชั่น Bigo เป็นบางครั้ง โดยในช่วงนั้นก็จะมีคนที่พอรู้จักเธออยู่บ้าง แต่ก็ยังเป็นส่วนน้อย หลังจากนั้นไม่นาน น้องมิรา ก็ได้หันมาเป็นนางแบบอิสระแนวเซ็กซี่ พร้อมกับมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับท็อปออกมาให้เราได้รับชมกันมากมาย ในส่วนของกระแสตอบรับก็ถือว่าออกมาดีเลย ทำให้เธอได้กลายเป็นที่รู้จักของใครหลายคนเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว จนมาถึงจุดที่ทำให้เธอได้แจ้งเกิดและมีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ ในวงการเซ็กซี่ นั่นก็คือ การโชว์ตัวโดยการเต้นแนวเซ็กซี่ยั่วอารมณ์ตามสถานที่บันเทิงชื่อดังต่างๆ ซึ่งลีลาการเต้นของเธอนั้นก็บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่ช่างยั่วยวน เร้าใจ ทั้งเผ็ดทั้งแซ่บ ใส่เต็มชนิดที่ไม่มีกั๊ก หากใครที่ได้รับชมแล้วละก็รับรองเลยว่าคุณจะต้องร้องซี๊ดออกมาแบบยาวๆอย่างแน่นอน

นอกจากนี้แล้ว น้องมิรา ก็ยังมีงานโปรโมทและรีวิวสินค้าต่างๆ มากมายอีกด้วย โดยเธอเป็นคนที่มีนิสัยขี้เล่น นอบน้อม อัธยาศัยดี อีกทั้งเธอยังมาในลุคของสาวสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีใบหน้าสวยน่ารัก ผมยาวไว้หน้าม้า ผิวก็ขาว หุ่นก็ดี มาพร้อมกับหน้าอกอันโตๆ ที่ทำเอาใครต่อใครต้องขาสั่นกันมาแล้วนับไม่ถ้วน ก็เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับ น้องมิรา สาวสวยคนนี้ ทั้งสวยทั้งเก่ง แถมยังเป็นคนที่มีอัธยาศัยดีอีกต่างหาก ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีคนที่รักและคอยซัพพอร์ตสนับสนุนเธอได้มากมายขนาดนี้ สำหรับใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องมิรา ดุรงคชยานุรักษ์  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : มิรา ดุรงคชยานุรักษ์ IG : mira_yarkkku Tiktok : miraaa_jung Onlyfans : Mira_ei

อัลบั้ม มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

แหล่งที่มา

Facebook : มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

IG : mira_yarkkku

Tiktok : miraaa_jung

Onlyfans : Mira_ei

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมีนา เรวดี เน็ตไอดอลสายเเซ่บ แห่งยุค ผู้ที่ทำให้หนุ่มๆต้องร้องซี๊ด Onlyfans

เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสายเเซ่บ แห่งยุค “น้องมีนา เรวดี” ผู้ที่เคยทำให้หนุ่มๆ เกือบทั้งประเทศต้องร้องซี๊ดไปกับเสียงครางอันยั่วยวนของเธอกันมาแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นสาวที่คุณผู้ชายหลายๆ ท่านต่างรู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดี ปัจจุบันของ “น้องมีนา เรวดี” มีผลงานชิ้นใหม่มาเอาใจเหล่าสายหื่นโดยเฉพาะ ซึ่งวันนี้เราก็อยากจะมาอัพเดทผลงานของเจ้าตัวให้ทุกท่านได้ทราบกัน แค่นั้นยังไม่พอจากการที่เจ้าตัวมุ่งหน้าทำงานสายนี้อย่างเต็มตัว ทำให้ช่องทางการติดตามของเธอมักปลิวบ่อย เราจึงนำวาร์ปที่เป็นปัจจุบันของเธอมาฝากกันด้วย “เรวดี ย้อมสี” หรือที่หนุ่มๆ หลายคนรู้จักกันในชื่อ “น้องมีนา เราวดี” (เกิดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม) ปัจจุบันอายุ 27 ปี น้องมีนา เน็ตไอดอลหน้าสวยหุ่นแซ่บที่โด่งดังมาจากการไลฟ์สดพร้อมเสียงครางสุดเร้าใจเมื่อ 2-3 ปีก่อน สำหรับเธอคนนี้หากจะยกให้เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่ร้อนแรงมากที่สุดแห่งยุค ก็คงจะไม่ผิด เนื่องจากเธอมักจะมีผลงานแนวเซ็กซี่ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอยู่เสมอ แม้จะมีเน็ตไอดอลหน้าใหม่กำเนิดขึ้นมามากมายหรือจะเป็นช่วงสถานการณ์โควิด19 ที่คนดังหลายๆ ท่านต้องเงียบหายไป แต่ชื่อของน้องมีนาคนนี้ก็ไม่เคยห่างหายไปจากโซเชียลเลยสักครั้ง น้องมีนา ถือว่าเป็น เน็ตไอดอล ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมากคนหนึ่ง นอกจากผลงานส่วนตัว อย่างงานรีวิวสินค้า (ที่หลายๆ คนต่างคนรู้กันดีว่าเธอรีวิวได้แสบทรวงขนาดไหน) รวมไปถึงงานถ่ายแบบเซ็กซี่ […]