เปิดวาร์ป น้องพะพอย โชติกา เน็ตไอดอลสาวสุดอึ๋ม onlyfans เซ็กซี่เกินต้าน

admin

โชติกา ควรประดิษฐ์ หรือ ที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องพะพอย โชติกา (เกิดเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน) น้องพะพอย เป็นทั้งนางแบบเซ็กซี่สุดอึ๋มและเน็ตไอดอลสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ รวมไปถึงเธอยังเป็นแม่ค้าเขียงหมูสด ซึ่งเป็นกิจการของทางบ้านอีกด้วย โดยในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา เธอคนนี้เรียกได้ว่ามีกระแสถูกพูดเป็นอย่างมากในฐานะของนางแบบเซ็กซี่ ด้วยความที่เธอเป็นสาวสวยตัวเล็กน่าทะนุถนอม แต่เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้บอกเลยว่าความเผ็ดความแซ่บไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน บวกกับผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอที่ออกมาให้เราได้เห็นกันนับไม่ถ้วน ทำให้เธอกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากมาย ต่างก็พร้อมที่จะเข้ามาเป็นแฟนคลับคอยสนับสนุนให้กำลังเธอกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

น้องพะพอย ได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบเซ็กซี่ได้สักพักนึงแล้ว และตั้งแต่ที่เริ่มก้าวเข้ามาสู่วงการนี้จนมาในปัจจุบัน ถึงอายุจะมากขึ้นแต่บรรดาเอฟซีทั้งหลายของเธอก็ไม่มีท่าทีว่าจะลดลงเลย มีแต่จะเพิ่มมากขึ้นทุกวันซะด้วยซ้ำ ด้วยความที่ น้องพะพอย มีฐานแฟนคลับที่เยอะขนาดนี้ ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาให้เราได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ โดยงานของเธอแต่ละงานที่ออกมา ก็จะมีตั้งแต่ชุดเรียบร้อยๆ หรือจะเป็นชุดแบบเซ็กซี่เบาๆ แต่ยังรักษาความน่ารักสดใสไว้ จนไปถึงชุดที่เซ็กซี่แบบหนักๆ เห็นกันแบบชัดๆ ที่ใครเห็นก็ต้องใจสั่นอย่างแน่นอนกันเลยละครับ ช่วงที่ผ่านมา น้องพะพอย เป็นสาวที่ฮอตมากๆ ไม่ว่าจะเป็นใครหรือว่ารุ่นไหนต่างก็ต้องพูดถึงเธอ แม้กระทั่งเพจดังอย่าง “CUB E” ก็ยังไม่วายที่จะต้องนำรูปของเธอไปลงเพจตัวเองกันด้วย

แต่งานของน้องพะพอยยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เธอยังมีงานโฆษณาและงานรีวิวสินค้าต่างๆ อีกมากมาย โดยจุดเด่นของเธอที่เป็นส่วนสำคัญทำให้เธอมีดั่งทุกวันนี้ได้ก็เพราะ น้องพะพอย เป็นคนเก่ง กล้าแสดงออก ไม่เลือกงาน ไม่ว่าใครจะป้อนงานอะไรมาให้เธอก็ทำได้หมด อีกทั้งเธอยังมีใบหน้าที่สวยน่ารัก หุ่นดีผิวขาว มาพร้อมกับรอยสักตัวภาษาอังกฤษและไฟหน้าขนาดใหญ่ ที่สามารถเรียกอารมณ์จากบรรดาชายหนุ่มทั้งหลายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับสิ่งที่เธอชอบทำในวันที่ว่างจากการทำงาน ก็คือการออกไปท่องเที่ยวแบบผ่อนคลายชิลล์ๆตามสถานที่ต่างๆ แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นต่างจังหวัดที่มีวิวภูเขาและวิวทะเลสวยๆ สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องพะพอย โชติกา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Papoy Kuanpradit IG : papoycho Twitter : PAPOY TiKToK : papoyyy18 Onlyfans : Papoy Youtube : Papoy パポイ

อัลบั้มของ น้องพะพอย โชติกา

แหล่งที่มา

Facebook : Papoy Kuanpradit

IG : papoycho

Twitter : PAPOY

TiKToK : papoyyy18

Onlyfans : Papoy

Youtube : Papoy パポイ

Next Post

เปิดวาร์ป น้องจ๊ะจ๋า Saranya Onlyfans งานดีสุดๆ เห็นแล้วใจละลาย

สำหรับเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง “น้องจ๊ะจ๋า Saranya” นับว่ากำลังอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเธอเป็นเจ้าของยอดฟอลโล่บนช่องทาง Instagram มากกว่า 7.8 แสนรายเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าหนุ่มๆ ต่างจ้องมองแบบไม่ละสายตา เพราะเธอมีผลงานเด่นๆ เยอะแยะมากมาย แต่ละผลงานมาพร้อมกับความดุเด็ดเผ็ดแซ่บเกินบรรยาย ไม่ว่าชายหนุ่มท่านไหนเห็นเป็นต้องฟินไปตามกัน แต่ความเป็นมาของ “น้องจ๊ะจ๋า Saranya” จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ลองมาติดตามชมไปพร้อมๆ กันเลยจะดีกว่า ไม่แน่ว่าบางทีท่านอาจจะตกหลุมรักเธอตั้งแต่ชมผลงานเป็นครั้งแรกเลยด้วยซ้ำไป อันที่จริงระยะแรกๆ ทางด้านของเน็ตไอดอลสาว “น้องจ๊ะจ๋า Saranya” เหมือนว่าจะไม่ค่อยโด่งดังมากนัก แต่หลังจากเธอย่างก้าวเข้ามาสู่วงการนางแบบเต็มตัว ปรากฏว่ามีกระแสตอบรับถล่มทลายเกินคาดคิด เหล่าชายหนุ่มทั้งหลายตามมาซัพพอร์ตทุกๆ ผลงานแบบไม่ขาดสาย กระทั่งเธอเริ่มโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ เป็นหลายเท่าตัว จนปัจจุบันคนส่วนใหญ่ยกเธอเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปเรียบร้อยแล้ว แถมการสร้างแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ของเธอนั้น ยิ่งช่วยส่งเสริมให้ “น้องจ๊ะจ๋า Saranya” ฮอตร้อนแรงยิ่งกว่าเดิมเสียอีก จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมทุกท่านจึงกล่าวถึงแต่ชื่อเธอไปตามกัน เน็ตไอดอลสาวคนดัง “น้องจ๊ะจ๋า Saranya” มักจะสร้างสรรค์คอนเทนต์แนวเสียวๆ เรท 18+ มาอัพเดทลงสู่แพลตฟอร์ม […]

You May Like