เปิดวาร์ป น้องบีม นาฏนัดดา สาวผมสั้น ฟันเหล็ก เด็กแนว

admin

“น้องบีม นาฏนัดดา” หรือ “นาฏนัดดา แดงโชติ” โดยเธอนั้นเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนในฐานะดาวติ๊กต๊อกสายเซ็กซี่ อีกทั้งในเวลาเดียวกันเธอก็ยังสวมบทบาทเป็นเน็ตไอดอลคนดังที่คอยแจกจ่ายความน่ารักให้กับบรรดาหนุ่มๆทั้งหลายอีกด้วย เจ้าตัวนับว่าเป็นสาวที่มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์สูงมาก ไม่ว่าจะมีผลงานใดๆออกมาก็มักจะได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ อย่างเวลาที่เธอได้อัพคลิปลง TIKTOK เพียงระยะเวลาแค่ไม่นานก็จะมีแฟนๆเข้ามารับชมอย่างล้นหลาม เรียกง่ายๆว่าชั่วโมงนี้คงไม่มีเน็ตไอดอลคนไหนที่ฮอตเกินเธอ

“น้องบีม นาฏนัดดา” จะมาในลุคของสาวผมสั้นสุดแซ่บ แถมเธอยังมีจุดเด่นในตัวที่ค่อนข้างตรงสเปคของชายไทยในสมัยนี้ เริ่มตั้งแต่ในส่วนใบหน้า ซึ่งมีทั้งความน่ารัก ทั้งความแบ๋วปะปนกันอยู่ ส่วนผิวพรรณก็มีความขาวสว่างใส ในเรื่องของทรวดทรงองเอวก็ถือว่าเป็นทีเด็ดของเธอเหมือนกัน เพราะนอกจากจะไม่ผอมจนเกินไปแล้ว ก็ยังแอบมีน้ำมีนวลหน่อยๆ ชวนน่าหลงใหลแบบสุดๆ และส่วนที่เป็นทีเด็ดที่สุดในตัวเธอ คงต้องยกให้ รอยสักรูปเกอิชาบนแผ่นหลังกับหน้าอกไซส์สะบึ้ม ที่ไม่ว่าหนุ่มๆคนไหนได้เห็นก็ไม่อาจละสายตาจากเธอได้นั่นเอง

การอัพคลิปแนวเซ็กซี่ลงแอพติ๊กต๊อกถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ใครหลายคนได้รู้จักกับ “น้องบีม นาฏนัดดา” เป็นครั้งแรก และด้วยคอนเทนต์หลักคือการอวดเต้า โชว์สัดส่วนผ่านชุดว่ายน้ำตัวน้อยๆ ส่งผลให้มีบรรดาหนุ่มๆพากันเข้ามารับชมคลิปของเธอกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าใครที่ได้ผ่านเข้ามาชมคลิปของเธอ ต่างก็ต้องถูกอกถูกใจกันไปแทบทุกราย ได้ชมแล้วก็อยากชมอีก ทำให้ยอดผู้ติดตามในแอพดังกล่าวของเธอเพิ่มสูงขึ้นมาเรื่อยๆ จน ณ เวลานี้สูงถึงหลัก 1.2 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อย รวมทั้งยังมียอดถูกใจทั้งหมดรวมกันทุกคลิปเฉียด 16 ล้านใจเข้าไปแล้ว

ด้วยผลงานที่อัพเดทให้แฟนๆได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง เมื่อเวลาผ่านไปชื่อเสียงและความโด่งดังของ “น้องบีม นาฏนัดดา” ก็ได้ทวีคูณขึ้นไปเรื่อยๆ จนตอนนี้เธอไม่ใช่เป็นแค่ดาวดังที่มีคนรู้จักเฉพาะในแอพติ๊กต๊อกเพียงเท่านั้น แต่ขอบอกเลยว่าปัจจุบันเจ้าตัวได้ขึ้นแท่นไปเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยที่มีแฟนคลับคอยสนับสนุนไปทั่วประเทศ สำหรับท่านใดที่อยากรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปกดติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องบีม นาฏนัดดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : นาฏนัดดา แดงโชติ IG : beammnadnudda TikTok : e_nad

อัลบั้ม น้องบีม นาฏนัดดา

แหล่งที่มา

Facebook : นาฏนัดดา แดงโชติ

IG : beammnadnudda

TikTok : e_nad

Next Post

เปิดวาร์ป น้องบุ๋มบิ๋ม kr สาววัยใส ที่ทำให้ชายหนุ่มใจละลาย

เปิดวาร์ปสาวสวยวันนี้ขอแนะนำให้รู้จักกับสาวสวยวัยใสอย่าง น้องบุ๋มบิ๋ม kr เธอคนนี้คือความสดในในใจชายหลายๆ คนเลยก็ว่าเพราะเธอมาพร้อมกับความเซ็กซี่ที่ดูแล้วสะดุดตาบรรดาชายหนุ่มจำนวนมากด้วยดวงตาที่กลมโตและใบหน้าที่ดูแล้วชวนหลงใหลสุดๆ หลายคนมักจะมองว่าเธอนั้นดูเด็กเกินไปในวงการนางแบบแต่ขอบอกเลยว่าตัวเธอนั้นมีสเน่ห์ที่เป็นที่ดึงดูดสายตาหนุ่มน้อยใหญ่ที่ได้พบเห็นอย่างดีเลยทีเดียว ตัวเธอเองก็มีของดีไม่น้อยกว่านางแบบรุ่นพี่เลย จนบางครั้งเธอนั้นดูโดดเด่นกว่านางแบบรุ่นพี่เลยด้วยซ้ำ เพราะอาจจะด้วยความสาวและสวยรวมทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูรวมอยู่ในตัวของ น้องบุ๋มบิ๋ม kr จึงทำให้ดูมีออร่าโดดเด่นกว่าใครๆ วันนี้เราจึงเลือกเธอมาเพราะความโดดเด่นในตัวของ น้องบุ๋มบิ๋ม kr เป็นที่ดึงดูดแบบสุดๆ เราไปดูกันเลยว่าสาวน้อยคนนี้เธอเป็นใครกัน น้องบุ๋มบิ๋ม สาวสวยวัยใสคนนี้เธอมาจากจังหวัดลำปาง ในภาคเหนือเลยไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้มีผิวพรรณที่ดูเปล่งปลั่ง ออร่าจับ เนียน นุ่มน่าสัมผัสขนาดนี้ งามปะล้ำปะเหลือเลยก็ว่าได้ จุดโดดเด่นของเธอก็คงไม่พ้นรอยยิ้มที่หนุ่มๆได้เห็นเป็นต้องใจละลายกันไปเลยทีเดียว นอกจากรอยยิ้มของ น้องบุ๋มบิ๋ม kr แล้วเธอก็ยังมีหุ่นที่ดูเซ็กซี่ขยี้ใจชายหนุ่มแบบสุดๆ ทั้งหน้าอกหน้าใจที่ดูแล้วใหญ่แบบเต็มจอกันเลยทีเดียว ขอบอกเลยว่าเธอเป็นสาวน่ารักแบบที่ใครได้อยู่ใกล้ก็ต้องมีความสุขและสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นในตัวของเธอ น้องบุ๋มบิ๋ม kr คนนี้เป็นเธอชอบช่วยเหลือคนอยู่ตลอดจนทำให้เธอมีคนชื่นชอบเธอจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว น้องบุ๋มบิ๋ม kr เธอนั้นมีผลงานการถ่ายแบบออกมาให้บรรดาแฟนคลับของเธอจำนวนมากเลยทีเดียวและแต่ละผลงานขอบอกว่าแซ่บกันแบบพริกยกสวนไปเลย ถึงจะเป็นนางแบบที่ดูแล้วจะอายุยังน้อยแต่ผลงาน น้องบุ๋มบิ๋ม kr ถือว่าคุณภาพเกินอายุไปมากเลยก็ว่าได้ ทำให้ช่างภาพที่เห็นผลงานของเธอก็อยากที่จะได้ตัวของ น้องบุ๋มบิ๋ม kr ได้เป็นนางแบบกันจำนวนมาก เพราะเหตุนี้ทำให้ตัวของเธอมีงานถ่ายแบบเข้ามาแบบไม่ขาดสายทีเดียว ผลงานของเธอมีคุณภาพเทียบนางแบบรุ่นพี่เลยก็ว่าได้ทำให้มีงานกว่านางแบบรุ่นพี่บางคนเลยด้วยซ้ำ น้อยคนที่จะรู้ว่า น้องบุ๋มบิ๋ม kr […]