เปิดวาร์ป น้องมิกิ ไปรยา นางแบบ Onlyfans สุดแซ่บ ตัวท็อประดับ 5 ดาว

admin

เหล่าดาราเน็ตไอดอลหลายคนเลย เราต้องบอกว่าหากวัดกันเรื่องความสวย เซ็กซี่ หุ่นดี นี่บอกเลยว่าบางคนถึงขั้นดาราได้เลย หรือแม้แต่เทียบกับนางเอกก็ไม่ทิ้งห่างกันมากนัก อ่านมาถึงบรรทัดนี้หลายคนอาจจะบอกว่าเราโม้เกินไป บอกเลยว่าไม่ได้โม้เลย เน็ตไอดอลของเราวันนี้อย่าง น้องมิกิ ไปรยา คนนี้ใครกดวาร์ปตามไปดูตัวจริง จะบอกเลยว่าเธอนี่ของจริงเลยทีเดียว

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์ความสวย เป็นคำแรกที่เราพูดออกมาเลย เมื่อเราได้เห็นหน้าเธอเป็นครั้งแรก ใบหน้าของเธอทุกอย่างมันสอดรับลงตัวไปหมด ไม่ว่าจะเป็น ดวงตาที่หวานฉ่ำ แบบที่ใครเห็นแล้วจะรู้สึกเหมือนตกอยู่ในมนต์สะกดของ น้องมิกิ ไปรยาในชั่วขณะทีเดียว จมูกที่เป็นสันโด่งมาก ปากรูปกระจับ มาพร้อมกับริมฝีปากที่อวบอิ่มได้รูปมาก ใบหน้าโครงมาแบบวีเชฟเห็นชัดๆ เลย คางแหลมสอดรับกับโครงหน้าที่ว่ามาพอดี ใบหน้าสวยเนียน เกลี้ยงไม่มีตำหนิใดเลย ส่วนหุ่น มาแบบหุ่นเพอร์เฟกต์มาก สัดส่วน 34 24 33 ถือเป็นหุ่นที่แม้แต่สาวๆ ด้วยกันเองยังอยากจะมีเลย ไฟหน้าขนาดพอดีตัวไม่ใหญ่มาก หน้าท้องแบนราบจนเห็นลอนกล้ามท้องเล็กน้อย ไม่มีไขมันสักส่วนเลยทั้งท้องแขน และขา ขาเรียวยาวมีมัดกล้ามที่ดูออกว่ามีการดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายมาอย่างดี ผิวขาวที่ออกแดงเล็กๆ ทำให้เธอดูเนียนสวยไปทุกสัดส่วน

ส่วนคาแรกเตอร์ของ น้องมิกิ ไปรยา ต้องเล่าก่อนว่าเธอเป็นหนึ่งในพริตตี้แถวหน้าของประเทศก็ว่าได้ นั่นทำให้เรารู้สึกได้ถึงความมั่นใจที่ซ่อนอยู่ในดวงตาคู่นั้น ทุกท่าโพสต์ทั้งถ่ายเล่น และถ่ายงาน เป็นถ่ายโพสต์ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจเต็มสิบ ทำให้ภาพออกมาดูดีทีเดียว ไม่เท่านั้นการโพสต์ท่าของน้องทำให้ ความเซ็กซี่ของน้องเค้าเป็นสไตล์หรูหรา ไฮโซ ลักชัวรี่แบบของหายากขึ้นห้างเลยก็ว่าได้ เป็นความเซ็กซี่แบบมีเชิง ดุจนางพญาหงส์แบนั้นได้เลย

ผลงาน


ก่อนหน้านี้เราอาจจะได้เจอน้องเค้าจากงานอีเวนต์ที่คนนี้คิวทองเหมือนกัน แต่ว่าตอนนี้ไม่มีงาน เลยทำให้ น้องมิกิ ไปรยา เค้าเบนเข็มมาทำคอนเทนต์ลงโอนลี่แฟนเอง แต่ว่าเราบอกก่อนเลยว่าคอนเทนต์จะอยู่ในระดับ 18+ เท่านั้นไม่มีเรตอาร์ หรือ นู้ด แต่น้องเปิดช่องให้เราสามารถเข้าไปทักพูดคุยกันได้ ตามความต้องการน้องบอกว่าจะตอบทุกคนแน่นอน ส่วนผลงานของน้องเค้าที่เราไปส่องมาในไอจี บอกเลยว่าแซ่บเวอร์มาก ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำวันพีชสีแดงสดที่ขับกับผิวขาวให้เด่นมากขึ้น การเว้าตรงกลางร่องอกเพื่อให้เห็นทีเด็ดของดีของเธอ อวดขาเรียบเนียนขาวให้เห็นด้วย อีกเซ็ตเป็นภาพชุดนอนไม่ได้นอน ที่น้องเค้ามาซีทรูลายลูกไม้สีดำที่บอกเลยว่าทำให้เห็นความสวยระดับนางพญาของเธอที่ไม่ต้องโพสต์อะไรมาก เพียงแค่ยิ้มอ่อน เท่านั้นดาเมจก็แรงมากพอแล้ว

วาร์ป


เมื่อกี้เราขอเชิญชวนทุกคนให้เข้าไปติดตาม น้องมิกิ ไปรยา  แต่จะไปอย่างไรถ้าไม่มีวาร์ป เราก็เลยวางวาร์ปไว้ให้ตรงนี้แล้ว Facebook:Praiya Srikamol , IG:mikipraiya, Onlyfans:mikipraiya เรื่องราวของเธอ เราสืบทราบมาพอได้ว่าเกิดที่จังหวัดราชบุรี ตอนนี้ย้ายมาอยู่กรุงเทพ เพื่อทำงานแล้ว ด้านการเรียนเธอเคยลงไว้ว่าเคยศึกษาอยู่ที่โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดราชบุรี แล้วไปเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คณะวิทยาการจัดการ

อัลบั้มของ น้องมิกิ ไปรยา

แหล่งที่มา

Facebook : Praiya Srikamol

Instagram : mikipraiya

Onlyfans : mikipraiya

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมิเกล Fatima นางแบบตาคมนมมโหฬารจาก Onlyfans

โดยปกติ เราจะเห็นเหล่าดาราเน็ตไอดอลหลายคนมักจะมาทางสายญี่ปุ่น แบบน่ารัก หรือไม่ก็ไปสาย ฝ. แบบพวกฝรั่ง สายรัสเซีย ไปนั่นเลย น้อยมากที่จะมาทางสายตะวันออกกลาง หรือ สายแขก แบบที่เราเรียกกัน (ไม่บูลลี่นะ) แต่ถ้าใครชอบสาวสไตล์แขก ที่มีดวงตาคมกริบ สวยหวานแบบที่มีคาแรกเตอร์ของตัวเอง มาถูกทางแล้วสำหรับวันนี้ที่เราจะต้องมาบอกวาร์ปของน้องมิเกล Fatima ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดเด่นและคาแรกเตอร์ ตามเชื้อสายที่ น้องมิเกล Fatima บอกว่าเป็นลูกครึ่งไทย อาหรับ นั่นทำให้เธอกลายเป็นคนที่มีคาแรกเตอร์แตกต่างออกไปแบบชัดเจนเลยทีเดียว เอาแค่ใบหน้าของเธอที่ได้รับความสวยคม แบบสาวแขกมาแบบเต็มๆ ยิ่งดวงตาของเธอมันดูเซ็กซี่ ยั่วยวนมาก ใครเห็นเป็นต้องหลงใหลไปกับดวงตาคู่นั้นของเธอแบบถอนตัวไม่ขึ้น คิ้วบางรับกับดวงตาพอดี จมูกที่สันโด่งขึ้นมาแบบคมกริบเลย ริมฝีปากอวบอิ่มนั่นอีกยิ่งทำให้เธอดูมีเสน่ห์มากทีเดียว โครงหน้าจะเป็นแบบเรียววีเชฟมาเลย เป็นคนโครงหน้าเล็กหน้ารูปไข่ กลมไปทั้งหน้า มาเรื่องหุ่นกันบ้างแม้จะเป็นสไตล์สาวบางกรอบ แต่บอกเลยว่าหนูไม่เล็กนะ เอาแค่หน้าอกนี่ก็ถือว่าใหญ่กว่าเยอะทีเดียว หน้าท้องแบนราบแบบไม่มีไขมันตามสไตล์คนบางกรอบ สะโพกไม่ผายเท่าไรสมตัว และท่อนขาที่เรียวยาวสวย แบบไม่มีไขมันเลยทั้งขาและท้องแขน ใครชอบสายบางกรอบน่าจะชอบน้องคนนี้ ส่วนคาแรกเตอร์ด้านการทำงานของน้องเค้า มาสายเซ็กซี่แบบสิบเต็มสิบไม่หักทีเดียว น้องมาแบบสวยเซ็กซี่ได้หมดทั้งแบบน่ารักเรียบร้อย ไม่โชว์เยอะ จนถึงระดับหวือหวา […]