เปิดวาร์ป เบียร์ เดอะวอยซ์ BIZCUITBEER คลิปน่ารักเซ็กซี่ หลุด โฟกัสผิด

admin

เน็ตไอดอลที่มากไปด้วยประสบการณ์ เบียร์ The Voice ที่ในเร็วๆ นี้เจ้าตัวจะผลงานทางด้านการแสดงจากแพลตฟอร์มดังในซีรีส์เรื่อง The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย เรื่องที่สุดระทึกของอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ที่เปิดปมเรื่องมาด้วยวลีที่ว่า ใครฆ่าลิเดีย ซึ่งตัวละครที่เล่นเรื่องนี้แต่ละท่านจัดว่าฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน รวมไปถึงสาวเบียร์ด้วยเช่นกัน ที่เราจะได้ผลงานทางการแสดงอีกครั้ง จากที่ก่อนหน้านี้เธอเคยเล่นภาพยนตร์ตลกร้ายเรื่องดังอย่าง สลัมบอย ซอยตื๊ด ทำให้เราได้เห็นฝีมือทางด้านการแสดงพร้อมด้วยทักษะที่มีชั้นเชิงของเธอ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่มากไปด้วยฝีมือจริงๆ ไม่เพียงแค่ผลงานทางการแสดงที่เธอทำออกมาได้อย่างดีนั้น ผลงานการร้องเพลงของเธอก็ถือว่าเป็นเลิศด้วยเช่นกัน เป็นสาวสวยเสียงหวานที่จบการศึกษาในช่วงชั้นปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ในขณะนิเทศศาสตร์ สาวนิเทศฯ นี้สวยๆ กันทุกคนจริงๆ

เบียร์ The Voice ซีซั่น 3 ถือว่าเธอมีเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ถึงของเจ้าตัวได้รับคำชมมาจากการแข่งขันในรอบแรกว่าเป็น เสียงร้องของนางฟ้า คำพูดนี้ไม่เกินจริงอย่างแน่นอน เพราะเราเชื่อว่าทุกท่านต้องได้สัมผัสเสียงร้องของเธอมาแล้วอย่างแน่นอน รวมไปถึงในตลอดระยะเวลาของการเข้าร่วมแข่งขัน เสียงร้องของเธอทางการร้องเพลงถือว่าทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เป็นรายการแข่งที่ดุเดือดและการโชว์เสียงร้องที่ถึงใจของผู้เข้าแข่งขันทุกท่านเช่นเดียวกัน หลังจากจบเวทีนั้นไม่นานตัวเธอได้ร่วมร้องเพลงประกอบละครในช่องน้อยสีกับบทเพลงชื่อ อัศจรรย์แห่งรัก เนื้อเพลงที่มีความหวานละมุนท่วงทำนองที่ฟังแล้วให้ความรู้สึกสบาย และนึกถึงเพียงแต่หน้าของสาวเบียร์เท่านั้นด้วยเสียงหวานๆ นี้ต้องเธอเท่านั้นเลย มาพร้อมด้วยอารมณ์การถ่ายทอดเนื้อหาของเพลงได้ลึกซึ้งกินใจสุดๆ

ไม่เพียงผลงานทางด้านการร้องเพลง หรือทางด้านการแสดง BIZCUITBEER ถือว่าเธอประสบความสำเร็จแล้วในระดับหนึ่งของตอนนี้ ผลงานทางด้านการถ่ายแบบที่มีความเซ็กซี่เธอก็ทำออกมาได้ดีเช่นเดียวกัน เป็น เน็ตไอดอลสาว ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ และพร้อมไปด้วยความสวยหวานน่ารักของเธอที่มีให้กับแฟนคลับที่น่ารักของเธอทุกคนด้วยเช่นกัน นอกเหนือจากนี้แล้วเจ้าตัวยังมีผลงานทางด้านการขึ้นปกนิตยสาร หรือเป็นนางเอกเอ็มวีด้วยเช่นกัน จนทำให้แฟนคลับทุกเพศทุกวัยในตอนนี้ตกหลุมรักเธอไปตามๆ กัน จนต้องรีบเข้าไปซัพพอร์ตผลงานของเธอผ่านทางวาร์ปด้านล่างนี้เอง

แจกวาร์ป น้องเบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Beer Passaranan Ussadamongkol   Facebook Page : Bizcuitbeer     Instagram : beerpassaranan    Threads.net : beerpassaranan   TikTok : beerpassaranan   Youtube : BIZCUITBEER

 

อัลบั้มของ น้องเบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล

แหล่งข้อมูล

Facebook : Beer Passaranan Ussadamongkol

Facebook Page : Bizcuitbeer

Instagram : beerpassaranan

Threads.net : beerpassaranan

TikTok : beerpassaranan

Youtube : BIZCUITBEER

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเมย์ จุฑามาศ สาวสวย ไฟหน้าอลังการ เซ็กซี่ แซ่บโดนใจ

น้องเมย์ จุฑามาศ แล้วตอนนี้ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันเลยกับสาวฮอตสุดร้อนแรง ที่มีผลงานดูดีโดดเด่นเป็นที่สุดหรือที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือ เธอจะได้นำพาทุกท่านเข้าสู่การรับชมผลงานแบบจัดหนักจัดเต็มผ่านช่องทางของทางแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่มีการเปิดไว้ให้แล้วอย่างเสรี ที่นี่ทุกท่านจึงสามารถพบกับกระแสของความนิยมอันล้นหลาม และเป็นหนึ่งใน ผู้ที่คลั่งไคล้ในตัวของเธอไปพร้อม ๆ กัน เอาละเริ่มเป็นสาวกกันได้เลยนะสำหรับผู้ที่ชอบความแซ่บเสียวและความขาวอวบแล้วนั้น จุดเด่นของ น้องเมย์ จุฑามาศ น้องเมย์ จุฑามาศ มีจุดเด่นอยู่ที่ความแซ่บจัดจ้านมาพร้อมกับความฟินสุดยั่วและเธอนั้นบอกเลยว่ามีความขาวที่จะทำให้ใครหลาย ๆ คนนั้นอาจต้องระวังใจละลายอย่างถ้วนหน้ากันเลย เพราะนี่คือหนึ่งในสาวน้อยที่มีความสวยงามทั้งเรือนร่างไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่เรียวงาม เหมือนกับเด็กมัธยมปลายพร้อมกันนั้นยังมีสัดส่วนหน้าอกและใจที่ใหญ่อยู่ถึง 37 เอว 25 และสะโพกอยู่ที่ 36 ซึ่งทำให้ใครหลาย ๆ คนที่ได้มาเข้าชมคอลเลคชั่นผลงานของเธอนั้นต่างหลงใหลจนจิตใจสั่นสะท้าน โดยที่ใครอยากจะพบกับ Collection ภาพถ่ายที่งดงามเกินต้านทานและก็ที่นี่พร้อมแล้ว ผลงาน ขอเชิญทุกท่านพบกับผลงานของ น้องเมย์ จุฑามาศ ในตอนนี้ที่มีทั้งการนำเสนอความสวยงามในสายของนางแบบและพริตตี้ ที่ทำให้ทุกท่านได้พบกับความสวยของเน็ตไอดอลที่มีการสร้างรายได้หลาย ๆ ช่องทางไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทสินค้าหรือการติดต่อตัวเธอก็ยังสามารถทำได้อย่างอิสรเสรีในตอนนี้อีกด้วย โดยนี่ถือว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มีความสามารถสูง เป็นที่สุดของสาวสวยที่ชื่นชอบการแสดงออกและชอบโชว์อย่างแท้จริง โดยความเซ็กซี่ของเธอนั้นทุกท่านจะสามารถเข้าชมได้ผ่านในหลากหลายแพลตฟอร์มที่ทางเราได้มีการจัดเตรียมลิงค์ไว้แล้วเป็นที่เรียบร้อยใคร อยากแซ่บเสียวและเร้าใจจนเกินที่จะทนแล้วละก็ที่นี่เราจัดเตรียมไว้ให้ทุกท่านได้จิตใจ ระส่ำกันแล้ว หวิวสุด ๆ นี่คือเรื่องจริง […]
May-Jutamat-MJTM-Profile

You May Like