เปิดวาร์ป น้องมีนา Minichu นางแบบคอสเพลย์ยอดนิยม จาก Onlyfans

admin

ใครที่เป็นแฟนคลับการ์ตูนอนิเมะ หนัง หรือเกมส์สไตล์โมเอะและหลงไหลสาวคอสเพลย์ ต้องรู้จักเธอคนนี้แน่นอน น้องมีนา Minichu สาวน้อยคอสเพลย์สไตล์โมเอะสุดแซ่บเธอมีชื่อจริงว่า ณัฐธยาน์ บูรณวนิช สาวสวยสายตาคมเฉี่ยว เกิดเมื่อวันที่ 05 มีนาคม 2543 อายุ 21 ปี  เคยศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสุราษฎร์ธานีในช่วงมัธยม ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร น้องมีนา Minichu เป็นสาวสวยที่อ่อนโยนและยังเป็นทาสแมวอีกด้วย เวลาว่างเธอก็ใช้เวลาอยู่กับเจ้าเหมียวตัวโปรดของเธอ

หลายๆ คนอาจจะไม่เข้าใจว่าคอสเพลย์คืออะไร เราจะอธิบายให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักคอสเพลย์กัน ก่อนอื่นเลยเราเชื่อว่าเพื่อนๆ โตมาพร้อมกับการ์ตูน เกมส์ หนังสือการ์ตูนอนิเมชั่นต่างๆ จนมีเพื่อนๆ บางท่านที่หลงใหลในตัวละครจึงได้มีการแต่งตัวและแสดงท่าทางเลียนแบบตัวละครที่ตัวเองชื่นชอบ จากหนึ่งคน สองคน มากขึ้นๆ จนเป็นกลุ่มใหญ่ หลายท่านอาจจะเห็นกลุ่มคนเหล่านี้ได้ตามงานมิทติ้งเกมส์ หรืองานแสดงการ์ตูนต่างๆ  สรุปสั้นๆ ง่าย คอสเพลย์ คือการแต่งกายพร้อมทั้งสวมบทบาทเป็นตัวละครของตัวการ์ตูน หนัง หรือเกมส์ที่ตัวท่านเองชื่นชอบและคำว่าคอสเพลย์ถูกใช้เป็นครั้งแรกโดยโนบุยุกิ ทากาฮาชิที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการนำคำ 2 คำมารวมกันระหว่างคำว่า Costume และ Play นั้นเอง หลังจากนั้นก็เป็นที่รู้จักและแพร่หลายไปทั่วโลก

ซึ่งน้องมีนา Minichu เองก็เป็นผู้ที่หลงใหลในการแต่งตัวคอสเพลย์เป็นอย่างมาก ด้วยความที่เธอมีรูปร่างตัวเล็กบอบบาง แต่มีสัดส่วนที่ชัดเจน สะโพก เอว น่าอก ทำให้เธอนั้นสามารถแต่งตัวสวมบทบาทได้ตามทุกตัวละครกระแสตอบรับดีมาก เธอได้รับเชิญให้ไปออกงานเปิดตัวเกมส์และหนังสือการ์ตูนอยู่บ่อยครั้ง เธอจึงเป็นสาวคอสเพลย์สุดฮอตและเป็นที่รู้จักในวงการนี้ ทำให้เธอมีรายได้มากมายจากผลงานที่เธอถ่ายทอดออกมาได้สมจริง ในการแต่งตัวของเธอแต่ละครั้งเธอมีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ออกมาให้ดีที่สุด เพื่อให้การแต่งคอสเพลย์สมจริงที่สุดเธอเลยเริ่มต้นตั้งแต่การจัดหาชุดสวยๆ ดูแลบุคลิกภาพควบคุมอาหารรักษาหุ่น ทำผม การแต่งหน้าของตัวเอง เธอมองว่าการแต่งคอสเพลย์เป็นงานศิลปะและรู้สึกท้าทายทำให้เธอสนุกและมีความสุขทุกครั้งที่ได้แต่งตัวตามตัวละครต่างๆ แนวที่เธอถนัดที่สุดเห็นจะเป็นการแต่งคอสเพลย์สไตล์มิเอะที่ออกแนวน่ารัก แบ๋วๆ แต่หลังจากที่เธออัพไซต์น่าอกมาใหม่จากที่น่ารักใสๆ ก็กลายเป็นสาวคอสเพลย์สุดเซ็กซี่ สวมใส่ชุดน้อยชิ้น โชว์เรื่อนร่างแสนเซ็กซี่ และครีเอทท่าทางของตัวละครออกมาได้สุดเร่าร้อน ทำเอาเหล่าบรรดาหนุ่มๆ นั้นใจสั่นกันไปตามๆ กันเลยทีเดียว และแห่เข้าไปติดตามโปรไฟล์ของเธอไม่ขาดสาย น้องมีนา Minichu ไม่ได้มีอาชีพแต่งตัวคอสเพลย์เพียงอย่างเดียว เธอยังชอบเทรดหุ้น พร้อมกับขายเสื้อผ้าและชุดชั้นในบราสุดเซ็กซี่ในเฟสบุ๊คส่วนตัวของตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่มีความขยันมากๆ

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามให้กำลังใจสาวน้อยคอสเพลย์สุดฮอตคนนี้ได้หลายช่องทางเลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทางเฟชบุ๊ค ทวิตเตอร์ อินสตาร์แกรม หรือผ่านช่อง Onlyfans แอบบอกไว้ก่อนเลยว่าอยากเห็นภาพลับๆ ของน้องมีนา Minichu ต้องเข้าไปที่ Onlyfans เท่านั้น เพื่อนๆ ที่เห็นในช่องทางอื่นว่าแซ่บแล้ว ใน Onlyfans แซ่บเผ็ดร้อนกว่าเป็นสิบเท่า การันตีจากยอดผู้ติดตามถึง 65,000 คน เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ที่คลั่งรักสาวคอสเพลย์สุดฮอตคนนี้ไม่ควรพลาดตามไปดูวาร์ปด้านล่างกันได้เลยจ้า

อัลบั้มน้องมีนา Minichu

แหล่งที่มา

Facebook : Minichu-Cosplay

Twitter : @LiceMini

Gumroad : Minnchu

Onlyfans : @minichu

Next Post

เปิดวาร์ป น้องไอโกะจัง นางแบบสาว คอสเพลเยอร์ สุดแซ่บงานดี Onlyfans

เน็ตไอดอลสายคอสเพลย์ ตอนนี้ถือว่ากำลังมาแรงอีกรูปแบบหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยจุดเด่นของน้องเค้าทางด้านนี้ก็คือการคอสเพลย์ ทำให้คาแรกเตอร์ของงานน้องเค้าชัดเจนมาก แต่ว่าการจะมาคอสเพลย์ให้เหมือนนั้นไม่ง่ายเลย มันต้องทำให้เรารู้สึกว่า น้องเค้าคอสเพลย์ได้สมจริงมาจากจิตใจข้างในเลยทีเดียว อีกหนึ่งคนที่ทำได้ขนาดนั้นก็คือ น้องไอโกะจัง ใครไม่รู้จักถือว่าเชยแย่ ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ คาแรกเตอร์ มาว่ากันเรื่องจุดเด่นของน้องก่อนเลย ชื่อว่า น้องไอโกะจัง แน่นอนว่า จุดเด่นของน้องเค้าต้องเป็นเรื่องใบหน้าที่จะต้องออกไปทางญี่ปุ่นอย่างแน่นอน ซึ่งก็จริง มองเฉพาะหน้าอย่างเดียวเราอาจจะนึกว่านี่เป็นสาวญี่ปุ่นมาคอสเพลย์ก็เป็นได้ หน้าตาของเธอมันเหมือนสาวญี่ปุ่นเสียจริง ปากนิด จมูกหน่อย ดวงตากลมโต แบ๊วใสๆ น่ารัก ปากบางสีชมพูน่าซะเหลือเกิน พวงแก้มที่นวลเนียนขาวแบบไร้รอยสิวฝ้า ถัดมาเป็นเรื่องหุ่นที่อาจจะไม่ได้สายเซ็กซี่ไฟหน้ามโหฬารอะไร แต่ก็ถือว่าพอมีกับเค้าอยู่เหมือนกัน หุ่นหน้าท้องกำลังพอดี ไม่อ้วนหรือผอมแห้งแบบจนบางกรอบ เรียกว่าพอดีตัวดีกว่า สะโพกผายได้รูปสมกับตัว ความขาวที่ให้ระดับดีทีเดียว ขาวแบบไร้รอยตำหนิใดๆ เลยแม้จะพยายามเพ่งดูแล้วก็ตามที คาแรกเตอร์ของงานน้องเค้าเป็นเรื่องของการคอสเพลย์ ที่เราจะใช้คำว่า สาวพันหน้า ก็คงจะได้ เนื่องจากว่าเธอมีความสามารถ พรสวรรค์ ทางด้านการคอสเพลย์อย่างมากทีเดียว เรียกว่าหยิบตัวไหนมาคอสเพลย์ ก็เหมือนไปหมด ไม่ได้เหมือนเฉพาะเสื้อผ้าเท่านั้น ยังเหมือนทั้งคาแรกเตอร์ และสิ่งที่เธอแสดงออกมาทั้งอารมณ์ สายตา […]