เปิดวาร์ป น้องโดนัท Waranit นางฟ้าสุดเซ็กซี่จาก Onlyfans

admin

ยอมรับอย่างหนึ่งเลยว่า ผู้หญิงหลายคนที่เข้ามาสายเซ็กซี่แบบเน็ตไอดอลนี่เอาจริง ส่วนตัวพวกเธอก็สวยกันทุกคนอยู่แล้วนะ ยิ่งมาแนวเซ็กซี่อีกยิ่งไปกันใหญ่เลยเราว่าถ้าใครชอบสายเซ็กซี่ปนน่ารักขี้เล่น ตามมาทางนี้เลย น้องโดนัท Waranit เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เธอนี่แหละจะน่ารักแล้วมาขโมยหัวใจหนุ่มๆไปแบบไม่รู้ตัว

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

ทีนี้เรามาดูจุดเด่นของ น้องโดนัท Waranit กันบ้าง ยอมรับเลยว่าจุดแรกที่ทำให้เราสะดุดกับน้องก็คือ ความหน้าเหมือนไม่รู้ว่าบังเอิญหรือจงใจ น้องหน้าเหมือนดารานางเอกคนหนึ่งที่แจ้งเกิดจากเวทีประกวดร้องเพลง ที่ชื่อเล่นเป็นสี แว๊บแรกเหมือนเลย แต่ว่าพอมองช้าๆ ซ้ำๆ เราก็พอจะมองเห็นตัวตนของน้องเอง เริ่มจากดวงตาที่กลมสาก ทำให้เวลามองเข้าไปดูมีอะไรในใจซ่อนอยู่ คิ้วหนาแต่ไม่โก่งเท่าไร จมูกสันคมโค้งขึ้นมาตามรูปหน้าเลยทีเดียว ปากเป็นรูปกระจับ ริมฝีปากหนาดูอวบอิ่มทำให้เวลายิ้มดูมีเสน่ห์ต้องรอยยิ้มฝีปากมาก โครงหน้าเล็กเรียว เป็นวีเชฟ ไล่ระดับได้รูป หุ่นเป็นคนสไตล์บางกรอบ ที่หน้าอกถือว่าพอมีกับเค้าเหมือนกัน ส่วนหน้าท้องแบนราบเรียบแบบไม่มีไขมันรบกวนเลย จากนั้นขาเล็กเรียวยาวสวยดีตามต้องการ แขนก็เล็กไม่มีไขมัน ส่วนผิวเราใช้คำว่า ขาวมากได้เลย บางงานขาวจนเห็นเส้นเลือดว่าแบบนี้เลยดีกว่า

ส่วนคาแรกเตอร์ของน้อง ต้องบอกก่อนว่า เดิมทีน้องเค้าเป็นคนสนุกสนาน ขี้เล่น อารมณ์ดี เลยทำให้งานของน้องเค้าออกมาสไตล์ขี้เล่น กวนๆ หน่อย แต่ว่ามีความเซ็กซี่ระดับสิบเต็มสิบไม่หักด้วยเหมือนกัน นิสัยแบบนี้ได้แผ่มาถึงเรื่องงานด้วย ที่น้องเค้าจะถ่ายงานแบบเดียวกันก็คือจะเป็นแบบเซ็กซี่ แต่ว่าแฝงความขี้เล่น กวนๆ สนุกๆ ลงไปด้วย ทำให้เราได้เห็นความเซ็กซี่ปนน่ารัก ของน้องเค้าแบบที่ต้องยิ้มมุมปากในความครีเอทท่าโพสต์จากความขี้เล่นของน้องเค้าด้วยเหมือนกัน

ผลงาน

น้องโดนัท Waranit ตอนแรกเธอมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ด้วย เยอะเหมือนกัน มีงานถ่ายแบบกับสินค้าด้วย แต่ว่าน่าเสียดายด้วยโควิด ทำให้เราไม่ค่อยได้เห็นงานน้องเค้าเท่าไร เหลือแต่เพียงช่องทางเดียวนั่นก็คือ โอนลี่แฟน ที่น้องเค้าจะทำคอนเทนต์มาให้เราได้เสพกัน รวมถึงได้สนับสนุนน้องเค้าโดยตรงอีกด้วย อยากแนะนำให้ไปกดสนับสนุนน้องเค้ากันด้วยนะ ส่วนใครที่ไม่ได้ไป เราไปดึงรูปจากไอจีมาแบบเน้นๆ เลย งานแรกที่เราชอบ น่าจะเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ของน้องเค้าที่เน้นความน่ารัก กวนๆ มาเป็นแบบเซ็กซี่แบบผู้ใหญ่เต็มด้วย ด้วยเสื้อกล้ามครึ่งตัวแบบไม่ใส่อะไรข้างใน ผมยาวใส่แว่นทำหน้าเป็นเซ็กซี่แบบเนิร์ดๆ เรียบร้อยๆ หน่อยแปลกตาแต่น่าค้นหามาก อีกงานเป็นงานคอสเพลย์ที่น้องมาในธีมสาวหมวย ผมทรงซาลาเปาคู่ ปากแดง มาพร้อมกับกี่เพ้าสีแดงซีทรู บางจนเห็นเลยทีเดียว อันนี้เด็ดจริง

วาร์ป


หากใครคิดว่าใจแข็งจริง ไม่โดนตก ง่ายๆ บอกเลยว่าให้ตามวาร์ปที่เรากำลังจะให้ไปนี่ได้เลย Facebook:Waranit Siriphiphattanakit , IG:donutcallouss , Onlyfans:Donut Waranit เล่าเรื่องราวของน้องนิดหนึ่งเกิดเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2540 ตอนนี้ก็ 24 ปี พอดีกำลังเข้าสู่วัยสาวเต็มตัว เนื้อตึงแน่น ตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก งานอดิเรกเป็นทาสแมว

อัลบั้มของ น้องโดนัท Waranit

แหล่งที่มา

Facebook : Waranit Siriphiphattanakit

Instagram : donutcallouss

Onlyfans : Donut Waranit

Next Post

เปิดวาร์ป น้องทิพย์ Rawiwan สาวสวยงานดีเซ็กซี่ประจำ Onlyfans

เรื่องการเข้าสู่วงการโอนลี่แฟน นี่ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากของเหล่าบรรดาเน็ตไอดอลยุคนี้เลย เพราะว่าเป็นการเข้าสู่แพลตฟอร์มที่เป็นตัวกลางที่สั้นสุดระหว่างแฟนคลับและพวกเธอ ที่จะมาสนับสนุนซึ่งกันและกัน จึงไม่แปลกที่จะมีดาวโอนลี่แฟนเกิดขึ้นบ่อยมากในช่วงนี้ อย่างไรก็ตามมีหลายคนที่ยกระดับคอนเทนต์ตัวเองกลายเป็นดาวโอนลี่แฟนที่หนุ่มๆ ต่างก็พากันเข้าไปกดซัพพอร์ตกันเพียบ คนหนึ่งที่เราจะพูดถึงก็คือน้องทิพย์ Rawiwan คนนี้บอกเลยว่า โอนลี่แฟนต้องลุกเป็นไฟจากการมาของเธอ ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดเด่นและคาแรกเตอร์ สำหรับ น้องทิพย์ Rawiwan ต้องบอกเลยว่าเธอเลือกที่จะมาสายเซ็กซี่แบบจัดเต็มเลย บางงานก้าวไปถึงเรตอาร์ ถึงนู้ดเลยก็มี(แต่ต้องดูในโอนลี่แฟนเท่านั้นนะ) ทีนี้มาว่าเรื่องของน้องกันหน่อย ดวงตาของน้องเค้าเป็นคนขี้อ้อนดีจริง แววตาที่สื่อออกมาจะแสดงให้เห็นถึงความรัก ที่มีต่อคนดูภาพของเธออย่างสุดซึ้ง เรียกว่ามองออกมานี้ใช่เลย คิ้วบางโก่งไม่มากเท่าไร จมูกดูเป็นธรรมชาติไม่ได้ทำเพิ่มแต่อย่างใด ปากเป็นรูปกระจับดี ริมฝีปากอวบอิ่มมาก หนาทั้งบนและล่าง ยิ่งทำให้เวลาทำปากเซ็กซี่ยิ่งทำให้มันดูน่าค้นหามากขึ้น ส่วนเรื่องหุ่น น้องทิพย์มาในสไตล์สาวอวบที่เราบอกเลยว่า มันใหญ่ คับ แน่น ไปทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่ถือว่าใหญ่เกินตัวไปเยอะ แถมไม่ได้ทำมาเพิ่มด้วยนะ ของแท้แม่ให้มาเลยเต็มๆ หน้าท้องไม่ได้เรียบเท่าไร พอมีน้ำมีนวลว่ากันแบบนี้ดีกว่า สะโพกผายกรับกับหุ่นอวบอัด และขาที่ไม่ได้เล็กมาก สมตัว ผิวเนียนตลอดตัวตามมาตรฐานเน็ตไอดอล ผิวออกไปทางสีแทนแต่ไม่เข้มมาก คาแรกเตอร์เรื่องงานของน้องเค้าจะเป็นแบบเซ็กซี่ แบบยั่วยวนมากกว่า จุดเด่นของน้องเค้าคือสายตาที่เวลาทำท่าโพสต์ แล้วเกร็งตาจิกกล้องมันดูเซ็กซี่น่าค้นหามาก […]