เปิดวาร์ป น้องทิพย์ Rawiwan สาวสวยงานดีเซ็กซี่ประจำ Onlyfans

admin

เรื่องการเข้าสู่วงการโอนลี่แฟน นี่ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากของเหล่าบรรดาเน็ตไอดอลยุคนี้เลย เพราะว่าเป็นการเข้าสู่แพลตฟอร์มที่เป็นตัวกลางที่สั้นสุดระหว่างแฟนคลับและพวกเธอ ที่จะมาสนับสนุนซึ่งกันและกัน จึงไม่แปลกที่จะมีดาวโอนลี่แฟนเกิดขึ้นบ่อยมากในช่วงนี้ อย่างไรก็ตามมีหลายคนที่ยกระดับคอนเทนต์ตัวเองกลายเป็นดาวโอนลี่แฟนที่หนุ่มๆ ต่างก็พากันเข้าไปกดซัพพอร์ตกันเพียบ คนหนึ่งที่เราจะพูดถึงก็คือน้องทิพย์ Rawiwan คนนี้บอกเลยว่า โอนลี่แฟนต้องลุกเป็นไฟจากการมาของเธอ

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์


สำหรับ น้องทิพย์ Rawiwan ต้องบอกเลยว่าเธอเลือกที่จะมาสายเซ็กซี่แบบจัดเต็มเลย บางงานก้าวไปถึงเรตอาร์ ถึงนู้ดเลยก็มี(แต่ต้องดูในโอนลี่แฟนเท่านั้นนะ) ทีนี้มาว่าเรื่องของน้องกันหน่อย ดวงตาของน้องเค้าเป็นคนขี้อ้อนดีจริง แววตาที่สื่อออกมาจะแสดงให้เห็นถึงความรัก ที่มีต่อคนดูภาพของเธออย่างสุดซึ้ง เรียกว่ามองออกมานี้ใช่เลย คิ้วบางโก่งไม่มากเท่าไร จมูกดูเป็นธรรมชาติไม่ได้ทำเพิ่มแต่อย่างใด ปากเป็นรูปกระจับดี ริมฝีปากอวบอิ่มมาก หนาทั้งบนและล่าง ยิ่งทำให้เวลาทำปากเซ็กซี่ยิ่งทำให้มันดูน่าค้นหามากขึ้น

ส่วนเรื่องหุ่น น้องทิพย์มาในสไตล์สาวอวบที่เราบอกเลยว่า มันใหญ่ คับ แน่น ไปทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่ถือว่าใหญ่เกินตัวไปเยอะ แถมไม่ได้ทำมาเพิ่มด้วยนะ ของแท้แม่ให้มาเลยเต็มๆ หน้าท้องไม่ได้เรียบเท่าไร พอมีน้ำมีนวลว่ากันแบบนี้ดีกว่า สะโพกผายกรับกับหุ่นอวบอัด และขาที่ไม่ได้เล็กมาก สมตัว ผิวเนียนตลอดตัวตามมาตรฐานเน็ตไอดอล ผิวออกไปทางสีแทนแต่ไม่เข้มมาก

คาแรกเตอร์เรื่องงานของน้องเค้าจะเป็นแบบเซ็กซี่ แบบยั่วยวนมากกว่า จุดเด่นของน้องเค้าคือสายตาที่เวลาทำท่าโพสต์ แล้วเกร็งตาจิกกล้องมันดูเซ็กซี่น่าค้นหามาก มันเหมือนกับเชื้อเชิญจากสายตานั้นว่า เข้ามาหาฉันสิ มีอะไรดีๆ จะให้ดู แบบนี้เลย นอกจากนั้นงานโพสต์ของน้องเค้าต้องใช้คำว่า เต็มสิบไม่หักเลย เพราะทุกชุดน้องเค้าพร้อมโชว์ทุกส่วนของร่างกายตามที่ใจปรารถนากันได้เลย

ผลงาน

เดิมทีผลงานของน้องเค้าจะมาถ่ายภาพเซ็กซี่เป็นหลักอยู่แล้ว แต่ว่าตอนนี้ไปทำงานเป็นคอนเทนต์ลงในโอนลี่แฟนของตัวเองดีกว่า แล้วเราบอกเลยว่า โอนลี่แฟนของน้องทิพย์ เค้าเด็ดจริง แต่ถ้าใครยังไม่ได้ตาม ไปดูงานเก่าของน้องเค้าได้ในวาร์ปที่ให้ไป ไม่ว่าจะเป็นงานเซ็ตชุดชั้นในที่น้องมาสไตล์สาย ฝ. หัวทองมาเลย ชุดชั้นในลายลูกไม้สีขาวซีทรู โชว์ความอวบอิ่มทุกสัดส่วนในร่างกาย ถือว่ายอดเยี่ยมเลย หรือจะเป็นงานในชุดลูกไม้ซีทรูสีดำ ที่มาพร้อมปลอกคอ แถมทำท่าโพสต์โดนจูงด้วย มาพร้อมกับสายตาที่บ่งบอกว่า มาสินายท่าน ข้าน้อยพร้อมแล้ว เจอภาพนี้เข้าไปดาเมจแรงมาก ใครอยากเสพงาน เสพคอนเทนต์ระดับนี้อีกไปตามต่อกันเองนะ

วาร์ป

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปติดตามเธอกันหน่อยจากวาร์ปที่เราปักไว้ให้ บอกก่อนนะว่า หันดูให้ดีว่ามีคนมองจากข้างหลังหรือเปล่า Facebook:Rawiwan Chindarat, IG:tip_rawiwan, Onlyfans:Rawiwan Chindarat, Twitter:@tiprawiwan เรื่องราวของเธอ ลงไว้สั้นๆ แค่นี้ว่า เธอเกิดที่กรุงเทพ แต่ว่ามาอยู่ที่สมุทรปราการแล้วตอนนี้

อัลบั้มของ น้องทิพย์ Rawiwan

แหล่งที่มา

Facebook : Rawiwan Chindarat

Instagram : tip_rawiwan

Twitter : Tip_Rawiwan

Onlyfans : Rawiwan Chindarat

Next Post

เปิดวาร์ป น้องน้ำหอม Rachanok อกภูเขาไฟ เซ็กซี่เกินห้ามใจ งานดีOnlyfans

นาทีนี้ถ้าจะคิดถึงผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีคำนิยามว่าเป็นสาวสวย น่ารัก สุดฮอต หุ่นสะบึ้ม จนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เห็นแล้วถึงกับต้องอ้าปากค้างจนน้ำลายหกกันเป็นแถว เมื่อเธอเดินผ่านหรือเจอรูปเธอทีนึงก็ต้องจ้องมองกันแบบลืมกระพริบตากันเลย เดาได้ไม่ยากเลยใช่ไหมว่าชื่อของเธอก็คือ น้องน้ำหอม แม๊กซิม เพียงแค่ได้ยินชื่อของก็แทบอยากจะลองดมดอมว่าตัวของเธอนั้นจะหอมสมกับชื่อ น้องน้ำหอม Rachanok ของเธอด้วยหรือไม่ เพราะว่ารูปร่างของเธอนั้นที่สุดแสนจะเพอร์เฟค ทรวดทรงองค์เอวของเธอนั้นชัดเจน หน้าอกหน้าใจบึ้มๆ สะโพกเป็นสะโพก ส่วนโค้งส่วนเว้าประมาณว่าจะมองมุมไหนก็ยังไม่พบเจอที่ติแม้แต่นิดเดียวเลย อย่าว่าแต่ผู้ชายจะเหลียวเมื่อเจอเธอคนนี้ ผู้หญิงเห็นก็ยังถึงกับหันควับอิจฉาในความสวยสดใสปนความเซ็กซี่ของเธอยิ่งทำให้อยากมองแบบไม่กระพริบสายตา ใบหน้าคมๆ พร้อมกับสายตาที่เย้ายวน กวนใจพวกหนุ่มๆทั้งหลาย ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดพลิกผันของ น้องน้ำหอม จากสาววัยรุ่นธรรมดามาเป็นสาวเซ็กซี่เริ่มจากในปี 2017 เธอได้สมัครเข้าร่วมการประกวดเวทีแม็กซิม 2017 ในการประกวดแต่ละปีก็จะเป็นการรวบรวมเอาเหล่าหญิงสาว ที่มากด้วยความสวย ความสารถและความเซ็กซี่มาประชันกันทุกๆ ปี น้องน้ำหอม เธอทำได้ดีเลยทีเดียวเพราะด้วยความเซ็กซี่ ลีลา ท่าทางของเธอที่ไปเตะตากรรมการ เธอนั้นก็สามารถผ่านเข้ารอบได้ลึกถึงรอบยี่สิบคนสุดท้ายได้สำเร็จ แถมยังการันตีได้จากปากเหล่าช่างภาพภายในงานด้วยว่าเป็นขวัญใจของเหล่าช่างภาพสื่อมวลชนเพราะเธอสวยสะดุดตา ขึ้นกล้องจะถ่ายมุมไหนก็สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม ในภายหลังจากการประกวดนั้นเธอก็ได้มีงานต่างๆ เข้ามารุมอย่างต่อเนื่อง เช่นงานถ่ายแบบแนวต่างๆ แต่ที่ผู้คนพูดถึงมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นแนวเซ็กซี่ เพราะเธอโพสเก่งมากแบบพี่ไม่ต้องบอกน้องโพสเอง ความเซ็กซี่เดือดปุ๊ดๆ ทะลุจอออกมาเลยแหละ […]