เปิดวาร์ น้องเอิร์น ณัฐชา เน็ตไอดอลสาว หุ่นเอ็กส์ อกแน่น เด็ดสุดๆ

admin

เอิร์น ณัฐชา มีชื่อจริงว่า “ณัฐชา รุจิพรพงษ์” (เกิดเมื่อวันที่ 14 มีนาคม) น้องเอิร์น ณัฐชา เป็นทั้งเน็ตไอดอลชื่อดังและนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ขวัญใจชายหนุ่มหลายๆ คน เธอได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบเซ็กซี่ได้สักพักใหญ่แล้ว อีกทั้งเธอยังมีกระแสในโลกโซเชียลแรงมากเมื่อช่วงปีที่แล้ว ที่ผ่านมาน้องเอิร์นมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่สุดแซ่บออกมาให้บรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายได้รับชมกันไปแล้วมากมาย ด้วยความที่เธอเป็นคนสวยแถมยังกล้าแสดงออก ทำให้ในการสร้างผลงานออกมาแต่ละครั้ง เธอก็ไม่เคยมีความเขิลอายเลยสามารถทำออกมาได้ดีตลอด เธอจึงเป็นชื่นชอบและที่ถูกใจของใครหลายคน

จุดเริ่มต้นของ น้องเอิร์น ณัฐชา ก่อนจะเข้ามาสู่วงการนางแบบเซ็กซี่ ก็มาจากการที่เธอได้เต้น cover เพลงแดนซ์แบบเซ็กซี่ยั่วอารมณ์ลงในช่องยูทูปส่วนตัวของเธอเอง และก็ได้มีผู้คนเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะกลุ่มผู้ชายที่เข้ามารับชม ซึ่งลีลาการเต้นของเธอในคลิปดังกล่าว น้องเอิร์น ก็ได้วาดลวดลายท่าทางจัดเต็มกันแบบชนิดที่ ไม่ว่าใครที่ได้เข้ามาดูเป็นอันต้องร้องซี๊ดกันทุกคน และหลังจากนั้นยอดผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ของเธอก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่วัน จนน้องเอิร์น ได้กลายไปเป็นเน็ตไอดอลคนดังตั้งแต่นั้นมา

น้องเอิร์น มีนิสัยส่วนตัวเป็นคนที่สนุกเฮฮา ไม่เครียด ขี้เล่น เอาจริงเอาจังกับการทำงาน อีกทั้งเธอยังมาพร้อมกับใบหน้าอันสวยคม ผิวขาวใสแบบโอโม่ หุ่นแซ่บ สำหรับทีเด็ดของเธอก็คงจะหนีไม่พ้นความงดงามของบั้นท้ายกับหน้าอกสุดสะบึ้มที่ชวนน่าหลงไหลแบบสุดๆ ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ น้องเอิร์น ได้ผันตัวเข้ามาสู่วงการถ่ายแบบเซ็กซี่ โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอได้มีผลงานเสิร์ฟอกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน และผลงานการถ่ายแบบของเธอนั้นก็มีตั้งแต่ความแซ่บระดับเบาๆ จนไปถึงระดับ 10 กันเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วเธอยังมีงานรีวิวสินค้า และงานโชว์ตัวตามสถานที่ต่างๆ อีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนนึงที่มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทั้งสวยทั้งเก่ง แถมยังมีแฟนคลับที่คอยซัพพอร์ตและให้กำลังอยู่เสมอสำหรับ น้องเอิร์น ณัฐชา คนนี้ ใครที่ไม่อยากพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้เลยที่ช่องทาง ตามนี้เลยครับ รับรองเลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเอิร์น ณัฐชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ณัฐชา รุจิพรพงษ์ Instagram : e.nutcha14 Tiktok : earnnutcha9 Onlyfans : nutcha VK : Earn Nutcha (Earn) Twitter : earnnutcha14

อัลบั้ม น้องเอิร์น ณัฐชา

แหล่งที่มา

Facebook : ณัฐชา รุจิพรพงษ์

Instagram : e.nutcha14

Tiktok : earnnutcha9

Onlyfans : nutcha

VK : Earn Nutcha (Earn)

Twitter : earnnutcha14

Next Post

เปิดวาร์ป น้องโซดา วิยะดา สาวหมวย อกบึ้ม หุ่นแซ่บ งานดีระดับท็อป

“น้องโซดา วิยะดา” มีชื่อจริงว่า “วิยดา ผลทวี” (เกิดเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม) น้องโซดา เป็นทั้งเน็ตไอดอลและนางแบบอิสระที่มีผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวอยู่เป็นจำนวนมาก เจ้าตัวมีผลงานโด่งดังมาจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ โดยผลงานของเธอในแต่ละเซ็ตนั้น ก็ค่อนข้างจะมีแต่รูปแซ่บๆ เผ็ดๆ ที่ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนต่างก็ต้องพากันน้ำลายหกเลยทีเดียว น้องโซดา เธอเป็นสาวหมวยสายเซ็กซี่ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแถมยังเป็นสาวที่มาแรงมากในตอนนี้ หากจะให้พูดถึงจุดเด่นของเธอนั้น อย่างแรกเลยก็คงจะเป็น “รูปร่าง” ที่สุดจะเซ็กซี่ อกเป็นอก เอวเป็นเอว ก้นเป็นก้น เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งได้ชัดเจน สามารถดึงดูดอารมณ์ของเหล่าชายๆ ได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ส่วนถัดมาก็คงจะเป็น “ผิวพรรณ” ที่เราจะสัมผัสและมองเห็นถึงความขาวโอโม่ของเธอได้มาแต่ไกล แถมผิวของเธอก็ยังดูดีเนียนละเอียดน่าสัมผัส สำหรับจุดที่โดดเด่นมากที่สุดของเธอ ก็คือ “รอยสักบนแผ่นหลังและหน้าอกสุดสะบึ้มของเธอ” นั่นเอง อีกทั้ง น้องโซดา ยังเป็นคนที่มีนิสัยดี น่ารัก ร่าเริง เฮฮา ไม่หยิ่ง เป็นกันเองกับแฟนคลับทุกคน จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีผู้คนที่ชื่นชอบเธอได้มากมายขนาดนี้ มาในส่วนผลงาน โดยตลอดเวลาที่ผ่านมา น้องโซดา ได้มีผลงานต่างๆ ออกมาให้เราชื่นชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน […]