เปิดวาร์ น้องเอิร์น ณัฐชา เน็ตไอดอลสาว หุ่นเอ็กส์ อกแน่น เด็ดสุดๆ

admin

เปิดวาร์ป น้องเอิร์น ณัฐชา สาวฮอตในวงการเซ็กซี่ งานแซ่บโดนใจหนุ่มๆ แถมยังเป็นขวัญใจชาวเน็ตทั่วประเทศอีกด้วย หนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวเซ็กซี่

 

 

แจกวาร์ป น้องเอิร์น ณัฐชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ณัฐชา รุจิพรพงษ์ Instagram : e.nutcha14 Tiktok : earnnutcha9 Onlyfans : nutcha VK : Earn Nutcha (Earn) Twitter : earnnutcha14

อัลบั้ม น้องเอิร์น ณัฐชา

แหล่งที่มา

Facebook : ณัฐชา รุจิพรพงษ์

Instagram : e.nutcha14

Tiktok : earnnutcha9

Onlyfans : nutcha

VK : Earn Nutcha (Earn)

Twitter : earnnutcha14

Next Post

เปิดวาร์ป น้องโซดา วิยะดา สาวหมวย อกบึ้ม หุ่นแซ่บ งานดีระดับท็อป

“น้องโซดา วิยะดา” มีชื่อจริงว่า “วิยดา ผลทวี” (เกิดเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม) น้องโซดา เป็นทั้งเน็ตไอดอลและนางแบบอิสระที่มีผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวอยู่เป็นจำนวนมาก เจ้าตัวมีผลงานโด่งดังมาจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ โดยผลงานของเธอในแต่ละเซ็ตนั้น ก็ค่อนข้างจะมีแต่รูปแซ่บๆ เผ็ดๆ ที่ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนต่างก็ต้องพากันน้ำลายหกเลยทีเดียว น้องโซดา เธอเป็นสาวหมวยสายเซ็กซี่ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแถมยังเป็นสาวที่มาแรงมากในตอนนี้ หากจะให้พูดถึงจุดเด่นของเธอนั้น อย่างแรกเลยก็คงจะเป็น “รูปร่าง” ที่สุดจะเซ็กซี่ อกเป็นอก เอวเป็นเอว ก้นเป็นก้น เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งได้ชัดเจน สามารถดึงดูดอารมณ์ของเหล่าชายๆ ได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ส่วนถัดมาก็คงจะเป็น “ผิวพรรณ” ที่เราจะสัมผัสและมองเห็นถึงความขาวโอโม่ของเธอได้มาแต่ไกล แถมผิวของเธอก็ยังดูดีเนียนละเอียดน่าสัมผัส สำหรับจุดที่โดดเด่นมากที่สุดของเธอ ก็คือ “รอยสักบนแผ่นหลังและหน้าอกสุดสะบึ้มของเธอ” นั่นเอง อีกทั้ง น้องโซดา ยังเป็นคนที่มีนิสัยดี น่ารัก ร่าเริง เฮฮา ไม่หยิ่ง เป็นกันเองกับแฟนคลับทุกคน จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีผู้คนที่ชื่นชอบเธอได้มากมายขนาดนี้ มาในส่วนผลงาน โดยตลอดเวลาที่ผ่านมา น้องโซดา ได้มีผลงานต่างๆ ออกมาให้เราชื่นชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน […]