เปิดวาร์ป น้องโซดา วิยะดา สาวหมวย อกบึ้ม หุ่นแซ่บ งานดีระดับท็อป

admin

“น้องโซดา วิยะดา” มีชื่อจริงว่า “วิยดา ผลทวี” (เกิดเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม) น้องโซดา เป็นทั้งเน็ตไอดอลและนางแบบอิสระที่มีผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวอยู่เป็นจำนวนมาก เจ้าตัวมีผลงานโด่งดังมาจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ โดยผลงานของเธอในแต่ละเซ็ตนั้น ก็ค่อนข้างจะมีแต่รูปแซ่บๆ เผ็ดๆ ที่ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนต่างก็ต้องพากันน้ำลายหกเลยทีเดียว

น้องโซดา เธอเป็นสาวหมวยสายเซ็กซี่ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแถมยังเป็นสาวที่มาแรงมากในตอนนี้ หากจะให้พูดถึงจุดเด่นของเธอนั้น อย่างแรกเลยก็คงจะเป็น “รูปร่าง” ที่สุดจะเซ็กซี่ อกเป็นอก เอวเป็นเอว ก้นเป็นก้น เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งได้ชัดเจน สามารถดึงดูดอารมณ์ของเหล่าชายๆ ได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ส่วนถัดมาก็คงจะเป็น “ผิวพรรณ” ที่เราจะสัมผัสและมองเห็นถึงความขาวโอโม่ของเธอได้มาแต่ไกล แถมผิวของเธอก็ยังดูดีเนียนละเอียดน่าสัมผัส สำหรับจุดที่โดดเด่นมากที่สุดของเธอ ก็คือ “รอยสักบนแผ่นหลังและหน้าอกสุดสะบึ้มของเธอ” นั่นเอง อีกทั้ง น้องโซดา ยังเป็นคนที่มีนิสัยดี น่ารัก ร่าเริง เฮฮา ไม่หยิ่ง เป็นกันเองกับแฟนคลับทุกคน จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีผู้คนที่ชื่นชอบเธอได้มากมายขนาดนี้

มาในส่วนผลงาน โดยตลอดเวลาที่ผ่านมา น้องโซดา ได้มีผลงานต่างๆ ออกมาให้เราชื่นชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน แต่ผลงานส่วนใหญ่ของเธอจะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่หวาบหวิวติดเรท ที่ใครได้เห็นต่างก็ต้องตาค้างกันไปตามๆ เพราะผลงานแต่ละชิ้นของเธอที่ออกมามันแสดงได้ถึงความร้อนแรง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ชุดรัดรูป หรือชุดไหนๆ เธอก็สามารถทำมันออกมาได้ดีอยู่เสมอ และนอกจากงานถ่ายแบบแล้ว น้องโซดา ก็ยังรับงานอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์โชว์ตัวในที่ต่างๆ งานโปรโมทโฆษณาตามเว็บไซต์ต่างๆ งานรีวิวสินค้า รวมไปถึงงานถ่ายเอ็มวี น้องโซดา คนนี้ก็ผ่านมาหมดแล้ว

ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้เธอจะมีลูกถึง 2 คนแล้วก็ตาม แต่ดีกรีความสวยความเซ็กซี่ของเธอก็ไม่เคยลดลงเลยแม้แต่นิดเดียว อยากให้ทุกคนลองดูเธอเป็นตัวอย่าง ที่แม้จะมีลูกแล้วแต่ก็ยังสามารถดูแลตัวเองให้สวยแซ่บในแบบฉบับของเธอเองได้เป็นอย่างดีเสมอมา และทั้งหมดนี่ก็คือประวัติของนางแบบสาวหน้าหมวยสุดเซ็กซี่อย่าง “น้องโซดา วิยะดา” หากใครที่อยากจะเข้าไปรับชมผลงานของเธอหรือไม่อยากที่จะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง ตามนี้เลยครับ รับรองว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องโซดา วิยะดา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : วิยะดา ผลทวี Instagram : wiyada_pholtawee Tiktok : wiyada_pholtawe Onlyfans : วิยะดา ผลทวี Twitter : วิยะดา​ ผลทวี

อัลบั้ม “น้องโซดา วิยะดา”

แหล่งที่มา

Facebook : วิยะดา ผลทวี

Instagram : wiyada_pholtawee

Tiktok : wiyada_pholtawe

Onlyfans : วิยะดา ผลทวี

Twitter : วิยะดา​ ผลทวี

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ เร่าร้อนเกินต้าน

น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ ถือเป็นอีกหนึ่งนางแบบเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ผลงานของเธอเรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มทำเอาคนดูถึงกับต้องอ้าปากค้าง เพราะความเซ็กซี่ของเธอนั้นไม่ธรรมดาดีกรีความแซ่บสุดร้อนแรงของเธอเผ็ดโดยไม่ต้องกินพริก ไม่ว่าจะเป็นผลงานถ่ายเล่นหรือผลงานตามงานต่างๆ ล้วนแต่ดีมีคุณภาพทำให้เธอกลายเป็นที่สนใจของบรรดาชายหนุ่มทั่วประเทศและด้วยความเผ็ดแซ่บของเธอที่มีให้ชมว่อนโซเชียลทำให้เธอกลายเป็นที่พูดถึง ว่าผลงานของเธอนั้นร้อนแรงยั่วยวนชวนเสียวมาก สำหรับ น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ เธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่มีความร้อนแรงมาก จุดเด่นของเธอคือความขาวและความสวยรวมไปถึงหน้าอกสุดบึ้มที่หากชายใดเห็นก็ต้องถึงกับมือไม้อ่อนรีบหยิบทิชชู่รอ ความเซ็กซี่ของเธอมีร้อยให้ร้อยมีล้านให้ล้านผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอถูกแชร์กันต่อๆ ออกไปจนเธอกลายเป็นผู้หญิงเซ็กซี่สุดแซ่บที่มีชื่อเสียงอย่างมาก แต่เนื่องจากผลงานของเธอร้อนแรงจนเกินไป จึงทำให้เธอต้องไปใช้แอคสำรองเพราะแอคหลักของเธอที่มีผู้ติดตามนับแสนถูก Facebook และ IG ระงับการใช้งาน แต่ถึงจะถูกระงับไปเธอก็ได้สร้างบัญชีใหม่เพื่อให้แฟนคลับของเธอได้รับชมความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนของเธออย่างต่อเนื่อง ความโดดเด่นของ น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ เน้นไปที่ความเซ็กซี่ในแบบฉบับของสาวสวยสุดน่ารักที่ดูใสๆ แต่ซ่อนไปด้วยความเผ็ดร้อนจึงทำให้เธอมีผลงานต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นผลงานนุ่งน้อยห่มน้อยหรือผลงานถอดหมดเปลือกล้วนแต่ดีมีคุณภาพ ทำให้เธอกลายเป็นที่รักของชายหนุ่มทั่วประเทศและต้องบอกเลยว่าความเซ็กซี่สุดร้อนแรงของเธอนั้นทำเอาคุณต้องเสียวหัวจนเสียน้ำอย่างแน่นอนและหากใครใจไม่แข็งพอระวังน้ำจะพุ่งออกมาโดยไม่รู้ตัวเพราะฉะนั้นหากใครไม่มั่นใจก็ต้องหยิบทิชชู่รอ ผลงานภาพนิ่งของ น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ ทุกภาพต้องบอกเลยว่าทำเอาเสียวซี๊ดอย่างมากและรวมไปถึงการรีวิวสินค้าที่ไม่ว่าจะรีวิวแบบไหนมุมไหนก็ทำออกมาได้ยั่วยวนสุดๆ ถึงแม้จะบอกว่าไม่ได้ยั่วแต่ทุกผลงานของเธอล้วนมีเสน่ห์ในการยั่วยวนชวนให้หลง ไม่แปลกใจที่ใครต่อใครต่างก็รักเธอเป็นจำนวนมากอีกทั้งยังมีภาพถ่ายสุดสยิวชวนให้เสียวของเธอ เธอก็ทำออกมาได้ดีเรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกับทุกบทบาทและทุกลีลาทำเอาคนดูรู้สึกอินและฟินไปกับผลงานของเธอในทุกผลงาน บอกเลยว่าเด็ดจริงไม่จกตาไม่ว่าจะชุดไหนแนวไหนเธอก็จัดให้คุณได้หมดและที่เด็ดไปกว่านั้นคือผลงานถอดหมดที่ไม่ว่าใครก็ต้องเสียน้ำ นอกจากภาพนิ่งแล้ว น้องเก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ ยังมีผลงานเคลื่อนไหวให้ได้ชมผ่านแอพ tiktok โดยเธอมีผู้ติดตามกว่า 80,000 คนและคลิปของเธอมักจะเป็นคลิปในอีกมุมมองนึงทำให้คุณได้รู้จักเธอมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคลิปเต้นคลิปตลกเธอก็ทำให้คุณตกหลุมรักเข้าอย่างจังและผลงานเอวพริ้วก็ดูเป็นที่สนใจอย่างมากและต้องบอกเลยว่าเธอถือเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงและร้อนแรงอย่างมาก หากใครชื่นชอบและหลงใหลในตัวเธอขอแนะนำว่าให้รีบไปกดติดตามเพื่อที่จะได้ชมผลงานสุดเสียวชวนฟินกันแบบจุใจ หากใครช้าหรือพลาดอย่าหาว่าไม่เตือนเพราะวันดีคืนดีเธออาจจะโดนปิดบัญชีการใช้งานและสร้างบัญชีใหม่ทำให้คุณต้องหาวาร์ปเธอใหม่อีกครั้ง หากไม่อยากพลาดผลงานดีๆ ก็ต้องไปติดตามตั้งแต่ตอนนี้เพราะเธอจะทำให้คุณเสียวขั้นสุดอย่างแน่นอน!! […]