เปิดวาร์ป อิงฟ้า โชติกา จันทาพูน สาวสวย ผลงานเร้าใจ ทีเด็ดของหนุ่มๆ

admin
Fah-Chotika-Jantapoon-FH-CJ-Profile

เปิดวาร์ป น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน สาวสวยนางแบบกับผลงานการโชว์ที่เร้าใจและดูยั่ว ผลงานช่วงนี้ของเธอนั้นลงตัวมีกระแสการตอบรับจากเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะการเปิดเผยความเร้าใจในชุดชั้นในตัวสวย ชุดว่ายน้ำและชุดลำลอง ที่มีเสน่ห์เกินต้านสวมใส่ออกไปข้างนอกได้ เป็นอะไรที่ดูดีเร้าใจและมีเสน่ห์มากๆ เลย สำหรับใครที่ชอบผลงานของเธอในช่วงนี้ ก็ต้องขอบอกเลยว่าสาวสวยสุดฮอตคนนี้ ลงผลงานใหม่ๆ เอาไว้เยอะมาก โดยเฉพาะผลงานสายยั่วที่ไม่ธรรมดา ถ้าหากใครชอบก็สามารถเข้าไปกดติดตามในช่องทางต่างๆ โดยตรงกันได้เลย

เปิดประวัติสาวสวย น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน

จุดเริ่มต้นของ น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน สาวฮอตก่อนที่จะเข้ามาสู่วงการนี้ ในช่วงแรกเธอนั้นเป็นนักศึกษาสนใจทางด้านการเป็นเน็ตไอดอลในวงการ หลังจากนั้นก็เริ่มลงผลงานผ่านช่องทางออนไลน์และถูกทาบทามโดยทีมงานสายอาชีพโดยตรงให้ไปร่วมงานรีวิวสินค้า ไปร่วมงานเกี่ยวกับ Event ต่างๆ อะไรประมาณนี้ หลังจากนั้นก็มีเหล่าสปอนเซอร์และทีมงานโฆษณาติดต่อทาบทามเธอให้ไปถ่ายแบบในช่วงเวลาต่อมานั่นเอง นั่นก็คือจุดเริ่มต้นของทั้งหมดจนถึงตอนนี้ผ่านมาได้ประมาณ 3 ปีแล้ว ในปัจจุบันก็เป็นหนึ่งในนางแบบและเป็นนักรีวิวเน็ตไอดอลสายอาชีพที่ไม่ธรรมดา มีความน่ารักมากและมีงานแน่นเว่อร์ในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัวของ น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน

น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน สาวสวยมากความสามารถที่น่าสนใจ เธอเป็นหญิงสาวผมยาวและผิวขาวหุ่นดีที่น่ามองเป็นอย่างมากน่าจับตามอง บ้านเกิดของเธออยู่ที่เชียงรายนั่นเอง ปัจจุบันเป็นหญิงสาวที่โสดและได้ย้ายเข้ามาทำงานอยู่ในกรุงเทพมหานคร เธอนั้นเดินทางไปกลับบ้านบ่อยมากๆ เป็นสาวไทย ที่นับถือศาสนาพุทธและชื่นชอบการเข้าวัดทำบุญมากๆ เลย

จุดเด่นของของ น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน

น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน เธอมีความสวยที่โดดเด่น เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นจุดขายก็ว่าได้ หน้าตาของเธอนั้นดูละมุนผิวละเอียดยิ่งกว่าใคร มีรอยยิ้มที่ดูอ่อนหวาน ที่มาพร้อมกับใบหน้าที่สวยมากดูตาคมสุดๆ เลย ส่วนรูปร่างและสัดส่วนโดยรวม ก็นับได้ว่าเป็นผู้หญิงที่หุ่นดีมีเสน่ห์ ด้วยความสูง 167 ซม. และน้ำหนัก 54 กก. ส่วนสัดส่วนโดยรวมในตอนนี้อยู่ที่ 36 25 35 เป็นสาวฮอตที่สวมใส่เสื้อผ้าไม่ว่าชุดแบบไหนก็ดูเร้าใจดูยั่วของจริง

แจกวาร์ป น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman สาวสวย ทรงเสน่ห์ งานดี ผลงานเด็ด

เปิดวาร์ป น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman จะเปิดประสบการณ์ความเร้าใจให้กับคุณทุกคน กับผลงานสายยั่วที่จัดเต็มในปัจจุบันกระแสความนิยมในช่วงนี้ของสาวฮอตโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการประกวดที่ผ่านมา เป็นอะไรที่สุดยอดและเธอนั้นก็ได้รับตำแหน่งที่โดดเด่นที่ร้อนแรง ในช่วงเวลาที่ผ่านมาได้ตำแหน่งที่ 2 ของการประกวด Miss cupE ดีใจมากๆ เลย ข้อมูลส่วนตัวของสาวสวย ตัวแม่ CupE น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman สาวสวยสุดน่ารัก เธอนั้นทำอาชีพทางด้านนางแบบ พริตตี้และเน็ตไอดอล ในปัจจุบันได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมากๆ บนโลกออนไลน์ อีกทั้งยังมีช่องทางการติดตามที่หลากหลายแบบจัดเต็ม บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดระยอง มีธุรกิจเสริมเป็นร้านเสื้อผ้า น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman นั้นตั้งใจทำงานเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะได้ร้านนี้มา เป็นอะไรที่เล่าแล้วเรื่องยาวเลยทีเดียว ส่วนสถานภาพในตอนนี้เธอเป็นสาวโสด ที่นับถือศาสนาพุทธและเป็นสาวฮอตสัญชาติไทยไม่ใช่ลูกครึ่ง มีหลายคนสอบถามเธอบ่อยมากถามเป็นประจำ ว่าเธอนั้นเป็นลูกครึ่งหรือเปล่า เพราะว่ามีความน่ารักความสวยเหลือล้นยิ่งกว่าใคร จุดเด่น น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman เธอมีจุดเด่นจุดขายที่ดูดี ด้วยหน้าตาที่เซ็กซี่และดูหวานมาก เป็นสาวภาคใต้ที่ดูดีตาตม ผมยาว […]
Pookpik-Aareya-Laman-ALM-PP-Profile