เปิดวาร์ป น้องเมกัส ภูษิตา สาวสวยพราวเสน่ห์สุดเซ็กซี่

admin

เรามีสาวสวยสุดเซ็กซี่มาฝากเพื่อนกันอีกแล้วสาวสวยคนนี้ขอบอกเลยว่าทีเด็ดสุดๆ เธอคนนี้มีชื่อว่า น้องเมกัส ภูษิตา เธอเป็นที่รู้จักของบรรดาชายหนุ่มจำนวนมากเพราะเธอนั้นเป็นนางแบบของนิตยสารดังที่เป็นขวัญใจผู้ชายทั่วประเทศกันเลยทีเดียว โดยเธอนั้นเป็นสาวสวยที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมากทำให้ น้องเมกัส ภูษิตา ดูเป็นคนมีสเน่ห์และชวนค้นหาแบบสุดๆ เราจึงเลือก น้องเมกัส ภูษิตา มาแนะนำให้หนุ่มน้อยใหญ่ได้รู้จักตัวตนของเธอกันมากขึ้น เราไปติดตามกันเลยดีกว่าว่าเธอคนนี้เป็นใครจะใช่สเปคของหนุ่มๆ กันรึเปล่าไปดูกัน

น้องเมกัส ภูษิตา สาวสวยสุดเซ็กซี่ เธอคนนี้มีสัดส่วน 33-26-35 ที่จัดว่าเป็นสัดส่วนของสาวในฝันของบรรดาหนุ่มๆ หลายคนเลยก็ว่าได้นอกจากสัดส่วนของเธอที่ดูแล้วเซ็กซี่สุดๆ ก็ยังมีหน้าตาของเธอที่เป็นเอกลักษณ์จากดวงตาที่ดูกลมโตใบหน้าเข้ารูปมองแล้วจะต้องตกหลุมรักเธอกันอย่างแน่นอน เธอชื่นชอบการสักลายโดยตัวเธอนั้นมีรอยสักบนร่างกายของเธอหลายจุดเลยทีเดียวจะยกให้เป็นนางฟ้ารอยสักก็คงได้เพราะ น้องเมกัส ภูษิตา มักจะโพสภาพที่เห็นรอยสักบนเรือนร่างของเธอบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเธออยู่บ่อยครั้ง เธอจะชอบใส่ชุดว่ายน้ำทูพีชหรือบิกินนี่ถ่ายภาพออกมาให้เพื่อนๆ ได้ชมให้หายคิดถึงอยู่ตลอดโดย น้องเมกัส ภูษิตา จะชอบการไปทะเลสังเกตได้จากภาพถ่ายของเธอนั้นส่วนมากจะเป็นวิวทะเลสะส่วนมาก

น้องเมกัส ภูษิตา เป็นสาวที่มีเอกลักษณ์ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงบวกกับความมั่นใจทำให้เธอนั้นดูแตกต่างจากบรรดาสาวสวยคนอื่นๆ ทั้งสไตล์การแต่งตัวและแนวในการถ่ายรูป อย่างที่หลายๆ คนพอจะรู้กันว่าเธอนั้นเป็นนางแบบแต่เธอไม่ใช่นางแบบธรรมดาเพราะเธอนั้นเป็นนางแบในสังกัดนิตยาสารดังอย่าง เพลย์บอย แค่ชื่อนิตยสารก็คงจะพอรู้กันแล้วว่าตัวเธอนั้นจะมีดีกรีความแซ่บขนาดไหนเพราะนิตยสารเพลย์บอยนี้จะคัดแต่สาวๆ ที่มีความเซ็กซี่ระดับตัวแม่เท่านั้นทำให้นิตยาสารนี้เป็นที่โด่งดังและชื่นชอบในหมู่หนุ่มน้อยใหญ่ โดย น้องเมกัส ภูษิตา เธอได้เป็นบันนี่ของนิตยสารเพลย์บอย นอกจากนิตยาสารของเพลย์บอยแล้วก็ยังมีอีกหนึ่งนิตยาสารดังที่เลือกเธอเป็นนางแบบนิตยาสารนี้มีชื่อว่า RUSH แค่ชื่อก็รู้เลยว่าระดับความแซ่บของผลงานไม่น้อยไปกว่าเพลย์บอยอย่างแน่นอนและ เธอยังมีผลงานถ่ายแบบกับนิตยสารอื่นๆ อีกมากมายทำให้เราได้เห็นผลงานของเธอผ่านตากันอยู่บ่อยๆ นอกจากการเป็นนางแบบแล้วนั้นยังมีผลงานการแสดงในเอ็มวีเพลง ดราม่า จากวงพริกไทย โดยเพลงนี้ถูกเปิดตัวเมื่อปี 2019 ที่ผ่านเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลงอย่างมาก ทำให้มียอดวิวมากกว่าหกแสนวิวกันเลยทีเดียว

น้องเมกัส ภูษิตา ถือเป็นสาวที่มีความสามารถรอบด้านเลยก็ว่าได้ทำให้เป็นสาวในฝันของหนุ่มๆ หลายคน ทำให้ตัวเธอเป็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียลและเป็นที่รู้จักในบรรดาหนุ่มๆ จนทำให้เธอมีแฟนคลับจำนวนมากโดยในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอนั้นมีผู้ติดตามมากกว่าสามแสนคนเป็นการการันตีความแซ่บของเธอได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องเมกัส ภูษิตา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Megus Pusita  IG : megus.mr.fox TiKToK : megus.mr.fox

อัลบั้มของ น้องเมกัส ภูษิตา

แหล่งที่มา

Facebook : Megus Pusita 

Instagram : megus.mr.fox

TiKToK : megus.mr.fox

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมอส ธนพร ดีเจสาวสุดเซ็กซี่ Onlyfans งานดีบอกต่อ

เปิดวาร์ปดีเจสาวสายเซ็กซี่สุดอึ๋ม ที่เรียกว่ากำลังฮอตเป็นอย่างมากในชั่วโมงนี้ น้องมอส ธนพร อ้นเซ่ง หรือที่ใครหลายรู้จักกันในนาม “ดีเจบาร์บี้มอส (djbarbiemozz)” ปัจจุบันอายุ 26 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา นครศรีธรรมราช เป็นคนจังหวัดสุราษฎร์ธานี น้องมอส ดีเจสายแซ่บชื่อดังขวัญใจหนุ่มๆ สายแดนซ์กว่าเกือบครึ่งประเทศ น้องมอส เป็นสาวสวยที่มีชื่อเสียงและมีผลงานโลดแล่นบนโลกออนไลน์มาได้สักพักหนึ่งแล้ว แต่ ณ เวลานี้นับเป็นช่วงขาขึ้นของเธอเลย ไม่เฉพาะแต่งานดีเจเท่านั้น แต่ยังมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ งานพริตตี้ ยืนรถ รวมไปถึงรายการดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางโทรทัศน์หรือทางแชนแนลยูทูบต่างก็เคยชวนเธอไปสัมภาษณ์ พร้อมร่วมสนุกเพื่อเรียกเรตติ้งมาแล้วหลายรายการ อย่างเมื่อครั้งหนึ่ง น้องมอส เคยไปร่วมรายการ “Take Me Out Thailand” ที่ออกอากาศทางช่อง 3HD และด้วยเธอมีรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ โดยเฉพาะผิวพรรณที่ขาวสว่างใสเห็นออร่ามาแต่ไกลบวกกับเต้าสุดอึ๋ม ที่ทำให้ตัว น้องมอส ได้ไปเตะตากับคนดูนับไม่ถ้วน จากนั้นเรียกว่าโซเชียลก็ต้องสั่นสะเทือนเพราะหนุ่มๆ ต่างตามวาร์ปเธอกันให้ว่อน เส้นทางชีวิตของ น้องมอส ก่อนเธอจะกลายมาเป็นดีเจสุดฮอตที่มีแฟนคลับติดตามบนโซเชียลอยู่เกือบนับล้านคนอย่างทุกวันนี้ได้นั้น จริงๆ […]