เปิดวาร์ป ยิปซี คีรติ นักแสดงสาวสายเฮลท์ตี้สวยหุ่นดีเซ็กซี่มีสไตล์

admin

การเป็นดารานักร้องนักแสดง ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนเดียว หรือบางคนอาจจะชักชวนพี่น้องของตัวเองมาทำงานร่วมกันด้วยในวงการบันเทิง แต่น้อยมากที่จะประสบความสำเร็จในระดับเดียวกันทั้งพี่และน้อง ส่วนใหญ่มักจะเป็นภาพซ้อนทับกันจนทำให้ไม่ประสบความสำเร็จเท่าไร แต่พี่น้องคู่นี้ถือว่ามาแปลก เป็นสองสาวที่คนละสไตล์เลยนั่นก็คือ ยิปโซ กับ ยิปซี เพื่อไม่ให้เราสับสนไปมากกว่านี้ วันนี้เราจะมาว่ากันที่ ยิปซีก่อน

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ประวัติส่วนตัว

สำหรับ ยิปซี นี่เป็นชื่อเล่น ส่วนชื่อจริงมีนามว่า คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เกิดที่กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2530 ด้านการศึกษาระดับอนุบาลเรียนที่อนุบาลเธียรประสิทธิ์ ระดับมัธยมเรียนที่โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ ส่วนระดับปริญญาตรีเรียนที่ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ภาคอินเตอร์) ตอนนี้กำลังเรียนต่อระดับปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหิดลภาคอินเตอร์อีกเหมือนกัน ปัจจุบันเป็นนักแสดง นักร้องด้วย

การเข้าสู่วงการบันเทิง

หลังจากน้องสาวเข้าวงการบันเทิงไปแล้ว ก็มาถึงคิวของเธอบ้าง สำหรับ ยิปซี นั้น เข้าวงการจากการร้องเพลง(ไม่เชื่อใช่ไหมล่ะ) จากอัลบั้ม คอนเวอร์เจนซ์เลิฟวัน ตอนนั้นเธอร้องเพลงชื่อว่า Would U Mind เสียงดีมากทีเดียว จากเพลงนั้นทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นในหมู่วัยรุ่น หรือ วงการอื่นในอุตสาหกรรมบันเทิง ทำให้เธอถูกเรียกไปแคสติ้งงาน อื่นจนทำให้มีผลงานมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น ถ่ายแบบ ถ่ายเอ็มวี และ งานโฆษณาอีกหลายชิ้นทำให้หน้าของเธอไปปรากฏตามสื่อต่างๆมากขึ้นทั้งแบบออฟไลน์ และแบบออนไลน์ด้วย พอชื่อของเธอบวกกับหน้าตาที่โฉบเฉี่ยวเซ็กซี่ ทำให้เธอได้รับโอกาสครั้งสำคัญของเธอเอง

การเล่นหนัง ละคร ภาพยนตร์

ขั้นต่อมาของเธอก็คือ การไปเล่นบทรับเชิญ ในละครซิทคอม หรือ ละครอื่นแต่ละช่อง ตอนนั้นเธอเด่มมากกับเรื่อง เฮง เฮง เฮง รับบทอาหมวย ที่คาแรกเตอร์ ตรงกับตัวเธอมากที่สุดในตอนนั้นเลย ทำให้คนติดตามจำจากละครเรื่องนี้ และเธอก็ดังมากขึ้นจากละครซิตคอมชุดนี้ไปด้วย  ก่อนจะมาพัฒนาเป็นนักแสดงที่เล่นละครแบบเต็มเรื่องกับค่ายเอ็กแซ็กท์อย่างเรื่อง หัวใจเรือพ่วง เล่นคู่กับ สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล เรื่องนั้นก็ถือว่าพอได้ คนดูติดตามในระดับหนึ่ง แต่เค้ามาดังเปรี้ยงจริงในบทนางร้ายที่เล่นได้ร้ายทั้งสีหน้า แววตา กับเรื่อง จ้าวพายุ เรื่องนี้ทำให้เธอรู้ว่าการเล่นบทนางร้ายเหมาะกับเธอมากกว่า แม้จะมีกระโดดไปเล่นบทนางเอกบ้างกับซีรีย์ Love Dirlys ตอนดาวแต้มเดือน แต่ไม่เปรี้ยงเท่าไร บทนางร้ายแซ่บกว่าเยอะ อีกเรื่องที่เล่นร้ายแล้วเปรี้ยงก็ต้องเป็นเรื่องที่เพิ่งจะจบไปไม่นานกับ ใบไม้ที่ปลิดปลิว เรื่องนี้เธอก็ร้ายใช่เล่น ทำเอาคนเกลียดเธอกันเยอะเลย ทำเอาเจ้าตัวปลื้มกับกระแสความเกลียดทั้งหมดจากเรื่องที่ส่งตรงไปหาเธอ

อีกด้านหนึ่งถือว่าเป็นขาขึ้นของเธอเลยสำหรับวงการภาพยนตร์ เพราะว่าเราจะเห็นเธอเล่นหนังเกือบทุกปี ไล่มาตั้งแต่ปี 2551-2556 ก็จะมี Bitter Sweet Boydpod The short film, อนุบาลเด็กโข่ง, สุดเขต เสลดเป็ด, ส.ค.ส.สวีทตี้, วาเลนไทน์ สวีตตี้ และ รักโง่โง่ โดยเฉพาะเรื่อง ส.ค.ส. สวีทตี้ เรื่องนี้เธอเล่นไว้อย่างน่ารักมาก ใครดูต้องมีเคลิ้มกันมั้งแหละ

เซ็กซี่สตาร์ สายเฮลท์ตี้

การดูแลตัวเองกับอาชีพนักแสดงเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แต่สำหรับ ยิปซี มันเป็นมากกว่านั้นอีก เพราะว่าเธอดูแลตัวเองดีมาก เข้ายิมเล่นฟิตเนสตลอด ทำให้เราได้เห็นเธอโชว์ ซิกส์แพ็คกล้ามท้องสวยๆแบบที่หนุ่มๆหลายคนเองก็ยังทำไม่ได้เลย อันนี้ต้องขอซูฮกในความตั้งใจของเธอกันเลยทีเดียว

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม ยิปซี คีรติ สามารถติดต่อได้ที่ IG : gypsykeerati

อัลบั้ม ยิปซี คีรติ

แหล่งข้อมูล

IG : gypsykeerati

Next Post

ประวัติ ซาร่า มาลากุล Sara Malakul Lane นักแสดงชื่อดังลูกครึ่งไทย-อังกฤษ

อีกหนึ่งสาวสวยแห่งวงการบันเทิงไทย ที่ได้โกอินเตอร์ไปทำงานถึงต่างประเทศ จนกระทั่งทำให้หลายๆ คนคิดถึงเธออยู่ไม่น้อย ซาร่า มาลากุล โดยเธอเป็นทั้ง นักแสดง และนางแบบ ที่มีใบหน้าเก๋เป็นเอกลักษณ์ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ และเธอเป็นอีกหนึ่งดาราที่มีกระแสฮือฮาในเรื่องที่เปลี่ยนภาพลักษณ์ของตัวเองไปเพื่องานแบบไม่น่าเชื่อ แสดงถึงความมีจิตวิญญาณของนักแสดงแบบสูงส่งจริงๆ ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ ชื่อจริง – นามสกุล Sara Malakul Lane หรือ Sara Ann Lane ชื่อเล่น ซาร่า เกิดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2525 ส่วนสูง 172 เซนติเมตร การศึกษา Nist International School of Thailand ช่องทางติดต่อ Saramalakul เธอเดินทางเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการแสดง MV อัลบั้ม Friday I’m In […]

You May Like