ประวัติ ซาร่า มาลากุล Sara Malakul Lane นักแสดงชื่อดังลูกครึ่งไทย-อังกฤษ

admin

อีกหนึ่งสาวสวยแห่งวงการบันเทิงไทย ที่ได้โกอินเตอร์ไปทำงานถึงต่างประเทศ จนกระทั่งทำให้หลายๆ คนคิดถึงเธออยู่ไม่น้อย ซาร่า มาลากุล โดยเธอเป็นทั้ง นักแสดง และนางแบบ ที่มีใบหน้าเก๋เป็นเอกลักษณ์ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ และเธอเป็นอีกหนึ่งดาราที่มีกระแสฮือฮาในเรื่องที่เปลี่ยนภาพลักษณ์ของตัวเองไปเพื่องานแบบไม่น่าเชื่อ แสดงถึงความมีจิตวิญญาณของนักแสดงแบบสูงส่งจริงๆ

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

  • ชื่อจริง – นามสกุล Sara Malakul Lane หรือ Sara Ann Lane
  • ชื่อเล่น ซาร่า
  • เกิดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2525
  • ส่วนสูง 172 เซนติเมตร
  • การศึกษา Nist International School of Thailand
  • ช่องทางติดต่อ Saramalakul

เธอเดินทางเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการแสดง MV อัลบั้ม Friday I’m In Love ในปี พ.ศ.2539 ซึ่งผลงานนี้เป็นใบเบิกทางของเธอ ต่อมาเธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นเพราะโฆษณาจอห์นสัน ที่เป็นที่ติดตรึงตาใครหลายต่อหลายคน หลังจากนั้นก็มีผลงานเดินแบบ, ถ่ายแฟชั่น และละครอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเรื่องที่เราอยากให้คุณได้ลองรับชม คือ ในฝัน หลังจากนั้นก็มีงานเดินแบบ ถ่ายแบบ ครบเพราะเธอมีส่วนสูงถึง 172 จึงเหมาะแก่การเดินแบบมาก

จากงานไทยไปสู่ระดับโกอินเตอร์

หลังจากที่สั่งสมประสบการณ์ และฝีมือในประเทศไทยอย่างช่ำชองแล้ว ถึงคราวโกอินเตอร์ โดยซาร่าบินไปรับงานที่ประเทศบัลแกเรีย เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Nature Unleashed : Volcano (2004) เท่านั้นยังไม่พอยังมีรายการโทรทัศน์ ที่สิงคโปร์ ถ่ายปกนิตยสาร รวมทั้งยังบินไปทำงานที่มาเลเซียด้วย ต่อมาซาร่า ก็ได้ก้าวสู่ความรุ่งเรืองมากขึ้น ด้วยการเซ็นสัญญากับเอเจนซีในอเมริกานานถึง 5 ปี พร้อมทั้งได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง Johnny Too

โดย ซาร่า ตามปกติแล้ว เธอก็เป็นคนที่รูปร่างสูง เพรียว และมีใบหน้า เก๋ เป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว แต่ถึงกระนั้นผู้ชมชาวไทยจำนวนมากก็ยังติดภาพที่ว่า เธอเป็นสาวเรียบร้อยถึงแม้จะหน้าฝรั่งก็เถอะ แต่ชีวิตคนเราก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงกันบ้าง เพราะหลายๆ คนก็ต้องการความท้าทายใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะอาชีพนักแสดง ถ้ารับแต่บทเดิมๆ ก็คงน่าเบื่อเกินไป

ซาร่าสลัดลุคเก่า เดินหน้าสวมจิตวิญญาณนักแสดงเต็มที่

ซาร่า ได้สร้างกระแสฮือฮาขึ้นอีกครั้ง ด้วยการสลัดลุคที่ดูเรียบร้อย พร้อมทั้งเปลือยหน้าอกขนาดมหึมา ที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิมมาก เธอทุ่มเทร่างกายขนาดนี้ เป็นเพราะเธอกำลังจะได้เล่นภาพยนตร์ฮอลลีวูด เรื่อง Jaibait ซึ่งบทบาทละคร หรือภาพยนตร์ที่คุณเคยรับชมฝีมือมือของซาร่ามาบอกเลยเทียบไม่ได้ เพราะบทบาทของ สาวซาร่า ในเรื่องนี้ ต้องใช้พลังอย่างหนักมาก เธอต้องเผยให้เห็นถึงสัดส่วนเน้นๆ ทั้งร่างกาย อีกทั้งยังต้องติดคุก และต้องเผชิญกับเรื่องเลวร้ายต่างๆ มากมาย และนี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้เล่นบทนำในฮอลลีวูด จึงต้องลงทุนในทุกๆ ด้านเลยทีเดียว

โดยก่อนหน้านี้เธอก็เคยมีผลงานเรื่อง 12/12/12 ซึ่งเป็นผลงานของฮอลลี่วู้ดเช่นเดียวกัน แต่ก็ไม่แรงเท่าเรื่องนี้ เพียงแค่ต้องเปลือยหน้าอกเท่านั้น และหลังจากจบจากภาพยนตร์เรื่องนี้เธอก็เดินหน้าปรับปรุงภาพลักษณ์ใหม่ ทำให้ตัวเองมีความเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น ด้วยการไปเสริมหน้าอกให้สวย และใหญ่กว่าเดิม อีกทั้งยังสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยการถ่ายภาพวาบหวิวลงในนิตยสารต่างๆ ทุกๆ ฉากของ Jaibait นั้น เธอเป็นคนเล่นเองทั้งหมดแบบ 100% ไม่มีปิดบัง ทุ่มเทกับงานทุกชิ้น และเธอเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแสดงที่แรงมากที่สุดในชีวิต

หลายๆ คนอาจมองว่าทำไมเธอถึงเปลี่ยนไปขนาดนี้ แต่คนเราทุกคนล้วนมีการเปลี่ยนแปลงอยู่แล้ว ยิ่งเป็นนักแสดงต้องออกจากกรอบที่ขังตัวเองไว้ และลองท้าทายสิ่งใหม่ๆ เพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณของตัวเอง และแสดงถึงความเคารพในอาชีพ

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามผลงานของ ซาร่า มาลากุล ได้ที่ IG : saramalakul

อัลบั้มของ ซาร่า มาลากุล

แหล่งข้อมูล

IG : saramalakul

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมีมี่ ฐิติมา เน็ตไอดอลสาวตัวเล็กไซร์มินิ แต่ความเซ็กซี่ของเธอใหญ่มาก

ขอแนะนำให้รู้จักสาวสวยไซร์มินิอย่าง น้อง มีมี่ สาวตัวเล็กที่กะทัดรัดเหมาะกับบรรดาหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวตัวเล็ก เธอมาพร้อมกับหน้าตาที่สวยแบบสมวัย หุ่นเซ็กซี่ แถมเธอนั้นพกความมั่นใจและกล้ามาแบบเต็มพิกัด เธอโด่งดังอยู่บนโซเชียลมีเดียหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเฟสบุค ,ทวิตเตอร์ และอีกที่หนึ่งที่ถือว่าติดเทรนสุดๆ ของเธอก็คือวีเค เป็นเว็บไซร์ที่เหมาะกับผู้ใหญ่ส่วนมากมีแต่ผู้คนที่เข้าใช้งานในวีเคจะมีแต่คนที่มีอายุมากกว่า 18 ปี เพราะมีเนื้อหาที่ค่อนข้างแรง ทำให้เว็บนี้มีผู้เข้าใช้งานจากหลากหลายประเทศถือเป็นโซเชียลที่เข้าถึงผู้คนได้เป็นจำมาก น้องมีมี่คนนี้ก็ได้กลายเป็นที่รู้จักในหลายๆ ประเทศถือว่ามีชื่อเสียงอยู่ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ ประวัติส่วนตัว เล็กๆ น้อยๆ ของ น้องมีมี่ ไอดอลสาวสวย น้องมีมี่ หรือชื่อจริงของเธอคือ ฐิติมา นาคพยัคฆ์ เธอมีวันเกิดวันที่ 29 ตุลาคม เธอคนนี้มีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี แต่ในปัจจุบันนี้เธอได้เข้ามาอาศัยอยู่ที่จังหวัดที่หลายๆ คนเรียกว่าจังหวัดแห่งการท่องเที่ยวอย่างจังหวัดพัทยา เธอเคยศึกษาในระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เธอคนนี้เป็นสาวน้อยตัวเล็กๆ ที่มีความสามารถหลากหลายและเป็นสาวที่ขยันหาเงินอยู่ตลอดเวลาถึงเธอจะมีงานถ่ายแบบอยู่แล้ว เธอก็ยังเป็นแม่ค้าออนไลน์ขายสินค้าหลายอย่าง มีตั้งแต่ครีมที่เป็นขมิ้นสด โทนเนอร์ที่ทำให้ผิวและสบู่ที่ทำมาจากผลไม้มะละกอ สรรพคุณของสินค้าที่เธอขายก็จะเน้นทางบำรุงผิวพรรณเป็นส่วนมากหนุ่มๆ คนไหนอยากจะช่วยอุดหนุนเธอก็สามารถทักไปซื้อสินค้ากับเธอจากทางหน้าเฟสบุคหรือทางไลน์แอดของเธอกันได้เลย น้องมีมี่ ฐิติมา สาวสวยสุดมั่นคนนี้ปัจจุบันเธอรับงานถ่ายแบบ […]
mame-thitima-profile

You May Like