เปิดวาร์ป น้องจัส Bunyarat นางแบบหน้าสวยสุดเซ็กซี่

admin

“น้องจัส Bunyarat” หรือ “Bunyarat Sakkuna” เกิดเมื่อวันที่ 9 เมษายน โดยเธอคือนางแบบสายเซ็กซี่หน้าสวย ที่กำลังถูกบรรดาหนุ่มๆหมายปองอยู่ในขณะนี้ จากการที่เธอได้เผยผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่สุดซี๊ดลงในแอพพลิเคชั่นส่วนตัว อีกทั้งเว็บไซต์หลายๆสำนักยังมีการนำเสนอภาพของเธอออกมาด้วย ทำให้บรรดาผู้คนที่ได้รับชมภาพถ่ายของเธอโดยเฉพาะหนุ่มๆทั้งหลายถึงกับเก็บทรงไม่อยู่ ต่างพากันตามหาวาร์ปของเธอกันจ้าละหวั่น จนในตอนนี้ “น้องจัส Bunyarat” เธอก็ได้มีเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาติดตามและคอยให้กำลังใจเป็นจำนวนที่ไม่น้อยเลย

หากใครที่ยังไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงของ “น้องจัส Bunyarat” อาจจะมองว่าเธอเป็นเพียงนางแบบหน้าใหม่ที่เต็มไปด้วยความไร้เดียงสา แต่เปล่าเลยเพราะอันที่จริงสาวสวยคนนี้เริ่มรับงานถ่ายแบบจริงจังมาตั้งแต่ปี 2559 แล้ว แม้ชื่อเสียงเรียงนามของเธออาจจะไม่ได้โด่งดังแพร่หลายเหมือนนางแบบรุ่นพี่คนอื่นๆ แต่หากพูดถึงเรื่องฝีมือการถ่ายแบบ “น้องจัส Bunyarat” ก็ไม่แพ้ใครเลยเหมือนกัน นับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มย่างเท้าเข้าสู่อาชีพนางแบบเซ็กซี่จนมาในปัจจุบัน เธอได้ฝากผลงานให้แฟนๆดื่มด่ำกันไปแล้วมากมาย โดยผลงานภาพถ่ายของเธอจะไม่ได้มีให้ชมเฉพาะเซตเซ็กซี่เท่านั้น แต่ยังมีเซตสาวแว่นแสนน่ารัก เซตชุดเทศกาลตรุษจีนสุดคิ้วท์ให้แฟนๆได้ใจบางกันอีกด้วย เป็นต้น เรียกว่าเป็นนางแบบอีกคนหนึ่งที่มีผลงานค่อนข้างหลากหลาย

“น้องจัส Bunyarat” เธอจะมาในลุคของสาวหน้าคม จมูกโด่ง ผิวขาวเนียนชวนน่าสัมผัส ส่วนหุ่นก็ค่อนข้างเพอร์เฟคตามฉบับนางแบบ ทั้งผอมเพรียวและสูงยาว นอกจากนี้เธอยังมากับเต้าทรงกลมไซส์บิ๊ก ที่สามารถใช้ดึงดูดเสน่ห์จากหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี สำหรับวันว่างๆของ “น้องจัส Bunyarat” ที่เธอชอบทำเป็นประจำ ก็คงเป็นการออกเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงการอัพคลิปอวดความน่ารักลงในแอพ TIKTOK ก็ถือเป็นงานอดิเรกที่เธอชื่นชอบเช่นกัน

ก็เรียกว่าเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ระดับคุณภาพที่น่าสนับสนุนอีกคนหนึ่ง แม้วันนี้เธออาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากเท่าที่ควร แต่หากเธอยังคงมีความทะเยอทะยาน เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานดีๆแบบนี้ออกมาอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้บรรดาสาวกทั้งหลายจะต้องได้เห็นภาพของเธอขึ้นไปอยู่บนปกนิตยสารชื่อดังของประเทศไทยอย่างแน่นอน สำหรับท่านใดที่อยากจะชื่นชมผลงานหรืออยากจะเข้าไปเป็นเอฟซีตัวยงของ “น้องจัส Bunyarat” ก็สามารถเข้าไปกดติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องจัส Bunyarat ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Bunyarat Sakkuna IG : jasmineslur Tiktok : jasmineslur

อัลบั้ม น้องจัส Bunyarat

แหล่งที่มา

Facebook : Bunyarat Sakkuna

IG : jasmineslur

Tiktok : jasmineslur

Next Post

เปิดวาร์ป น้องหวาน รวีวรรณ เน็ตไอดอลสาวหน้าหวาน หุ่นบาง เซ็กซี่สมวัย

สาวแซ่บหุ่นสับคนนั้นเธอไม่ใช่ใครที่ไหนเธอชื่อว่า น้องหวาน หรือ รวีวรรณ สิมะขจรบุญ เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวน้อยสุดน่ารักคนนี้เป็นอย่างดี เพราะเธอคนนี้เคยเป็นหนึ่งในนางแบบที่เคยได้ร่วมงานกับกับเพจดังอย่าง Cup E อีกด้วย โดยผลงานของเธอที่เรามักจะได้เห็นกันอยู่เป็นประจำก็คงจะหนีไม่พ้นการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในชุดบิกินี่เว้าสูง ที่ทำให้หนุ่มๆ ได้เห็นบั้นท้ายแน่นๆ ของเธอได้อย่างชัดเจน อีกทั้งเธอคนนี้ยังมีผลงานการถ่ายแบบอีกมากมายนับไม่ถ้วนที่รอให้บรรดาหนุ่มๆ ไปสัมผัสถึงความเซ็กซี่ของเธอ และด้วยความดังที่ไม่สามารถต้านได้ สาวแซ่บคนนี้จึงเกิดเป็นไวรัลและดังอย่างมาก จึงทำให้หนุ่มๆ เกิดอาการใจระทวยและหลงต้องมนต์เสน่ห์สาวสวยคนนี้จนหัวปรักหัวปรำ แน่นอนว่าอาการหลงและข้างรักเธอในครั้งนั้นซึ่งทำให้หนุ่มๆทั่วประเทศอยากจะเปิดวาร์ปหาตัว น้องหวาน รวีวรรณ ว่าเธอคนนี้เป็นใคร ทำไมถึงได้มีความน่ารักและความเซ็กซี่เกินเบอร์ขนาดนี้ และด้วยความฮอตของเธอนี่เอง จึงทำให้เว็บไซต์ดังอย่างกระปุกนำเรื่องราวของเธอเปิดวาร์ป และนั่นจึงทำให้สาวสวยคนนี้โด่งดังและเป็นที่สุดของสาวแซ่บในปัจจุบัน เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนพี่เพิ่งโดนสาวสวยคนนี้ตกก็คงจะหลงเสน่ห์สาวสวยคนนี้จนหัวปักหัวปำเช่นเดียวกัน เนื่องด้วยเสน่ห์สุดเย้ายวนและรอยยิ้มที่หวานฉ่ำผนวกกับความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนของเธอที่ทำให้หนุ่มๆ นั้นแทบจะเข่าทรุดเมื่อได้เห็นเธอในชุดบิกินี่เซ็กซี่กับรอยยิ้มสุดละมุม น้องหวาน รวีวรรณ เธอเป็นสาวสวยคนดังที่มีผู้ติดตามมากมายนับล้าน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงสามารถสร้างยอดผู้ติดตามได้มากมายขนาดนี้ หากย้อนไปดูผลงานของเธอเชื่อว่าหนุ่มๆ ทุกคนก็คงจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสาวน้อยคนนี้เป็นหนึ่งในนางแบบที่โดดเด่นที่สุดในวงการเลยก็ว่าได้ อีกทั้งคอนเทนต์ของเธอก็ยังเป็นคอนเทนต์ที่เซ็กซี่ใสๆ น่ารักสมวัย สำหรับหนุ่มคนไหนที่เพิ่งจะโดนสาวคนนี้ตกและอยากจะติดตามผลงานในด้านอื่นๆ ของเธอก็สามารถเข้าไปกดติดตามเธอได้ที่เฟซบุ๊ก โดยสาวน้อยวัยใสสุดน่ารักคนนี้เธอใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Raweewan Simakajornboon เป็นเฟซบุ๊กที่มีผู้ติดตามมากกว่า 4 แสนคน ไม่พอแค่นั้นนอกจากจะมีเฟซบุ๊กแล้ว […]