เปิดวาร์ป น้องมิเกล Fatima นางแบบตาคมนมมโหฬารจาก Onlyfans

admin

โดยปกติ เราจะเห็นเหล่าดาราเน็ตไอดอลหลายคนมักจะมาทางสายญี่ปุ่น แบบน่ารัก หรือไม่ก็ไปสาย ฝ. แบบพวกฝรั่ง สายรัสเซีย ไปนั่นเลย น้อยมากที่จะมาทางสายตะวันออกกลาง หรือ สายแขก แบบที่เราเรียกกัน (ไม่บูลลี่นะ) แต่ถ้าใครชอบสาวสไตล์แขก ที่มีดวงตาคมกริบ สวยหวานแบบที่มีคาแรกเตอร์ของตัวเอง มาถูกทางแล้วสำหรับวันนี้ที่เราจะต้องมาบอกวาร์ปของน้องมิเกล Fatima

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์


ตามเชื้อสายที่ น้องมิเกล Fatima บอกว่าเป็นลูกครึ่งไทย อาหรับ นั่นทำให้เธอกลายเป็นคนที่มีคาแรกเตอร์แตกต่างออกไปแบบชัดเจนเลยทีเดียว เอาแค่ใบหน้าของเธอที่ได้รับความสวยคม แบบสาวแขกมาแบบเต็มๆ ยิ่งดวงตาของเธอมันดูเซ็กซี่ ยั่วยวนมาก ใครเห็นเป็นต้องหลงใหลไปกับดวงตาคู่นั้นของเธอแบบถอนตัวไม่ขึ้น คิ้วบางรับกับดวงตาพอดี จมูกที่สันโด่งขึ้นมาแบบคมกริบเลย ริมฝีปากอวบอิ่มนั่นอีกยิ่งทำให้เธอดูมีเสน่ห์มากทีเดียว โครงหน้าจะเป็นแบบเรียววีเชฟมาเลย เป็นคนโครงหน้าเล็กหน้ารูปไข่ กลมไปทั้งหน้า

มาเรื่องหุ่นกันบ้างแม้จะเป็นสไตล์สาวบางกรอบ แต่บอกเลยว่าหนูไม่เล็กนะ เอาแค่หน้าอกนี่ก็ถือว่าใหญ่กว่าเยอะทีเดียว หน้าท้องแบนราบแบบไม่มีไขมันตามสไตล์คนบางกรอบ สะโพกไม่ผายเท่าไรสมตัว และท่อนขาที่เรียวยาวสวย แบบไม่มีไขมันเลยทั้งขาและท้องแขน ใครชอบสายบางกรอบน่าจะชอบน้องคนนี้

ส่วนคาแรกเตอร์ด้านการทำงานของน้องเค้า มาสายเซ็กซี่แบบสิบเต็มสิบไม่หักทีเดียว น้องมาแบบสวยเซ็กซี่ได้หมดทั้งแบบน่ารักเรียบร้อย ไม่โชว์เยอะ จนถึงระดับหวือหวา จนเกือบจะเรตอาร์แล้วในบางเซ็ต ทีนี้ด้วยความเป็นหน้าแขกทำให้ผลงานของน้องเค้ามีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างออกไปจากคนอื่นเยอะ

ผลงานของน้อง


ตอนนี้น้องรับงานรีวิวสินค้า รีวิวโฆษณาบางตัวให้อยู่ ใครสนใจก็เข้าไปดูผลงานของน้องเค้าได้ แต่ว่าตอนนี้น้องเค้ากระโดดลงมาทำคอนเทนต์ให้กับ โอนลี่แฟนด้วย ถือว่าน่าสนใจทีเดียว ได้ข่าวว่าจัดเต็มระดับอาร์ ถึงระดับนู้ดทั้งตัว กันเลยทีเดียวคนนี้ซัพแล้วคุ้มค่าเงินมากกว่าเยอะเลย แต่ถ้าหากยังไม่ได้กดซัพตามไปกดในไอจีก่อนได้ ผลงานน้องเค้าเด็ดๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นงานเซ็กซี่แบบเบาๆ อย่างชุดเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงสีขาวเข้าชุดกัน แบบไม่เห็นอะไรมาก เป็นแนวน่ารักใสๆ หรือจะเป็นงานที่ร้อนแรงขึ้นมาอีนิด กับชุดบิกินีลายลูกไม้สีแดง ที่น้องใส่ยิ่งทำให้มันดูร้อนแรงกว่าเดิม บิกินี่ลายลูกไม้สีแดง ยิ่งขับสะโพกสีผิว ให้มันเด่นขึ้นมาอีกเยอะเลย หรือจะเป็นงานชุดนอนไม่ได้นอน เสื้อสายเดี่ยวสีแดง ขริบด้วยลูกไม้สีขาว เสื้อตัวนี้น้องแหวกกลางให้ด้วย เห็นความอวบอิ่มของเนินอกกันแบบชัดๆ แล้วเสื้อที่ปิดได้แค่โคนขา ทำให้เราเห็นความอวบเนียนของขาแบบเต็มทีเดียว เป็นอีกงานที่เซ็กซี่แบบได้ใจมาก

วาร์ป


ก่อนอื่นเลย เราขอปักวาร์ป ให้ทุกคนได้เข้าไปทำความรู้จักสาวลูกครึ่งคนนี้ก่อน วาร์ปก็คือ Facebook:Fatima Archarop Nemmuet Salem IG:Fatima_archarop_nemmuetsalem , Twitter:Migelsecret , Onlyfans:Migel Secret สำหรับ น้องมิเกล ข้อมูลบอกว่าเธอเกิดเมื่อวันที่  16 ธันวาคม เกิดที่จังหวัดพิษณุโลก แต่ว่าตอนนี้เธอย้ายมาอยู่กรุงเทพเป็นการถาวรแล้ว ตัวจริงของเธอชื่อเล่นว่า ฟา หรือ มิเกล จากประวัติน้องบอกว่า เธอเป็นสาวสวยลูกครึ่งไทย อาหรับด้วย

อัลบั้มของน้องมิเกล Fatima

แหล่งที่มา

Facebook : Fatima Archarop Nemmuet Salem

Instagram : fatima_archarop_nemmuetsalem

Twitter : MigelSecret

Onlyfans : Migel Secret

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมิ้นท์ มินลี แก้วเพียทูน อาสาสมัครกู้ภัยเน็ตไอดอลชื่อดังจากฝั่งลาว

ต้องยอมรับตามตรงเลยว่า สาวลาว จากประเทศเพื่อนบ้าน มีหลายคนที่สวยมาก น่ารักมาก แถมยังความเป็นสาวลาวที่มีกริยามารยาทเรียบร้อยในบางเวลาได้ด้วย ยิ่งทำให้หนุ่มไทยของเราหลายคนหลงใหล จนอยากจะข้ามประเทศไปหากันเลยทีเดียว คนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เราต้องบอกเลยว่าเธองานดี และเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังจากฝั่งลาว มายังฝั่งไทยเลย เธอคือน้องมินลี แก้วเพียทูน จุดเด่นและคาแรกเตอร์ มาว่ากันเรื่องจุดเด่นของเธอกันบ้าง เรื่องหน้าตาต้องบอกว่า น้องมิ้นท์ มินลี เธอเป็นคนที่มีหน้าตามีเสน่ห์มากทีเดียว ดวงตากลมใสยิ่งทำให้เธอมีความสดใสในดวงตามากทีเดียวใครมองเข้าไปจะเหมือนกับถูกดูดให้หลงมนต์สะกดของเธอ จมูกที่สันโด่งมากแบบโด่งนูนขึ้นมาเลย ริมฝีปากที่อวบอิ่มทำให้เธอดูน่ารักมากทีเดียว หุ่นมาในสไตล์เพอร์เฟกต์อีกคนหนึ่งที่หน้าอกถือว่าใหญ่มากทีเดียว หน้าท้องเรียบแทบมองไม่เห็นไขมันหน้าท้อง ขาเนียนยาว เรียวสวย เรียกว่าครบถ้วนเพอร์เฟกต์ทุกประการ ผิวนี้ขาวเนียนตามสไตล์สาวลาวแบบข้องจริง ส่วนคาแรกเตอร์ของ น้องมิ้นท์ มินลี ในด้านการทำงานต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่ได้มีดีแค่ถ่ายรูปอย่างเดียว งานแสดงเธอก็ทำได้เหมือนกันด้วย แต่ว่ากันเรื่องงานถ่ายภาพก่อน เธอมักจะมาในงานถ่ายเซ็กซี่แบบหรูหรา ไฮโซ สวยงามมากทีเดียว ผลงาน ตอนนี้ผลงานของ น้องมิ้นท์ มินลี เราอาจจะต้องมุดเข้าไปดูงานแสดงที่เธอเล่นเอาไว้ หรือจะเป็นงานอีเวนต์ที่เธอไปเป็นทั้งพริตตี้ และเอ็มซี ในงานด้วยเหมือนกัน (น่าเสียดายที่เราข้ามไปดูเธอไม่ได้) แต่ถ้าหากยังไปไหนไม่ได้อาจจะต้องติดตามงานของเธอจากในไอจี หรือ เฟส ไปก่อน […]