เปิดวาร์ป น้องไข่มุก สาวตัวเล็กงานแซ่บ สายคอสเพลย์ หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

admin
Kaimook-KK-MO-Profile

เปิดวาร์ปน้องไข่มุก สาวสวยสุดฮอตบนโลกออนไลน์ ที่เป็นเน็ตไอดอลและเป็นสาวฮอต คอสเพลย์ ในตอนนี้ได้รับความนิยมสูงมากกับกระแสการตอบรับที่ดีในการนำเสนอเรื่องราวในทุกวันนี้ ผลงานโดยรวมจะเน้นไปทางด้านการวาดลวดลายถ่ายภาพถ่ายแบบและแต่งตัวคอสเพลย์ เป็นสไตล์รูปแบบที่กำลังให้ความชื่นชอบในขณะนี้และแน่นอนว่าแฟนคลับของเธอก็ชอบเช่นเดียวกัน

เปิดวาร์ปประวัติ น้องไข่มุก

น้องไข่มุก ชอบในการถ่ายภาพถ่ายแบบลงโลกออนไลน์อยู่แล้ว ตั้งแต่ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เธอก็ได้ทำสิ่งนี้เป็นกิจวัตรประจำ แต่หลังจากเริ่มต้นงานอดิเรกนี้มาเรื่อยๆ ก็มีผู้ที่สนใจผลงานและเข้ามาติดตามเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น นั่นจึงทำให้ในตอนนี้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเพิ่มขึ้นมายิ่งกว่าเดิม น้องไข่มุก จึงเริ่มสนุกและเริ่มเพิ่มเติมความสวยแซ่บเข้าไป นั่นจึงทำให้กำเนิดสาวฮอตในวงการสายคอสเพลย์ที่ดูดีและเซ็กซี่มากในตอนนี้ นี่คือจุดที่มาของเรื่องราวในปัจจุบัน เรียกได้เลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องไข่มุก เริ่มต้นจากหน้าตาที่ดูดีดูอ่อนกว่าวัยมาก เป็นสาวน้อยผมยาว ผิวขาว แถมยังมีความสวยดูดีมีออร่าทั่วเรือนร่างแบบจัดเต็ม โดดเด่นกับสัดส่วนที่เซ็กซี่ เรียกได้ว่าขโมยหัวใจหนุ่มๆ ได้แบบสบายๆ เพียงแค่สบตา คุณก็อาจจะใจละลายได้เมื่อได้เห็นความน่ารักแบบจัดเต็ม

สัดส่วนที่น่าหลงใหลของ น้องไข่มุก ส่วนสูง 169 ซม. และน้ำหนัก 54 กก. สัดส่วนโดยรวมที่เซ็กซี่เกินจินตนาการ 34 24 35 เป็นหญิงสาวที่ดูน่ารักและดูเร้าใจยิ่งกว่าใคร แน่นอนว่า เธอนั้นโดดเด่นกับการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวการโชว์ชุดนักเรียนนักศึกษาและชุดว่ายน้ำที่ดูเซ็กซี่ ถ้าหากคุณสนใจในผลงานของน้องไข่มุกที่ดูดี คุณก็สามารถเข้ามากดติดตามเธอในช่องทางด้านท้ายบทความนี้กันได้เลย

ผลงาน

น้องไข่มุก จะเน้นไปทางด้าน Content Story เป็นส่วนใหญ่ หลังจากช่วงปีใหม่ก็จะนำเสนอผลงานที่เน้นไปทางด้านการท่องเที่ยวและการโชว์ความน่ารัก เป็นสไตล์ที่น่าสนใจมากและได้นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ที่ไม่ได้มีเพียงแค่การโชว์ความเร้าใจจากภาพถ่ายที่ดูยั่ว กระแสการตอบรับในเรื่องราวส่วนตัวของสาวน้อยคนนี้ก็ถือว่าดูดี มีเสน่ห์มากๆ

เปิดวาร์ป น้องไข่มุก พร้อมช่องทางติดต่อ ด้านล่างนี้เลย

อัลบั้มของ น้องไข่มุก

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเอิร์นนี่ สาวสวยดาวติ๊กต๊อก เซ็กซี่ ผลงานเร้าใจ แซ่บเกินต้าน

เปิดวาร์ปสาวสวย น้องเอิร์นนี่ สาวฮอตอีกหนึ่งคนที่ได้รับความนิยมสูงบนโลกออนไลน์ในช่วงนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นการเสนอเรื่องราวผ่าน TikTok นอกเหนือจากนี้ผลงานที่กำลังร้อนแรงที่สุดของสาวสวยสุดน่ารัก ก็คงจะเป็นทางด้านการโชว์การเต้นในชุดว่ายน้ำ ได้รับกระแสความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และมีผู้ติดตามเข้ามาติดตามในช่วงนี้มากกว่า 50,000 คนนั่นจึงการันตีถึงผลงานได้เลยว่าผลงานของเธอนั้นดีงามแค่ไหนเด็ดดวงมากเพียงใด เพราะฉะนั้นแล้วไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามารับชม เปิดประวัติ น้องเอิร์นนี่ สาวสุดเซ็กซี่ ประวัติของ น้องเอิร์นนี่ สาวน้อยน่ารักที่ได้ก้าวเดินเข้าสู่เส้นทางนี้ เธอเป็นผู้หญิงที่โดดเด่นและเก่งมาก จากการที่ต้องการสร้างตัวตนให้คนรู้จัก เธอเข้ามาสร้างผลงานเซ็กซี่ๆ บนช่องทางโลกออนไลน์ตั้งแต่อยู่ในวัยนักศึกษาและมีคนที่ชื่นชอบผลงานของเธอเข้ามาติดตามเป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นเธอก็ทำงานสายนี้มาตลอด ตั้งแต่ตอนนั้น ถึงตอนนี้ น้องเอิร์นนี่ ก็ทำมา 2-3 ปีแล้ว แน่นอนว่าสาวสวยคนนี้ก็จัดเต็มให้กับทุกคนได้รับชมอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นผลงานสายเซ็กซี่ สายแซ่บที่วาบหวิวและเพิ่มเติมช่องทางอื่นเข้ามาด้วย เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลย ข้อมูลส่วนตัว น้องเอิร์นนี่ เป็นเน็ตไอดอลออนไลน์และเน้นไปทางด้านเซ็กซี่และรีวิวสินค้า พักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ เป็นสาวสวยที่นับถือศาสนาพุทธ สัญชาติไทย สถานภาพในปัจจุบันยังไม่มีแฟน เป็นสาวโสด 100% น้องเอิร์นนี่ สาวสวยที่มีความน่ารัก ด้วยรูปร่างและสัดส่วนที่ลงตัว 35 23 34 และส่วนสูงของเธอก็จะอยู่ที่ […]
Peereenut-Earnnie-PE-P-Profile

You May Like