เปิดวาร์ป น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์ ยังแสนภู เน็ตไอดอลสาวสวยงานดี onlyfans

admin

ปรียาภรณ์ ยังแสนภู” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์ (เกิดเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์   พ.ศ.2536) ปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็นคนจังหวัดสกลนคร น้องน้ำตาล นางแบบเซ็กซี่สุดแซ่บและพริตตี้ตัวท็อปแห่งวงการของเมืองไทย เจ้าตัวมีกระแสโด่งดังมาจากการได้ร่วมงานถ่ายแบบกับนิตยสารยอดนิยมอย่าง “A’lure” เมื่อปี 2019 ซึ่งจากการถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารดังกล่าว เธอก็ได้วาดลวดลายของความเซ็กซี่กันแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก จนทำให้มีบรรดาชายหนุ่มมากมายที่ได้เห็นผลงานชิ้นนี้ของเธอ ต่างก็ชื่นชอบและให้ความสนใจในตัว น้องน้ำตาล พร้อมกับยกใจให้กับเธอไปจนหมด กันเลย

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องน้ำตาล เป็นที่รู้จักของใครหลายคนในฐานะ พริตตี้และนางแบบเซ็กซี่ เพราะทั้งสองสิ่งนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวสร้างความโดดเด่นให้เธอได้ดีพอๆ กันเลย เรามาเริ่มที่ นางแบบเซ็กซี่กันก่อน โดยตลอดเวลาที่ผ่าน น้องน้ำตาล ได้มีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้เราได้รับชมกันไปแล้วมากมาย ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นของเธอที่ออกมา ก็บอกได้เลยว่ามีแต่เซ็กซี่แบบหนักๆ ทั้งนั้น ถ้าเซ็กซี่แบบเบาๆ ก็พอจะมีอยู่บ้างแต่จะหาได้ยากมากๆ จากเธอคนนี้ สำหรับผลงานที่ดีที่สุดของ น้องน้ำตาล ก็คงจะย้อนไปเมื่อปี 2019 ที่เธอได้มีโอกาสร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังอย่าง “A’lure (A’Lure Photobook Vol.87)” หลังจากผลงานชิ้นนี้ของเธอได้ถูกเผยแพร่ออกไป เธอก็ได้กลายเป็นรู้ที่จักและเป็นที่นิยมของผู้คนมากกว่าเดิมเลยเป็นเท่าตัว จนในตอนนี้เธอได้กลายเป็นผู้หญิงในฝันของหนุ่มๆ หลายคนไปแล้ว

ส่วนงานพริตตี้ของ น้องน้ำตาล นั้น ก็บอกเลยว่าไม่ธรรมาดาเหมือนกัน เพราะเธอเคยได้เป็นพริตตี้ในงานใหญ่ๆ ระดับประเทศมาแล้วนับไม่ถ้วน อาทิเช่น มอเตอร์เอ็กซ์โป และ พริตตี้มอเตอร์โชว์ 2019 ในช่วงนั้นเธอได้กลายเป็นหนึ่ง   ในพริตตี้ที่ฮอตมากที่สุดคนนึงของวงการ ได้มีบรรดาผู้คนที่ขอเข้ามาสมัครเป็นแฟนคลับ พร้อมที่คอยจะสนับสนุนเธอกันเป็นจำนวนมาก จนในปัจจุบันนี้เธอได้ถูกยกให้กลายเป็นพริตตี้ตัวท็อปของวงการไปแล้ว นอกจากนี้แล้วเธอก็ยังมีงานรีวิวสินค้าต่างๆ รวมไปถึงงานอีเว้นท์โชว์ตัวตามผับดังๆ อีกด้วย

น้องน้ำตาล เป็นอีกคนหนึ่งที่รักสุนัขมาก เพราะเราจะเห็นได้จากการที่เธอชอบลงรูปและคลิปวิดีโอของสุนัขที่เธอเลี้ยงไว้ผ่านทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์ส่วนตัวอยู่บ่อยๆ เธอรักสุนัขมากถึงขั้นยอมลงทุนสักรูปสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนไว้บนแผ่นหลังกันเลยทีเดียว สำหรับแฟนๆ คนใดที่อยากจะซื้อของให้เธอแต่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรให้ ก็ขอแนะนำเป็นน้องหมาเลยรับรองว่าเธอจะหลงรักคุณขึ้นมาทันทีอย่างแน่นอน จุดเด่นของ น้องน้ำตาล จะอยู่ที่ มีใบหน้าสวยน่ารัก ออกแบ๊วๆ แนวสาวญี่ปุ่น หุ่นดีสัดส่วนแน่น ผิวขาว มาพร้อมกับหน้าอกไซ้ใหญ่ ขนาดหลายร้อย cc ซึ่งเป็นจุดที่สามารถใช้มัดใจหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี

สุดท้ายนี้ใครที่อยากจะชื่นชมความสวยความเซ็กซี่ของเธอหรือไม่อยากที่จะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของน้องน้ำตาล ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลยที่ช่องทาง (Facebook : Preeyapon Yangsanpoo(น้ำตาล)) (Instagram : sugar_barbieeee) (Onlyfans : sugar) (Twitter : @Sugar_fanclub) ซึ่งตอนนี้ในไอจีของเธอมีผู้ติดตามมากถึง 2 แสนกว่าคนเข้าไปแล้ว และมีแนวโน้มว่าจะทะลุ 3 แสนคนในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์ ยังแสนภู ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : sugar_barbieeee FB : Preeyapon Yangsanpoo(น้ำตาล) FB : Namtan Fanclub  Onlyfans : sugar   Twitter : @Sugar_fanclub

อัลบั้มของ น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์

แหล่งข้อมูล

IG : sugar_barbieeee

FB : Preeyapon Yangsanpoo(น้ำตาล)

FB : Namtan Fanclub

Onlyfans : sugar

Twitter : @Sugar_fanclub

Next Post

เปิดวาร์ป น้องยูกิ มิยูกิ นางแบบสาวสวยชื่อดังสุดเซ็กซี่งานดี Onlyfans

ต้องยอมรับว่าเรื่องของชื่อถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากของวงการเน็ตไอดอลเลยทีเดียว ชื่อที่ดีต้องมีคาแรกเตอร์ และติดหูได้ตั้งแต่การฟังครั้งแรก หลายคนเลยเลือกที่จะตั้งชื่อเป็นแบบญี่ปุ่น หรือไม่ก็ฝรั่งจ๋าไปเลยเพื่อให้จำง่ายยิ่งขึ้น เหมือนกับน้องคนนี้ น้องยูกิ มิยูกิ ที่เราบอกได้เลยว่า หากได้เห็นหน้า เราจะจำเธอได้ไม่ลืมทีเดียว สายน่ารัก แบ๊วๆ ใสๆ ต้องมาด่วนคนนี้ใช่เลย จุดเด่นและคาแรกเตอร์ เรามาดูจุดเด่นของ น้องยูกิ กันหน่อย เราเห็นแว๊บแรกต้องยอมรับเลยว่า น้องเค้าเหมือนกับเป็นดารากราเวียร์ ไอดอล (ไอดอลสายเซ็กซี่ของประเทศญี่ปุ่น) โน่นเลยทีเดียว หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ออกแนวญี่ปุ่น คาวาอิ๊ เอามากๆ ดวงตาเล็กที่ตาดำกลมสุกใส รับกับคิ้วที่โก่งออกมาทำให้เธอดูน่ารัก จมูกสันโด่งคมสัน ปากเป็นรูปกระจับ ริมฝีปากบางเฉียบ โครงหน้าเรียว วีเชฟ ทำให้เธอดูหน้าเล็กเอามากๆ ทีเดียว ส่วนเรื่องหุ่น เธอเป็นสายตัวเล็ก แต่หน้าอกเธอไม่ได้เล็กตามไปด้วย ถือว่าใหญ่พอตัวทีเดียว หน้าท้องแทบราบจนแทบจะเห็นโครงกระดูกกันเลยทีเดียว ขาเรียวยาวสวย ที่สำคัญผิวน้องขาวมาก ขาวโอโม่ แบบที่ว่าสว่างจ้าซะเหลือเกินได้เลย ว่ากันเรื่องคาแรกเตอร์ของน้องกันหน่อย น้องวางตัวเองให้มาเซ็กซี่แบบสายน่ารักเลย ยิ่งมีเขี้ยวเสน่ห์ที่ปากด้วยแล้วยิ่งทำให้เวลายิ้มมันมีจุดเด่นจนเราต้องจำเธอได้อย่างแน่นอน อีกทั้งการโพสต์ท่าทาง […]