เปิดวาร์ป คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส เทียมศิริ นักแสดงลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

admin

นักแสดงสาวไทยตาคม หน้าหน้าสวยเก๋จะเป็นใครไปไม่ได้แล้วนอกจากนางเอกสาว คิมเบอร์ลี เรามาทำความความรู้จักสาวสวยคนนี้ไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส เทียมศิริ ชื่อเล่นคิมหรือ คิมมี่ เป็นนางเอกสาวสวยลูกครึ่งไทย-เยอรมนี แต่สาวคนนี้ก็แอบมีเสี้ยวเชื้อสายสเปนจากคุณพ่อมานิดหน่อย คุณแม่เป็นคนไทย ส่วนคุณพ่อนั้นเป็นชาวเยอรมนี-สเปน เธอมีพี่น้องรวมทั้งหมด 4 คน เธอเป็นน้องคนสุดท้อง คิมเกิด และเติบโตอยู่ที่เยอรมันจนอายุ 7 ปี ทั้งครอบครัวจึงตัดสินใจย้ายมาอยู่ที่ประเทศไทยอย่างถาวร หลังจากย้ายมาแล้วเธอก็ได้เรียนโฮมสคูลจนจบมัธยมปลาย หลังจากนั้นก็เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยสยาม ในคณะศิลปกรรมศาสตร์ วิทยาลัยซูเปอร์สตาร์คอลเลจออฟเอเชีย


ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

เรียกได้ว่า คิมเบอร์ลี สาวคนนี้หน้าตาดีมาตั้งแต่เด็ก จึงทำให้คิมเบอร์ลีได้เริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วยการเดินแบบมาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ หลังจากนั้นเธอมีงานในวงการบันเทิงเรื่อยมาโดยเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งอาหาร ยาเครื่องดื่ม โทรศัพท์มือถือซัมซุง รวมไปถึงนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลงเธอก็เคยฝากผลงานเอาไว้ให้ชมกัน ในปัจจุบันนี้เธอได้เข้าสู่วงการอย่างเต็มตัวด้วยบทบาทของนางเอกคนสวยสังกัดช่อง3 เธอเป็นนางเอกได้ทุกรูปแบบ ทั้งนางเอกแสนหวาน นางเอกผู้สูงศักดิ์ และนางเอกสายตลก จนทำให้เธอกลายมาเป็นนางเอกอันดับต้นๆ ของช่อง3 เรียกได้ว่าครบเครื่องมากจริงๆ สำหรับสาวสวยคนนี้

เส้นทางเริ่มต้นการเข้าสู่การเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวกับบทบาทนางเอกเรื่องแรกของเธอคือเรื่อง ธาราหิมาลัยรับบทเป็นทิพย์ธาราหรือ หมอน้ำ คู่กับพระเอกรุ่นพี่อั้ม อธิชาติ ซึ่งเรื่องนี้เป็นหนึ่งในละครชุดซีรีส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา สร้างขึ้นเพื่อฉลองที่ช่อง3 ครบรอบ40 ปี ถือว่าเป็นละครที่มีกระแสฮอตมากในขณะนั้น ส่งผลให้ สาวคิม เป็นที่รู้จักของสาวกละครไทยอย่างรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในงานสยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2011 และ ท็อปอวอร์ด 2010 สาขาดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม เรียกได้ว่าเปิดตัวมาได้สวยงามจริง ๆ สำหรับสาวคนนี้ จนกลายเป็นนางเอกเนื้อหอมที่เหล่าผู้จัดละครขยันจีบให้สาวคนนี้มาเล่นเป็นนางเอก จนสาวคิมไม่เคยหายหน้าไปจากวงการบันเทิงเลยให้แฟนคลับได้คิดถึงกันเลย

นอกจากละครเรื่องแรกของ สาวคิมเบอร์ลี จะฮอตฮิตแล้ว เธอยังฝากผลงานเรื่องดังอีกหลายเรื่องแถมแต่ละเรื่องยังเล่นคู่กับพระเอกแนวหน้าของวงการบันเทิงไทยอีกด้วยทั้งหนุ่มณเดช จากเรื่องแรงปรารถนา, อนันดา เรื่องเสือ (เลือดมังกร), บอย ปกรณ์ เรื่องนางร้ายที่รัก, เจมส์ จิรายุ เรื่องบ่วงหงส์, มาริโอ้ เมาเร่อ เรื่องทองเอก หมอยา ท่าโฉลง, ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เรื่องดั่งดวงหฤทัย และพระเอกเจมส์ มาร์ กับเรื่อง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ นอกจากนี้ยังมีละครที่เล่นคู่กับคู่จิ้น ที่กลายเป็นคู่จริงกับพระเอกหนุ่มสุดหล่อหมาก ปริญ เช่น ละครเรื่องสามหนุ่มเนื้อทอง ปัญญาชนก้นครัว  ต้นรักริมรั้ว แอบรักออนไลน์ และ คมแฝก เรียกได้ว่าคู่นี้เหมาะสมกันทั้งในจอ/นอกจอจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมกลุ่มแฟนคลับหมาก-คิม ถึงเชียร์กันล้นหลามให้ทั้งคู่ได้แต่งงานกันสะที เพราะไลฟ์สไตล์ของทั้งสองนี้เข้ากันมาก ๆ

ส่วนในของชีวิตส่วนตัวสาว คิมเบอร์ลี นางเอกคนสวยนี้ก็ดีงามไม่แพ้เรื่องงานเลย เพราะอย่างที่บอกไปว่าสาวคนนี้นั้นรักอยู่กับพระเอกคู่จิ้น ที่กลายมาเป็นพระเอกในชีวิตจริงจริงอย่างหนุ่มหมาก ปริญ ที่ขยันเติมความหวานออกสื่อให้เราได้อิจฉากันอยู่ตลอดเวลา ยิ่งหนุ่มหมากหันมาหลงใหลการเดินทาง และถ่ายภาพด้วยแล้ว ก็ชอบที่จะถ่ายรูปหวานใจอย่างสาวคิมในทุกทริป เรียกได้ว่าภาพที่ได้ออกมานั้นหวานมาก ๆ ส่วน สาวคิมมี่ ที่ยิ่งมีความรักก็ยิ่งสวยวัน สวยคืน ทั้งหน้าตา รูปร่าง เรียกได้ว่าสวยเปะ จนใครหลายคนยกให้เป็นไอดอลกันเลยทีเดียว เพราะเธอนั้นเป็นสาวเฮลตี้รักสุขภาพมากๆ แถมยังรักในการออกกำลังกายอีกด้วย ไม่น่าหละสาวคนนี้ทั้งงานรุ่งไม่พอ ความรักก็ยังรุ่งอีกด้วย ถือว่าเป็นหนึ่งสาวที่ประสบความสำเร็จในชีวิตมาก ๆ ถ้าใครอยากรู้เคล็ดลับความสวยหรือไลฟ์สไตล์สาวคนนี้มากขึ้นก็ไปตามกันได้เลยที่อินสตาแกรม @kimmy_kimberley นอกจากนี้ก็สามารถติดตาม เป็นกำลังใจให้กับผลงานของสาวคนนี้ตามสื่อต่าง ๆ กันได้เลย

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม คิมเบอร์ลี สามารถติดต่อได้ที่ IG : kimmy_kimberley

อัลบั้มของ คิมเบอร์ลี

แหล่งข้อมูล

IG : kimmy_kimberley

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องปาล์ม FHM สาวแซ่บ ทรงใหญ่ ขวัญใจหนุ่มไทยทั่วประเทศ

เน็ตไอดอลคนไหนก็ตาม หากมีการปะนามสกุลต่อท้าย รับประกันได้เรื่องหนึ่งเลยว่า เซ็กซี่ น่าติดตามแน่นอน อย่างเช่น นามสกุล FHM, Rush หรือ Maxim เพราะการปะยี่ห้อนี้ลงไปไม่ใช่ว่าใครก็ได้รับสิทธิ์นั้น มันต้องมีบางอย่างที่เข้าคู่กัน เคมีลงตัวด้วย อย่างเน็ตไอดอลแนะนำของเราวันนี้อย่าง น้องปาล์ม FHM แค่ชื่อก็การันตีได้เลยว่า เจอทีเด็ดแน่นอน ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ ข้อมูลส่วนตัว น้องปาล์ม FHM ชื่อจริง รัตนาภรณ์ ยังสวย ชื่อเล่นบางคนก็เรียกกว่า ปาล์มมิเออร์ เกิดเมื่อวันที่ 24 ต.ค. 1992 เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด และตอนนี้ก็อาศัยอยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม ด้านการศึกษาจบระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า สมุทรปราการ จากนั้นไปต่อการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ กับ Zhejiang University ถือว่าไม่ธรรมดาเหมือนกันนะเนี่ย คาแรกเตอร์ น้องปาล์ม FHM บอกตามตรงว่า คาแรกเตอร์ของน้องเค้าเป็นสายเซ็กซี่ โดยตรงเลยทีเดียว การปรากฏตัวของน้องเค้าทุกครั้ง […]

You May Like