เปิดวาร์ป น้องปาล์ม FHM สาวแซ่บ ทรงใหญ่ ขวัญใจหนุ่มไทยทั่วประเทศ

admin

เน็ตไอดอลคนไหนก็ตาม หากมีการปะนามสกุลต่อท้าย รับประกันได้เรื่องหนึ่งเลยว่า เซ็กซี่ น่าติดตามแน่นอน อย่างเช่น นามสกุล FHM, Rush หรือ Maxim เพราะการปะยี่ห้อนี้ลงไปไม่ใช่ว่าใครก็ได้รับสิทธิ์นั้น มันต้องมีบางอย่างที่เข้าคู่กัน เคมีลงตัวด้วย อย่างเน็ตไอดอลแนะนำของเราวันนี้อย่าง น้องปาล์ม FHM แค่ชื่อก็การันตีได้เลยว่า เจอทีเด็ดแน่นอน

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ข้อมูลส่วนตัว

น้องปาล์ม FHM ชื่อจริง รัตนาภรณ์ ยังสวย ชื่อเล่นบางคนก็เรียกกว่า ปาล์มมิเออร์ เกิดเมื่อวันที่ 24 ต.ค. 1992 เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด และตอนนี้ก็อาศัยอยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม ด้านการศึกษาจบระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า สมุทรปราการ จากนั้นไปต่อการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ กับ Zhejiang University ถือว่าไม่ธรรมดาเหมือนกันนะเนี่ย

คาแรกเตอร์

น้องปาล์ม FHM บอกตามตรงว่า คาแรกเตอร์ของน้องเค้าเป็นสายเซ็กซี่ โดยตรงเลยทีเดียว การปรากฏตัวของน้องเค้าทุกครั้ง ทุกชุด ทุกธีมจะเน้นความเซ็กซี่เป็นหลักเท่านั้นเลย จุดเด่นของน้องเค้าเป็นไฟหน้าที่จัดว่า ใหญ่กว่า ที่เราคาดเอาไว้ สะโพก ก็แน่นกลมกลึงน่าเข้าไปตีสักทีให้หายหมั่นเขี้ยว ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังสามารถโพสต์ท่าเน้นเซ็กซี่ก็ได้ หรือ บางครั้งก็เปลี่ยนแนวมาโพสต์ท่าขี้เล่นได้เหมือนกัน ทำได้สองสไตล์เลย

จุดแจ้งเกิดในวงการ

ทีนี้เรามาย้อนดูกันหน่อย น้องปาล์ม FHM เป็นเด็กสาวอีกคนหนึ่งที่เดินบนเส้นทางสายนี้ แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ไม่ง่ายนะ น้องเค้าต้องไปประกวดมาหลายเวที ดีบ้างแย่บ้าง ปะปนกันไป น้องเค้ามาประสบความสำเร็จตอนที่เข้าประกวด FHM Thailand ปี 2017 น้องเค้าไปถึงรอบ 5 คนสุดท้ายได้เลย แม้ว่าจะไม่ได้รางวัลชนะเลิศ แต่การไปถึงตรงนั้นได้ก็เท่ากับเปิดโอกาสให้กับตัวเองมากพอดู อีกทั้งน้องเค้ายังเคยได้รับรางวัล Miss Gnd hot vote by iSport ด้วย หลังจบเวทีนั้นมีงานเข้ามาเยอะแยะมากมาย รวมถึงตัวน้องเค้าก็ได้ใช้นามสกุล FHM ต่อท้ายมาจนถึงตอนนี้ด้วย

ผลงานปัจจุบัน

งานตอนนี้ของน้องเค้าก็จะมีทั้งงาน พริตตี้ ถ่ายแบบ โฆษณา รีวิวสินค้า รีวิวเว็บไซต์มากมาย โดยเฉพาะงานภาพนิ่งของเธอจัดว่าเด็ดเลย ทั้งถ่ายเอง และ ถ่ายกับทีมงาน หากจะให้แนะนำภาพนิ่งที่ดีที่สุดของเธอ เราขอแนะนำสักสามเซ็ตก็คือ หนึ่งงานคอสเพลย์แบบชุดนอนไม่ได้นอน คราวนี้เธอมาในชุดเมดแบบสายเดี่ยวสีดำด้านล่างเป็นบิกินี่ดำ รัดจนทุกอย่างมันเน้นออกมาจนล้น มาพร้อมกับ โบว์สีแดงบนศีรษะ เพื่อแสดงว่าเมดคนนี้พร้อมเป็นของขวัญให้กับเจ้านายทุกคน บอกได้เลยว่าใครเห็นแล้วไม่คิดอะไร แสดงว่าคุณผิดปกติแล้ว สองธีมชุดว่ายน้ำกันบ้าง คราวนี้เราเลือกภาพชุดว่ายน้ำทูพีช ลายสีน้ำตาล ตัวนี้มาแนะนำกัน ด้านบนเป็นบิกินี่ที่เหมือนจะรัดอะไรไม่มิดเลย ส่วนด้านล่างเป็นบิกินี่เว้าสูงใช้สายรัดเส้นบางๆแทน ภาพนี้บอกตามตรงว่า น้องปาล์ม FHM ดูมีเนื้อมีนวล พอได้กอด ได้กัดอิ่มอร่อยกันเลยทีเดียว ชุดที่สามเป็นงานชุดชั้นในถ่ายกับทีมงานมืออาชีพ ภาพออกมาสวยงามมาก แสงเงาถือว่าเป๊ะเลยเป็นภาพบิกินี่ สีขาวลายลูกไม้ผ้าบางซีทรู เธอนอนอยู่บนเตียงฟูกสีขาว ด้านล่างเป็นบิกินีสีขาวลูกไม้เข้าชุดกัน ยิ่งภาพนี้เธอทำผมสีน้ำตาลทองยิ่งทำให้หน้าขาวสว่างเด่นกว่าเดิมเข้าไปอีก เป็นอีกหนึ่งเซตภาพคุณภาพน่าเก็บไว้สะสม

 

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องปาล์ม FHM สามารถติดต่อได้ที่ FB : Ruttanabhron Yangsuay FB : FHM Palm IG : palmier_fhm

 

อัลบั้มของ น้องปาล์ม FHM

แหล่งข้อมูล
Facebook : Ruttanabhron Yangsuay
Facebook : FHM Palm
IG : palmier_fhm

Next Post

เปิดวาร์ป น้องสะ’มายด์ หยี๋ (smildyee) สาวสวยหุ่นเอ็กซ์งานดี Onlyfans

สาวสวยที่เราจะแนะนำในวันนี้ก็คือ น้อง สะ’มายด์ หยี๋. สาวสวยที่รูปร่างหน้าตาดีมีเอกลักษณ์นั่นเอง โดยน้องสะมายด์ใช้ชื่อในแอพลิเคชั่นโอนลี่แฟนว่า สะ’มายด์ หยี๋. (@smildyee11) โดยมีค่าขนมอยู่ที่ 29 ดอลลาร์สหรัฐ (USD)/เดือน หรือ Subscription Bundles 3 เดือน อยู่ที่ 82.65 total โดยน้องสะมายด์พึ่งจะทำแอคเคาท์ได้เพียงไม่กี่สัปดาห์ อย่าพึ่งว่าการที่เราสมัครไปแล้วเห็นว่ามีรูปภาพหรือการอัพเดตน้อย ทำให้ไม่คุ้มเสียเลย ใจเย็นๆ กันก่อนนะ ซึ่งน้องก็ออกมาบอกด้วยตัวเองแล้วว่ายังไม่ค่อยมีประสบการณ์ในการทำเกี่ยวกับพวกคอนเทนต์เท่าไหร่ และหวังว่าทุกคนจะคอยสนับสนุนน้องต่อไป หากใครคนไหนอยากจะเป็นแฟนคลับตัวยงของน้องสะมายด์ หรืออยากจะคอยติดตาม หรืออยากสนับสนุนน้องสะมายด์ สามารถไปสมัครโอนลี่แฟนของน้องสะมายด์ได้ที่ @smildyee11 ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า เว็บไซต์และแอพลิเคชั่นที่กำลังมาแรง ในปี 2021 นี้ เกิดแอพลิเคชั่นที่ชื่อว่า OnlyFans หรือที่เรียกกันว่าโอนลี่แฟนนั่นเอง หลายคนคงสงสัยว่ามันคือแอพเกี่ยวกับอะไร วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัย พร้อมกับแนะนำสาวสวยที่กำลังฮอตฮิตในโอนลี่แฟนให้ได้รู้จักกัน OnlyFans เป็นสื่อๆ หนึ่งที่มีมาตั้งแต่ห้าปีก่อน โดยเปิดให้เหล่าครีเอเตอร์ […]