เปิดวาร์ป น้องมินตัน ดิ๊งด่อง ไอดอลสาวคอสเพลย์ หวานใจของหนุ่มๆ

admin
Nong-Mintra-Ding-Dong-NMT-M-Profile

เปิดวาร์ป น้องมินตัน ดิ๊งด่อง เน็ตไอดอลสายคอสเพลย์ อีกหนึ่งคาแรคเตอร์ที่เธอนั้นนำเสนอออกมาได้อย่างโดดเด่น ในช่องทางแอพพลิเคชั่นติ๊กต๊อก ต้องขอบอกเลยว่ามีความสวยและความน่ารักเป็นอย่างยิ่ง ในการนำเสนอผลงานที่ดูขี้เล่นและน่ารักทะเล้นที่ดูอ่อนหวาน ใครที่ชอบผลงานที่ดูน่ารักมีเสน่ห์และมีสไตล์ ในรูปแบบที่น่าหลงใหล ก็ไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานที่ดูสนุกและตลกของเธอ โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับการคอสเพลย์ ซึ่งในตอนนี้กำลังได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มของผู้ที่ชื่นชอบในตัวของ น้องมินตัน ดิ๊งด่อง ก็ตามหรือจะเป็นทางด้านสายอาชีพก็ต่างให้ความสนใจกับผลงานของเธอเช่นเดียวกัน

ข้อมูลส่วนตัวของ น้องมินตัน ดิ๊งด่อง

น้องมินตัน ดิ๊งด่อง เป็นสาวสวยน่ารักยิ้มหวานที่มากความสามารถ เธอนั้นมีชื่อจริงชื่อว่า แพรมินตรา เชื้อวังคำ บ้านเกิดที่แท้จริงจังหวัดมุกดาหาร ในปัจจุบันสาวน้อยคนนี้ก็ได้ย้ายเข้าไปที่กรุงเทพฯ วันเกิดวันที่ 27 มิ.ย ทำงานเป็นเน็ตไอดอลและเป็น Content creator อยู่ในทุกวันนี้ มีผู้ที่ตามเยอะมากขึ้นในหลากหลายช่องทางในปัจจุบัน แน่นอนว่าในช่องทาง Application TikTok ก็มีเยอะเป็นหลักล้านเลยทีเดียว นำเสนองานรูปแบบส่วนใหญ่ก็จะเป็น Content สร้างความสนุกและงานสายคอสเพลย์ที่เรียกเสียงหัวเราะ มีความน่ารักตามสไตล์สาวสวยใสที่น่าเอ็นดู ใครที่นิยมชมชอบผลงานของ น้องมินตัน ดิ๊งด่อง ก็สามารถเข้ามาติดตามเธอได้เลย

จุดเด่น

น้องมินตัน ดิ๊งด่อง สาวน้อยสุดน่ารักที่มีสไตล์การนำเสนอเรื่องราวเหมือนนักศึกษา แถมยังมีหุ่นที่เป็นสไตล์เด็กที่ดูดีเกินต้าน ใครที่ชอบสาวสไตล์โลลิ เธอคนนี้น่าจะถูกใจคุณอย่างแน่นอน ด้วยสัดส่วนที่เร้าใจเริ่มต้นจากความสูง 154 ซม. และน้ำหนัก 48 กก. และในปัจจุบันมีหน้าอกอยู่ที่ขนาดไซส์ 32 และช่วงเอว 23 เป็นอะไรที่ดูดีมากและยังมีสะโพกอยู่ขนาดไซส์ 32 ที่อยู่ในช่วงวัยกำลังโตอย่างแท้จริง

ผลงาน

น้องมินตัน ดิ๊งด่อง กับผลงานที่น่าสนใจในช่วงนี้ ก็จะมีผลงานทางด้านการแต่งตัวคอสเพลย์ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งและสิ่งที่เหนือความคาดหมาย ก็คงจะเป็นทางด้านการมีคนเข้ามาคอแลปด้วย มีทั้งหล่อเซเลบดาราและเน็ตไอดอลในวงการ เข้ามาร่วมสนุกกับ น้องมินตัน ดิ๊งด่อง เต็มไปหมดเลย ในปัจจุบันก็ต้องขอบอกเลยว่าได้รับกระแสความนิยมมาก โดยเฉพาะรูปแบบการนำเสนอเรื่องราวสายซุปเปอร์ฮีโร่ เป็นสไตล์สาวสวยน่ารักและกลุ่มของเพื่อนที่เล่นกันอย่างสนุกสนาน ใครที่ชอบสไตล์นี้ก็อย่าลืมเข้ามาทักทายกัน

เปิดวาร์ป น้องมินตัน ดิ๊งด่อง พร้อมช่องทางติดต่อ ด้านล่างนี้เลย

อัลบั้มของ น้องมินตัน ดิ๊งด่อง

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องวาวา Vevavalentine สาว Onlyfans ผลงานเด็ด

เปิดวาร์ป น้องวาวา Vevavalentine Onlyfans สำหรับเธอคนนี้นั้นต้องบอกเธอว่าเป็นสาวน้อยที่มาพร้อมกับความสวยงามและความแจ่มแบบทะลุมิติและจะสามารถให้ทุกท่านได้รับชมผ่านช่องทางของโลกออนไลน์ได้อย่างสะใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งยังเพิ่มเติมทางด้านความสวยความใสที่สามารถชมการอวดโฉมมือถือได้ในทุกๆ เวลาผ่านช่องทางของ platform คุณภาพที่ทางเราได้มีการค้นหามาจัดเตรียมไว้ให้คุณกันแล้วอย่างเสรี แต่วินาทีนี้เป็นต้นไปเลยทีเดียวจุดเด่น  ที่จะสามารถทำให้ใครหลายๆ คนนั้นหลงรักกันแบบเต็มๆ ทุกองศาที่เธอเคลื่อนไหวกันเลยละ จุดเด่นของ น้องวาวา Vevavalentine สาวสุดแซ่บคนนี้ น้องวาวา Vevavalentine สาวน้อยคนนี้ยังมีจุดเด่นที่จัดได้เลยว่ามีความต้องตาต้องใจผู้ชายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งความขาวที่สว่างราวกับสปอตไลท์ตลอดจนความสวยที่แซ่บอลังการเหมือนกับสาวน้อยอายุเพียง 20 ต้นๆ ซึ่งมาพร้อมกับไอเทมที่คู่ใจอย่างหน้าอกที่ถูกออกกำลังกายมาอย่างดี จนทำให้มีการเด้งเกินเบอร์กับสัดส่วนที่เร้าใจใครหลายๆ คนในสไตล์ของหน้าอก 36 เอว 24 สะโพก 35 นี่คือที่มาของเรือนร่างที่ทำให้ใครหลายๆ คนนั้นได้กลืนน้ำลายหลายๆ ครั้งจนคอแห้งเลยทีเดียว ซึ่งถ้าอยากจะพบกับลีลาที่จัดเต็มและคอลเลคชั่นที่มีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาแล้วละก็ ต้องไม่พลาดในการติดตามตัวเธอที่นี่ในทุกเวลาเลย นิสัยส่วนตัว น้องวาวา Vevavalentine เป็นอย่างไร น้องวาวา Vevavalentine คนนี้มีนิสัยส่วนตัวเป็นสาวน้อยที่ชื่นชอบในการเดินทางเที่ยวไปเรื่อยๆ ซึ่งพร้อมกันนั้นยังเป็นหนึ่งในสาวที่ชื่นชอบในอาหารไทยประเภทสตรีทฟู้ดเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากใครอยากจะทักทายแบบเป็นกันเองสามารถเริ่มต้นได้ที่เธอคนนี้เพราะเฟรนลี่แบบสุดๆ ส่วนสถานที่ชื่นชอบในการไปท่องเที่ยวนั้นก็คือการผจญภัยในป่าในแนวการท่องเที่ยวในเกาะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกาะช้าง หรือเกาะสมุยเธอก็ชื่นชอบทั้งนั้นถ้าหากคุณอยากจะพบกันสักครั้งแล้วเพียงแค่ติดตามเธอไปทุกที่ก็เสมือนหนึ่งได้อยู่ด้วยกันแล้วล่ะ ผลงาน น้องวาวา […]
Veva-Lentine-ONLYFANS-Profile