เปิดวาร์ น้อง Junjila Boonying สาวหวานมากเสน่ห์ ตัวเล็กน่ารักโดนใจ

admin

น้อง Junjila Boonying การเป็นเน็ตไอดอลไม่ได้ทำสวยอย่างเดียว ยังสามารถเอามาต่อยอดในการสร้างธุรกิจของตัวเองได้เช่นกัน ทำได้ดีหลายคนกันเลย คนนี้ก็ด้วย ชื่อในวงการก็คือ น้อง Junjila Boonying มาทำความรู้จักสาวคนนี้ที่กำลังจะเข้ามาเข้าสู่โลกธุรกิจอย่างทีเดียว มาทำความรู้จักพร้อมวาร์ปกันได้บ้างดีกว่า ข้อมูลส่วนตัวเราว่าน้อยไปหน่อย บอกแต่เพียงแค่ว่า บ้านเกิดมาจากจังหวัดเชียงราย ตอนนี้ก็ทำงานสลับไปมาระหว่างเชียงใหม่ และเชียงรายเป็นสาวเหนืออีกคนหนึ่งที่งานดี ผิวดีมาก สาว น้อง Junjila Boonying มาด้วยความสวยตามสไตล์สาวเหนือของจริง โครงหน้ารูปวงรีที่มีแก้มออกมาเยอะ น่าหยิกมาก หน้าผากเนียนกริบ คิ้วบางตัดเป็นเส้นตรงกำลังดี ดวงตาสองชั้นตาเล็ก แต่กลับมีเสน่ห์แบบสาวหวานของสาวเหนือที่มองแล้วเหมือนจะตกหลุมรักสาวเหนือแบบนี้ได้ จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูกก็ดีทรงจมูกเป็นแบบชมพู่สวยงาม ปากกว้างมากกว่าปกติ ริมฝีปากบางเฉียบสีชมพู

หุ่นกันบ้าง จัดว่าเด็ดจริง น้อง Junjila Boonying สมกับเป็นดาวรุ่งไอดอลคนใหม่ ไม่สูงมากเท่าไร แต่ได้ความบอบบางเต็มสิบ หน้าอกก็ถือว่าใหญ่เกินตัวทีเดียว ทรงดีมาก กลมอวบเนียนน่าสัมผัส เอวหน้าท้องเรียบเนียนกริบแบบไม่มีไขมัน เอวเว้ามาทรงเอสกำลังดี สะโพกใหญ่กลมอวบ ผิวขาวเนียนใสมาก ตามสไตล์สาวเหนือ ที่ใครก็ชอบ ยิ่งเจอรอยยิ้มหวานๆ เข้าไปรักเลยคนนี้ การทำงานของ น้อง Junjila Boonying มีหลายอย่างเท่าที่ลงเอาไว้บอกว่าเป็นนักแสดงหญิง เล่นละครเป็นตัวพระ ที่วิทยาลัยนาฎศิลป์เชียงใหม่ แล้วก็ไปทำงานที่โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย ไม่เท่านั้นตอนนี้ น้อง Junjila Boonying ยังหันหน้ามาทดลองทำธุรกิจของตัวเอง นั่นก็คือ การทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือลดน้ำหนัก กินเอง ขายเอง โปรโมทเอง แสดงว่าของจริง ของดี ชัวร์

อีกหนึ่งงานที่ตอนนี้กำลังมาดีของ น้อง Junjila Boonying คงเป็นการทำคอนเทนต์ระดับ 18+ ที่เจ้าตัวกำลังทำอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะใหม่ในวงการนี้แต่ว่าการได้เข้าทีม Foxy ถือว่าเป็นการเสริมกันและกันได้ดี น้องก็จะได้เจอกับพี่ๆ มากประสบการณ์ด้านการทำคอนเทนต์ 18+ เข้ามายกระดับคอนเทนต์ให้ดีขึ้นตามลำดับ หากใครติดตามจะเห็นว่าน้องมีคอนเทนต์ดีตลอด แถมยังน่าติดตามอีกต่างหาก ยิ่งใน foxy live น้องไปไลฟ์ทีไร คนมาเต็มตลอด จะไม่เต็มได้ไง เอาแค่คอนเทนต์ภาพนิ่ง 18+ ที่ลงในไอจีก็น่าติดตามแล้ว อย่างภาพนี้ถ่ายแบบในเซ็ตชุดชั้นในสีขาวลายลูกไม้ขอบสีชมพูงานดีงานเด็ดมาก ทรงเซ็กซี่น่ารัก รอยยิ้มน่ารัก หุ่นโคตรดีแบบไร้ตำหนิ ดูเพลินจนต้องดูต่อในห้องน้ำทีเดียว

ส่วนใน Tiktok ยอดฟอลมากถึงเกือบ 500k ของ น้อง Junjila Boonying คนติดตามก็เยอะ จนทำให้ยอดวิว ของแต่ละคอนเทนต์ไม่น้อยทีเดียว การันตีอย่างต่ำต้อง 10k ทีเดียว คลิปคอนเทนต์ ใน Tiktok ก็จะเป็นคอนเทนต์ตามกระแสทั้งสายฮา สายเซ็กซี่ เรามาย้อนดูคอนเทนต์ที่ไปแตะยอดวิว 500k เลย ไม่ได้มีอะไรมาก เป็นคอนเทนต์ซูมหน้าเข้ามาใกล้ให้เห็นความน่ารักของ น้อง Junjila Boonying ในเวอร์ชั่นสาวแว่น ความทะเล้นยิ่งทำให้น่ารักมากขึ้น เอาแค่นี้ก็ดูเพลินแล้ว น่ารักมาก ใครอยากดูของดี ของน่ารักแบบนี้ตาม ใครอยากติดตามสาวสวยคนนี้ เราเตรียมวาร์ปมาให้แล้วกดติดตามได้เลย

แจกวาร์ป น้อง Junjila Boonying ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Junjila Boonying IG : junjira_1109 Tiktok : @faii2345

อัลบั้มของ น้อง Junjila Boonying

แหล่งที่มา

Facebook : Junjila Boonying

IG : junjira_1109

Tiktok : @faii2345

Next Post

เปิดวาร์ป ณัชชา แหมพิวัฒน์ สาวสวยหุ่นแซ่บ ดีกรีระดับ CEO

ณัชชา แหมพิวัฒน์ การแจ้งเกิดในวงการเน็ตไอดอล สาวสวย สาวเซ็กซี่ ว่ายากแล้วนะ แต่การต่อยอดความสำเร็จของตัวเองไปสู่โลกที่กว้างมากขึ้นเป็นเรื่องยากกว่าอีกเยอะเลย หลายคนพออิ่มตัวแล้วก็หันไปจับงานธุรกิจของตัวเอง มีไม่กี่คนที่ประสบความสำเร็จทางด้านนี้ เน็ตไอดอลที่เราเลือกเธอมาแนะนำคือหนึ่งในนั้น ณัชชา แหมพิวัฒน์ ใครที่อยากทำความรู้จักสาวคนนี้ เดี๋ยวเรามีวาร์ปมาบอกกัน บางคนอาจจะเคยเห็นผลงานของเธอมาก่อนหน้านี้แล้วด้วยซ้ำไปตอนที่ยังทำงานคอนเทนต์ระดับ 18+ อยู่ ข้อมูลที่บอกไว้ เกิดวันที่ 5 ธันวาคม 1986 เกิดมาจากกรุงเทพมหานคร ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลักเหมือนเดิม ความสวยของ ณัชชา แหมพิวัฒน์ เราบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ทั้งสวย เก่ง ฉลาด เป็นต้นแบบไอดอลให้กับหญิงทั่วประเทศได้เลย โครงหน้าทรงรูปไข่ ไล่ระดับลงมาพอดีกันหมด หน้าผากที่เกลี้ยงเนียนพอดี เปิดหน้าผากรับทรัพย์เหม่งเสน่ห์ด้วย คิ้วบางโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาเป็นตาของสาวที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเองแบบเต็มสิบไม่หัก จมูกดั้งโด่งมาก ปลายจมูกเชิดขึ้นทรงชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากอวบอิ่มพอเหมาะ หุ่นกันบ้าง จัดว่าเด็ดมาก สูงตามมาตรฐานหญิงไทย รูปร่างกำลังดี หน้าอกที่อวบอิ่มใหญ่ หน้าท้องฟิตหุ่นมาเป๊ะสุด เอวค่อดเข้ามาเป็นทรงเอส สะโพกก็กลมอวบใหญ่น่าสัมผัสมาก […]

You May Like