เปิดวาร์ป ประวัติ  เป้ย ปานวาด เหมมณี นักแสดงลุคเซ็กซี่สู่คุณแม่สายหวาน

admin

เซ็กซี่สตาร์ หรือ ดาราสาวที่เน้นความสวยแบบมั่นใจระดับ 10 เต็ม 10 ต้องบอกว่ามีไม่น้อยในวงการบ้านเรา แต่หลายคนกลับไม่เป็นที่จดจำเท่าไร ส่วนหนึ่งเรามองว่า เซ็กซี่ก็จริง แต่แรงดึงดูดไม่เท่าไร ไม่มากพอ เลยทำให้เราลืมสาวๆ เหล่านั้นไป แต่ทว่าอยู่คนหนึ่งที่เราเชื่อว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์ในช่วง 10 กว่าปีที่ผ่านมาถึงแม้ว่าเธอจพอำลาวงการนี้ไปแล้วก็ตาม เชื่อว่าหลายคนที่เกิดทันในยุคนั้นต้องจำเธอคนนี้ได้เป็นอย่างดี กับในช่วงเวลาหนึ่งที่บอกได้เลยว่าเธอนี่แหล่ะคือเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ พูดขนาดนี้แล้วก็คงเป็นใครไปไม่ได้เธอคนนั้นก็คือ เป้ย ปานวาด เหมมณี นักแสดงสาวสวยคนนี้เธอมีความความสวยเหมือนกับ การวาดจากภาพโดยฝีมือของเทพีแห่งความงามจริงๆ

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ข้อมูลส่วนตัว

เป้ย ปานวาด  เกิดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2522 พื้นเพภูมิลำเนาเป็นคนอำเภอเบตง จังหวัดยะลา การศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนถนอมศรีศึกษา ระดับมัธยมจบจากโรงเรียนเบตง (วีระราษฏร์ประสาน) ระดับปริญญาตรีจบจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม คณะศิลปกรรมศึกษา ชีวิตครอบครัวปัจจุบันสมรสแล้วกับ เรือเอก นิธิ บุญยรัตกลิน มีบุตรธิดาด้วยกันสองคน คนแรกชื่อน้องโปรด คนที่สองชื่อน้องปราน ตามลำดับ

เส้นทางบันเทิง

เป้ย ปานวาด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลผลิตจากเวทีประกวดที่ถือว่าเป็นก้าวแรกของดาราวัยรุ่นในยุคนั้นอย่าง เวทีประกวดดัชชี่บอย ดัชชี่เกิร์ล เธอเข้าประกวดรายการดังกล่าวในปี 2001 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับสอง จากนั้นก็ต่อยอดผลงานในวงการบันเทิงเรื่อยมา เธอได้มีโอกาสแสดงละครเป็นส่วนใหญ่ ผลงานของเธอไปกับทุกค่าย ทุกช่องตามแต่โอกาสจะอำนวย ไม่ว่าจะเป็น สุริยัน จันทรา (ช่อง 3) คุณชายทรานซิสเตอร์ (ช่อง 3) สูตรเสน่ห์หา (ช่อง 3) ละอองดาว(ช่อง5) เงาอโศก(ช่อง 5) สงครามนางฟ้า(ช่อง 5) ความลับของ superstar(ช่อง 5) เมียไม่ใช่เมีย (ช่อง 5) นางสิงห์สะบัดช่อ(ช่อง 5) สืบ สาว ราว รัก (ช่อง7) เพลิงพายุ (ช่อง 7) เงื่อนริษยา(ช่อง 7) วิวาห์ ฮาเฮ(ช่อง7) และอีกมากมาย แต่ในผลงานทั้งหมดที่ว่ามา เราเชื่อว่าละครที่สร้างภาพจำให้กับเธอต่อแฟนละครมากที่สุด ต้องเป็นเรื่อง สงครามนางฟ้า อย่างแน่นอน ในเรื่องเธอรับบทเป็น เชอรี่ แอร์ฮอสเตสสาวสุดฮอทของสายการบิน ที่สวยเซ็กซี่ ฉลาด และตลบตะแลงเก่ง จนสามารถปั่นหัวผู้ชายทุกคนให้หันมาหลงไหลในตัวเธอได้แบบถอนตัวไม่ขึ้นเลย เรียกได้ว่าในเวลานั้น นางร้ายหน้าสวย คงไม่มีใครเกินเธอไปได้

 

ความแซ่บระดับสิบ

ต่อยอดจากบทบาทที่ว่า เธอเองก็เปลี่ยนตัวเองเข้าสู่โหมด เซ็กซี่สตาร์อย่างเต็มตัว ภาพงานถ่ายแบบเซ็กซี่ทั้งชุดว่ายน้ำ และ ชุดเซ็กซี่ มีออกมาอย่างต่อเนื่อง หัวหนังสือชั้นนำทางด้านแฟชั่น และหนังสือสำหรับผู้ชายในเวลานั้น เธอได้ขึ้นปกมาหมดแล้วนับเป็นเครื่องการันตีความร้อนแรงของเธอในเวลานั้นได้เป็นอย่างดี เอาง่ายๆว่า ผลงานของเธอในเวลานั้น ยังถูกถ่ายทอดออกมาเป็นไฟล์ภาพให้เราได้พูดถึงกันอยู่เลย แม้ว่าจะผ่านมานานก็ตาม

บอกลาวงการ

อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างมันก็ต้องมีเวลาสิ้นสุดของมัน เธอเองก็เช่นกัน พอถึงช่วงเวลาหนึ่งเธอก็เลือกที่จะปรับบทบาทตัวเอง และถอยออกมาจากโหมดเซ็กซี่สตาร์ เพื่อให้คนอื่นเข้าไปแทนที่ต่อไป ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่า  เป้ย ปานวาด เข้าสู่การเป็นคุณแม่เต็มตัวด้วย ทำให้เธอต้องปรับบทบาทอีกครั้ง เรามองว่าแม้จะเป็นเรื่องน่าเสียดายที่จะไม่ได้เห็นผลงานของเธออีกแต่การเลือกที่จะถอนตัวหลังแต่งงานก็เป็นช่วงเวลาที่ดีอีกเช่นกัน ตัดภาพกลับมาในปัจจุบันเธอทำหน้าที่คุณแม่ลูกสองได้ดีมาก ไม่ขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่น่าชื่นชมในเส้นทางบันเทิง และเส้นทางชีวิตของตัวเองมากเช่นกัน

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม เป้ย ปานวาด เหมมณี สามารถติดต่อได้ที่ IG : ppanward FB : Panward Hemmanee Fanpage

อัลบั้มของ เป้ย ปานวาด

แหล่งข้อมูล

IG : ppanward

FB : Panward Hemmanee Fanpage

Next Post

เปิดวาร์ป ไอซ์ อภิษฎา นางร้ายทรงและพิธีกรมากความสามารถ

การเป็นดาราสาวหากเป็นสายการแสดง สายพิธีกร ถ้าเราไม่ได้เป็นนางเอก น้อยคนมากนะที่จะยืนระยะได้นานแบบมีความดังระดับนางเอกเลย ขนาดสายตลกหญิงเองก็ยากจะยืนระยะได้นานแบบนี้ แต่มีอยู่คนหนึ่งที่เรามองว่า แม้ว่าเธอจะไม่ใช่ดารานางเอก แต่ความสวยเธอนี่ดีกรีนางเอกเลย เธอยังเก่ง ยังเจ๋งพอที่จะยืนระยะในวงการบันเทิงได้นานกว่านางเอกบางคนเสียอีก เธอ ก็คือ ไอซ์ อภิษฎา นั่นเอง ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ ข้อมูลส่วนตัว ไอซ์ อภิษฎา ไอซ์ มีชื่อ-สกุลจริงว่า อภิษฎา เครือคงคา เกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2528  เกิดที่นนทบุรี ประเทศไทย ตอนนี้ทำงานเป็นทั้งดารา นักแสดง นางแบบ พิธีกรตามรายการ และอีเวนต์ต่างๆ เธอจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสตรีนนทบุรี และไปจบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยรังสิต คณะศิลปะ และการออกแบบ สาขาแฟชั่นดีไซน์ การเข้าสู่วงการบันเทิง ไอซ์ อภิษฎา คำว่า เน็ตไอดอล ยุคแรก เธอก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเหมือนกัน เพราะว่าในช่วงที่เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยรังสิต เธอเป็นทั้งนางแบบขึ้นเวที […]

You May Like