เปิดวาร์ป น้องน้ำหอม Rachanok อกภูเขาไฟ เซ็กซี่เกินห้ามใจ งานดีOnlyfans

admin

นาทีนี้ถ้าจะคิดถึงผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีคำนิยามว่าเป็นสาวสวย น่ารัก สุดฮอต หุ่นสะบึ้ม จนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เห็นแล้วถึงกับต้องอ้าปากค้างจนน้ำลายหกกันเป็นแถว เมื่อเธอเดินผ่านหรือเจอรูปเธอทีนึงก็ต้องจ้องมองกันแบบลืมกระพริบตากันเลย เดาได้ไม่ยากเลยใช่ไหมว่าชื่อของเธอก็คือ น้องน้ำหอม แม๊กซิม เพียงแค่ได้ยินชื่อของก็แทบอยากจะลองดมดอมว่าตัวของเธอนั้นจะหอมสมกับชื่อ น้องน้ำหอม Rachanok ของเธอด้วยหรือไม่ เพราะว่ารูปร่างของเธอนั้นที่สุดแสนจะเพอร์เฟค ทรวดทรงองค์เอวของเธอนั้นชัดเจน หน้าอกหน้าใจบึ้มๆ สะโพกเป็นสะโพก ส่วนโค้งส่วนเว้าประมาณว่าจะมองมุมไหนก็ยังไม่พบเจอที่ติแม้แต่นิดเดียวเลย อย่าว่าแต่ผู้ชายจะเหลียวเมื่อเจอเธอคนนี้ ผู้หญิงเห็นก็ยังถึงกับหันควับอิจฉาในความสวยสดใสปนความเซ็กซี่ของเธอยิ่งทำให้อยากมองแบบไม่กระพริบสายตา ใบหน้าคมๆ พร้อมกับสายตาที่เย้ายวน กวนใจพวกหนุ่มๆทั้งหลาย

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดพลิกผันของ น้องน้ำหอม จากสาววัยรุ่นธรรมดามาเป็นสาวเซ็กซี่เริ่มจากในปี 2017 เธอได้สมัครเข้าร่วมการประกวดเวทีแม็กซิม 2017 ในการประกวดแต่ละปีก็จะเป็นการรวบรวมเอาเหล่าหญิงสาว ที่มากด้วยความสวย ความสารถและความเซ็กซี่มาประชันกันทุกๆ ปี น้องน้ำหอม เธอทำได้ดีเลยทีเดียวเพราะด้วยความเซ็กซี่ ลีลา ท่าทางของเธอที่ไปเตะตากรรมการ เธอนั้นก็สามารถผ่านเข้ารอบได้ลึกถึงรอบยี่สิบคนสุดท้ายได้สำเร็จ แถมยังการันตีได้จากปากเหล่าช่างภาพภายในงานด้วยว่าเป็นขวัญใจของเหล่าช่างภาพสื่อมวลชนเพราะเธอสวยสะดุดตา ขึ้นกล้องจะถ่ายมุมไหนก็สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม ในภายหลังจากการประกวดนั้นเธอก็ได้มีงานต่างๆ เข้ามารุมอย่างต่อเนื่อง เช่นงานถ่ายแบบแนวต่างๆ แต่ที่ผู้คนพูดถึงมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นแนวเซ็กซี่ เพราะเธอโพสเก่งมากแบบพี่ไม่ต้องบอกน้องโพสเอง ความเซ็กซี่เดือดปุ๊ดๆ ทะลุจอออกมาเลยแหละ ตามเพจต่างๆ ก็มีภาพเธออยู่เรื่อยๆ มาให้เหล่าเอฟซีของเธอ ได้ติดตาม ได้ชื่นชมอยู่บ่อยๆ ครั้ง อย่างเช่น Cup E , S Curve เป็นต้น

ทางด้านอุปนิสัยใจคอส่วนตัวของ น้องน้ำหอม Rachanok นั้นบ่งบอกได้เลยว่าเธอเป็นคนสมัยใหม่มีความทันสมัย เป็นคนที่เปิดเผยมากๆ ไม่ซับซ้อน แถมยังเป็นคนที่ขยันเป็นทุนเดิมอยู่แล้วมาตั้งแต่เด็กๆ ทำให้เธอตั้งใจทำงานไม่หยุดหย่อนอย่างที่เห็นคือเธอจะมีแฟชั่นเซ็ททุกแนวออกมาให้เห็นอยู่ตลอด และด้วยความเป็นกันเองกับทุกคนของเธอนั้น ยิ่งทำให้เธอดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น น่ารู้จัก น่าคบหา จึงส่งผลให้มีผู้ติดตามเธอมากขึ้นจากเดิมไปอีก อีกอย่าง น้องน้ำหอม เธอชอบทานของหวานขนมหวานต่างๆ หนุ่มๆคนไหนที่คิดอยากจะครอบครองหัวใจดวงน้อยๆ เธอ ก็ต้องคอยส่งขนมให้แล้วแหละงานนี้ เห็นเซ็กซี่แบบนี้ใครจะไปรู้เธอมีลูกแล้วนะจ๊ะ เอ๊ะๆ ๆ อย่าเพิ่งตกใจคิดไปไกลกันนะหนุุ่มๆ ทั้งหลาย ลูกน้อยของเธอก็คือน้องหมาสุดน่ารักตัวโปรดของเธอนั่นเองเนื่องจากตัวเธอเองเป็นคนจิตใจดีมากรักสัตว์ เราก็จะเห็นเธออัพภาพน้องหมาของเธอบ่อยๆ ส่วนใครคนไหนที่จะตามไปส่องเธอนั้นสามารถติดตามเธอได้จากช่องทางตามนี้เลยจ้า ขอบอกไว้ก่อนนะว่าเธออัพรูปแบบรัวๆ โชว์ความเซ็กซี่ สดใส ไม่มียั้งยอดติดตามแต่ละช่องทางเป็นแสนทั้งนั้น

อัลบั้มของ น้องน้ำหอม Rachanok

แหล่งที่มา

Facebook : Rachanok Chunet(NamHorm)

Instagram : namhorm.mx

Twitter : @NamhormR

Onlyfans : @namhorm.rachanok

Next Post

เปิดวาร์ป น้องนุ้ย Mikoo นางแบบวัยใส หน้ามัธยม นมมหาลัย งานOnlyfans

หากใครยังจำกันได้ ไวรัลที่มีคนตามหากันให้ควั่กเลยช่วงหนึ่งก็คือ การเกิดขึ้นของแฟนเพจเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า จุดกางเต็นท์ ตอนนั้นแทนที่จะเป็นการบอกพิกัดจุดกางเต็นท์น่าสนใจของสายท่องเที่ยว แต่กลายเป็นการประกวดโฉมของสาวๆ ที่อยากชวนคนไปกางเต็นท์ด้วยซะอย่างนั้น นั่นทำให้สาวๆ หลายคนกลายเป็นแจ้งเกิดไปเลย คนหนึ่งที่แจ้งเกิดจากชุดบิกินี่ทูพีช สีม่วงนั่นก็คือ น้องนุ้ย Mikoo เธอคนนี้เป็นใครทำไมมีแต่คนอยากรู้จักเราจะมาเล่าให้ฟัง ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดเด่นและคาแรกเตอร์ มาว่ากันเรื่องจุดเด่นของ น้องนุ้ย Mikoo กันดีกว่า น้องคนสวยนี้เป็นเชียงใหม่ ที่นั่นถือว่าเป็นดินแดนหญิงงามอยู่แล้ว ซึ่งน้องเองก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน ดวงตากลมใส ไร้เดียงสาเป็นสิ่งที่จะทำให้เราตกหลุมรักเธอได้เลย คิ้วโก่งหนาได้รูป จมูกโด่งสันเป็นคม ริมฝีปากหนา อวบอิ่มน่าสัมผัสมาก คางแหลม เรียว สอดรับกับโครงหน้ารูปไข่ หน้าผากโหนกนูน ไล่มาตรงหุ่นที่มาแบบมีน้ำมีนวลนิดหน่อยสัดส่วน 40-24-35 ส่วนสูง 153 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม หน้าอกที่เธอบอกเองว่าของแท้แม่ให้มา มันใหญ่มากทีเดียวขนาดใส่บราตัวใหญ่ ยังล้นออกด้านข้างอ่ะคิดดูล่ะกัน หน้าท้องพอมีน้ำมีนวล ต้นขาไม่ใหญ่มาก สะโพกผายสอดรับกับขนาดของหน้าอกด้วยเหมือนกัน ผิวขาวออกเหลืองตามสไตล์สาวเหนือ ผิวเนียนเรียบแบบไม่มีจุดด่างเลยแม้ว่าจะซูมภาพเข้าไปดูใกล้ก็ตามที คาแรกเตอร์ของน้องเค้าจะมาแบบน่ารักใสๆ […]