เปิดวาร์ป น้องรวงข้าว สาวสวยหุ่นแซ่บซี๊ด น่ารัก เซ็กซี่สุดเพอร์เฟ็คเกินต้าน

admin

สำหรับสาวสวยพราวเสน่ห์ อย่าง น้องรวงข้าว นับว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ที่ทุกคนไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด โดยเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบในหลากหลายเซตด้วยกัน แถมผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ของเธอนั้น ก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพึงพอใจอีกด้วย จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเกิดความหลงใหลในตัวเธอไปตามกัน กระทั่งไม่สามารถถอนตัวได้เลยด้วยซ้ำไป กว่าจะรู้ตัวอีกทีนึงก็กลายมาเป็นแฟนคลับตัวยงไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนคนไหนยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวรายที่กล่าวมาสักเท่าไหร่นัก ทางเราอยากพามาทำความรู้จักกับ น้องรวงข้าว ไปพร้อมกันจากบทความนี้ รับรองเลยว่าหากคุณยอมเปิดใจรับชมผลงานกันสักหน่อย จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเธอเป็นแน่ จนอาจจะไม่สามารถแปรเปลี่ยนไปชื่นชอบคนอื่นๆ อีกเลยก็เป็นได้

ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่า น้องรวงข้าว เป็นสาวสวยพราวเสน่ห์อีกคนหนึ่ง ซึ่งมีความเพอร์เฟ็คไปหมดทุกด้านจริงๆ ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับหน้าตาสวยๆ ทรวดทรงองเอวสุดเป๊ะปัง และผิวพรรณเนียนนุ่มเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังเป็นคนมีนิสัยน่ารัก ร่าเริง รวมถึงเป็นคนเข้าถึงง่ายอีกด้วย จึงยิ่งสร้างความประทับใจแก่เหล่าแฟนคลับขึ้นไปอีกระดับ จนชายหนุ่มอย่างพวกเราไม่สามารถต้านทานดาเมจอันร้อนแรงไหว ต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอไปแบบไม่ทันรู้ตัว แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นต่างๆ ที่กล่าวไปเมื่อสักครู่แล้ว ทราบมาว่า น้องรวงข้าว  มีความสามารถในการถ่ายแบบด้วยเหมือนกัน แถมยังมีประสบการณ์เกี่ยวกับการถ่ายแบบมาค่อนข้างโชกโชนพอตัว จึงสามารถสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบออกมาได้อย่างน่าทึ่ง ชนิดที่ว่าใครเห็นก็เป็นต้องแสดงความชื่นชมในฝีมือไปตามกัน

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า น้องรวงข้าว เป็นนางแบบสาวยอดนิยมอีกคนหนึ่ง หากมีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ สามารถการันตีเสียงตอบรับได้ระดับหนึ่งเลย จึงเป็นเหตุให้ทางค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ เกิดความสนใจในตัวเธอ ก็เลยมีความต้องการอยากคว้าตัวมาร่วมงานด้วยสักครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าตัวเธอเองก็คงจะถูกทาบทามงานเหล่านี้มาไม่น้อยเหมือนกันในช่วงที่ผ่านมา แต่เธอจะตัดสินใจรับงานถ่ายแบบร่วมกับทางค่ายแห่งไหนบ้างนั้น ก็คงจะต้องปล่อยให้เจ้าตัวเป็นคนพิจารณาด้วยตัวเอง ส่วนผลงานการถ่ายแบบเซตใหม่ๆ จะถูกปล่อยออกมาอีกครั้งตอนไหน ก็คงจะต้องรอให้ น้องรวงข้าว เป็นคนออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ด้วยตัวเอง แต่ส่วนตัวเชื่อเหลือเกินว่าผลงานดังกล่าวจะต้องออกมาดีงามเลอค่าสมการรอคอยเป็นแน่ ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของเน็ตไอดอลสาวคนนี้ แนะนำให้เตรียมตัวรอช่วยสนับสนุนผลงานกันได้เลย

บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายน่าจะอยากตามไปส่องวาร์ปของ น้องรวงข้าว กันแทบใจจะขาดแล้ว ทางเราไม่อยากให้ทุกคนต้องไปตามหาวาร์ปกันด้วยตัวเองให้เสียเวลาไปเปล่าๆ จึงทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ทุกคนได้ตามไปรับชมคอนเทนต์กันอย่างเต็มอิ่มจุใจไปเลย โดยจำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย Facebook และช่องทาง Instagramจากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการติดตามแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมาเมื่อครั้งล่าสุด ดูเหมือนจะมียอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว จนล่าสุดยอดการติดตาม น้องรวงข้าว ผ่านทางแพลตฟอร์ม Facebook แตะหลัก 4.7 แสนรายแล้ว ขณะที่ยอดการติดตามในแพลตฟอร์ม Instagram มีอยู่ทั้งหมด 5.6 แสนรายด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนยอดการติดตามที่เยอะมากๆ เมื่อเทียบกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่นในระดับดีกรีเดียวกัน

แจกวาร์ป น้องรวงข้าว ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Ruangkaw Lunsakaewong IG : r.ruang Tiktok : @buaaa.21

อัลบั้มของ น้องรวงข้าว

แหล่งที่มา

Facebook : Ruangkaw Lunsakaewong

IG : r.ruang

Tiktok : @buaaa.21

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเฟรม เน็ตไอดอลสาวสวย น่ารักสดใสโดนใจเต็มสิบ

สำหรับเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งดวงใหม่ อย่าง น้องเฟรม ถือเป็นอีกคนที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสมากๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพราะเธอมีดีกรีเป็นถึงเลขาของ “แจ็ค แฟนฉัน” หนึ่งในนักแสดง และพิธีกรชื่อดัง ซึ่งทุกคนน่าจะมีความคุ้นเคยกันมาเป็นอย่างดี จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม น้องเฟรม ถึงอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนมาโดยตลอด ไม่ว่าจะหันไปหยิบจับสิ่งไหนก็ตาม ดูเหมือนจะถูกหยิบยกมาเป็นประเด็นกล่าวถึงอยู่เสมอ ส่งผลให้เน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวมีผู้คนรู้จักในวงกว้าง แต่หากใครยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยมาก่อน ทางเราอยากจะพามาลองทำความรู้จักไปด้วยกัน รับรองเลยว่าถ้าเกิดยอมเปิดใจรับชมผลงานกันสักหน่อย จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัว น้องเฟรม ตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่ กระทั่งอาจจะตกหลุมรักแบบไม่ทันรู้ตัวเสียด้วยซ้ำไป หากจะกล่าวถึงหนึ่งในเหตุการณ์แจ้งเกิดของ น้องเฟรม เน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าว ก็คงจะเป็นการปรากฏตัวผ่านทาง Chanel Youtube ของซุปตาร์คนดัง อย่าง “นิกกี้ ณฉัตร” ซึ่งแน่นอนว่าการเผยตัวในคลิปที่กล่าวมาได้กลายเป็นกระแสไวรัลในเวลาต่อมา จนมีคนไปตามหาวาร์ปกันจ้าละหวั่น จนยอดการติดตามผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมีการพุ่งทะยานสูงขึ้นรวดเร็วจนน่าตกใจ จากเดิมเคยมียอดการติดตามอยู่เพียงแค่ประมาณหลักพัน แต่ปัจจุบันมียอดการติดตามสูงถึงหลักหมื่นเรียบร้อยแล้ว ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาบ้างเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงถึงความน่ารัก สดใส และมีเสน่ห์ กระทั่งไม่สามารถต้านทานดาเมจไหว ต้องกลายมาเป็นแฟนคลับของ น้องเฟรม ในที่สุด เพื่อนๆ คนไหนเคยติดตามความเคลื่อนไหวจากทาง น้องเฟรม กันมาบ้างแล้ว คงจะทราบกันดีว่าเธอมีความโดดเด่นขนาดไหน เพราะไม่เพียงแค่มาพร้อมกับใบหน้าสวยใส […]

You May Like