เปิดวาร์ป น้องเฟรม เน็ตไอดอลสาวสวย น่ารักสดใสโดนใจเต็มสิบ

admin

สำหรับเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งดวงใหม่ อย่าง น้องเฟรม ถือเป็นอีกคนที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสมากๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพราะเธอมีดีกรีเป็นถึงเลขาของ “แจ็ค แฟนฉัน” หนึ่งในนักแสดง และพิธีกรชื่อดัง ซึ่งทุกคนน่าจะมีความคุ้นเคยกันมาเป็นอย่างดี จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม น้องเฟรม ถึงอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนมาโดยตลอด ไม่ว่าจะหันไปหยิบจับสิ่งไหนก็ตาม ดูเหมือนจะถูกหยิบยกมาเป็นประเด็นกล่าวถึงอยู่เสมอ ส่งผลให้เน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวมีผู้คนรู้จักในวงกว้าง แต่หากใครยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยมาก่อน ทางเราอยากจะพามาลองทำความรู้จักไปด้วยกัน รับรองเลยว่าถ้าเกิดยอมเปิดใจรับชมผลงานกันสักหน่อย จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัว น้องเฟรม ตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่ กระทั่งอาจจะตกหลุมรักแบบไม่ทันรู้ตัวเสียด้วยซ้ำไป

หากจะกล่าวถึงหนึ่งในเหตุการณ์แจ้งเกิดของ น้องเฟรม เน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าว ก็คงจะเป็นการปรากฏตัวผ่านทาง Chanel Youtube ของซุปตาร์คนดัง อย่าง “นิกกี้ ณฉัตร” ซึ่งแน่นอนว่าการเผยตัวในคลิปที่กล่าวมาได้กลายเป็นกระแสไวรัลในเวลาต่อมา จนมีคนไปตามหาวาร์ปกันจ้าละหวั่น จนยอดการติดตามผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมีการพุ่งทะยานสูงขึ้นรวดเร็วจนน่าตกใจ จากเดิมเคยมียอดการติดตามอยู่เพียงแค่ประมาณหลักพัน แต่ปัจจุบันมียอดการติดตามสูงถึงหลักหมื่นเรียบร้อยแล้ว ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาบ้างเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงถึงความน่ารัก สดใส และมีเสน่ห์ กระทั่งไม่สามารถต้านทานดาเมจไหว ต้องกลายมาเป็นแฟนคลับของ น้องเฟรม ในที่สุด

เพื่อนๆ คนไหนเคยติดตามความเคลื่อนไหวจากทาง น้องเฟรม กันมาบ้างแล้ว คงจะทราบกันดีว่าเธอมีความโดดเด่นขนาดไหน เพราะไม่เพียงแค่มาพร้อมกับใบหน้าสวยใส และทรวดทรงองเอวสุดเป๊ะเวอร์เท่านั้น แต่ยังมีดวงตาหวานหยดย้อย รวมถึงผมยาวเก๋ๆ อีกด้วย จึงสามารถยึดครองหัวใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายได้อย่างอยู่หมัด จนไม่สามารถแปรเปลี่ยนไปชื่นชอบคนอื่นๆ ได้อีกต่อไป โดย น้องเฟรม มักจะออกมาโพสต์รูปภาพลงสู่แพลตฟอร์มออนไลน์อยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพผลงานการถ่ายแบบ รูปภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัว รูปภาพโปรโมทผลิตภัณฑ์ หรือแม้กระทั่งรูปภาพสถานที่ท่องเที่ยวก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย ทางเราก็เลยไม่อยากให้ทุกคนต้องพลาดการติดตามเป็นอันขาด โดยมีการนำวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเรียบร้อยแล้วภายในบทความนี้ เพื่อให้ทุกคนได้ตามไปรับชมคอนเทนต์กันอย่างเต็มอรรถรส

ปัจจุบันทางด้านของ น้องเฟรม ยังคงมีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานออกมาประดับวงการอย่างต่อเนื่อง ทั้งผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ และผลงานทางด้านอื่นๆ อีกเพียบ ซึ่งผลงานส่วนใหญ่จะค่อนข้างประสบความสำเร็จทั้งสิ้น จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากค่ายแห่งต่างๆ จะพยายามติดต่อทาบทามมาร่วมงานด้วย โดยตัวเธอเองก็มีการคัดสรรงานละเอียดรอบคอบอยู่พอสมควรเหมือนกัน เน้นเลือกรับงานที่มีความเหมาะสมกับตัวเองเป็นหลัก เอาเป็นว่าหากใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนผลงานของเธอ อยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram กันเอาไว้ ล่าสุดมียอดการติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram เป็นจำนวนกว่า 3.4 หมื่นรายแล้ว โดย น้องเฟรม จะไม่ค่อยปล่อยให้แฟนคลับต้องรอคอยผลงานนานจนเกินไป แต่มักจะมีการเข้ามาอัปเดตผลงานใหม่ๆ อยู่เป็นระยะ ขณะที่ช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างจากการทำงานหลงเหลืออยู่บ้าง ก็อาจจะนำเวลาว่างดังกล่าวมาร่วมพูดคุยกับเหล่าแฟนๆ ด้วยความน่ารัก และเป็นกันเอง ซึ่งจากความเข้าถึงง่ายของเธอ ก็ยิ่งทำให้แฟนคลับเกิดความประทับใจเพิ่มขึ้น จนต้องแวะเวียนกลับมาช่วยสนับสนุนผลงานในอีกบ่อยครั้ง

แจกวาร์ป น้องเฟรม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Penpitcha Sirisoponsuk IG : penpitcha.f  Tiktok : @framemuay.official

อัลบั้มของ น้องเฟรม

แหล่งที่มา

Facebook : Penpitcha Sirisoponsuk

IG : penpitcha.f

Tiktok : @framemuay.official

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแป้ง อธิชา กุญแจทอง นางแบบสาวสวยหุ่นเอ็กซ์สเปคหนุ่มๆ

ช่วงนี้หน้าร้อนมาก เหมือนซ้อมตกนรก ทำเอาออกไปข้างนอกตอนกลางวันนี่ทรมานตัวเองมาก ก็เลยหันมาหาข้อมูลส่วนในวงการนางแบบอิสระกันบ้างดีกว่า วงการนี้เราก็เพิ่งรู้ว่ายังมีนางแบบอีกหลายคนที่มีงานดีแต่อาจจะไม่ได้ดังอยู่ในกระแส คนนี้ก็ด้วย น้องแป้ง อธิชา บอกเลยว่างานดีโคตรเด็ดมาก ไปตามดูว่าเซ็กซี่แค่ไหน เรามีวาร์ปให้ด้วยนะ วาร์ปและข้อมูล เพื่อเป็นการป้ายยาให้เหล่าเอฟซีได้เข้าไปติดตามกลุ่มนางแบบอิสระที่สวยๆ  งานดี เราขอแนะนำปักหมุดแจกวาร์ปก่อน ไปติดตาม น้องแป้ง ได้ที่ Facebook : Athicha Kunjaethong , IG : pang.athch เรื่องราวข้อมูลที่น้องลงไว้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริง อธิชา กุญแจทอง ชื่อเล่น แป้ง เกิดวันที่ 29 กันยายน 2544 ภูมิลำเนาหลักอยู่ที่กรุงเทพ เพื่อให้สะดวกกับการทำงาน รีวิว ขอรีวิวน้องสักหน่อย น้องแป้ง คนนี้ จัดว่าเด็ดมาก ความน่ารัก สวย แล้วได้ความหน้าเด็ก อ่อนกว่าวัยอีกต่างหาก โครงหน้าเป็นสาวโครงหน้าตัวยู หน้าผากเนียนกริบพอดี แก้มย้วยทั้งสองข้างจนอยากจะเอื้อมมือไปหยิก […]