เปิดวาร์ป น้องพลอย Slocha นางแบบสุดแซ่บจากค่าย Playboy

admin

สาวหน้าสวยไฮโซสุดเซ็กซี่ น้องพลอย Slocha การันตีความแซ่บจากค่าย Playboy ดีกรีความแซ่บของเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเรามาทำความารู้จักกับเธอกันเลย น้องพลอย มีชื่อจริงว่า สโรชา อนันตพงษ์ เธอเกิดวันที่ 25/07/2538 ปัจจุบันอายุ 26 ปี สถานะตอนนี้โสด ด้วยส่วนสูง 160+ ทำให้เธอมีรูปร่างที่ขายาวเรียวสวยหุ่นดียิ่งกว่านางแบบมืออาชีพ ถ้าให้เอ่ยถึงน่าอกน่าใจที่มีก็ไม่น้อยหน้าใครไซต์บึ๊กบึ้ม ที่เพื่อนเห็นแล้วต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าทุกสัดส่วนของเธอนั้นไม่มีที่ติเลยก็เลยละค่ะ

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องพลอย Slocha สาวหน้าสวย ยิ้มเก่ง เสน่ห์ของเธอเหลือร้ายทำให้เธอได้มีโอกาสร่วมงานกับค่ายเซ็กซี่ชื่อดังระดับประเทศอย่าง Playboy ที่จะมีเหล่าบรรดาช่างภาพและนางแบบเซ็กซี่มาอวดภาพสวยๆ สุดเย้าย้วนให้แฟนคลับได้ชมกัน  โดย น้องพลอย สโรชา ได้มีผลจากจากค่าย Playboy bunny Thailand เมื่อปี 2020 ด้วยความที่เธอมีหุ่นที่เซ็กซี่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เหล่าบรรดาช่างภาพได้นำภาพถ่ายของเธอไปร่วมให้แฟนได้ร่วมโหวตกันในเว็บไซต์ Mr.Fox ถึง 4 เซ็ต ภาพในแต่ละเซ็ตจัดได้ว่าไม่มีรูปไหนที่ไม่เซ็กซี่ด้วยใบหน้าที่สวยสุดมั่น เธอได้ถ่ายทอดความเซ็กซี่ออกมาได้เร้าร้อนเป็นตัวเองที่สุดทำเอาเรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาหนุ่มๆ เรทติ้งความเซ็กซี่ของเธอนั้นพุ่งกระฉูด ทำให้มียอดผู้เข้าชมติดตามโปรไฟล์ของเธอแสนกว่าคนเลยทีเดียวและทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงการนางแบบเซ็กซี่และมีผลงานออกมาให้แฟนคลับที่รอติดตามได้ชมกันไม่ขาดสาย นอกจากค่าย Playboy แล้วเธอยังมีผลงานจากค่าย Maxim Thailand Magazine อีกด้วย เมื่อไม่นานมานี้เธอได้ตัดสินใจก็ได้เข้าสู่วงการ onlyfans ได้มีการลงภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ที่อวดรูปร่างที่แสนเย้าย้วนของเธอทุกจุดแบบไม่มีปิดบัง เรียกว่าเป็นภาพสุดลับของเธอที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนก็ว่าได้

น้องพลอย Slocha ถึงแม้ว่าเธอจะมีใบหน้าที่สวยเฉี่ยวดูดุๆ แต่เป็นสาวที่มีอัธยาศัยน่ารัก ยิ้มเก่ง  ชอบปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนๆ เธอนั้นมักจะเทคแคร์ความรู้สึกคนใกล้ตัวของเธอเองก่อนเสมอ เป็นสาวสวยที่มีความกตัญญูในวันสำคัญๆ เธอมักจะให้ของขวัญกับคุณพ่อคุณแม่เสมอ ทำให้เธอเป็นที่รักจากเพื่อนๆ และครอบครัว เธอไม่ได้มีหุ่นที่แซ่บเพียงอย่างเดียว ฝีมือการทำอาหารก็แซ่บไม่แพ้กัน เธอชอบเข้าครัวทำอาหารกับข้าวแต่ละเมนูที่เธอทำออกมาแล้วหน้าตาน่าทานมากๆ เมนูที่เธอโปรดปรานคือน้ำพริก ทุกมื้อขอให้มีน้ำพริกก็เป็นมือที่อร่อยสุดๆ ของเธอแล้ว อยากจะบอกว่าตอนนี้สาวพลอยอยู่ในสถานะโสดสนิทนะจ้ะหนุ่มๆ ใครได้เธอเป็นแฟนถือว่าโชคดีมากๆ ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า หนุ่มๆ รีบไปขายขนมจีบกันเร็ว

ตอนนี้น้องพลอยยังคงรับงานพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ งานโฆษณาเว็บไซต์ งานถ่ายแบบเซ็กซี่ จะเซ็กซี่ขนาดไหนเธอก็ไม่เกี่ยงเพราะความเซ็กซี่มันคือตัวตนของเธอนั้นเอง เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามให้กำลังใจน้องพลอย สโรชา ได้หลายช่องทางเลย ยิ่งเฉพาะใน onlyfans เธออยากให้เพื่อนๆที่หลงใหลในความเซ็กซี่ของเธอเข้ามาติดตาม เธอจึงตั้งราคาแรกเข้าที่แฟนคลับสามารถเข้าถึงตัวเธอได้ นอกจากใน onlyfans  ยังมีช่องทางเฟชบุ๊ค อินสตารแกรม และทวิตเตอร์ที่เป็นพื้นที่ส่วนตัวของได้อัพเดทความเคลื่อนไหวและลงผลงานภาพถ่ายแบบเซ็กซี่ใหม่ๆ ให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกันอยู่ตลอด


อัลบั้มของน้องพลอย Slocha

แหล่งที่มา

Facebook : Slocha Anantapong

Instagram : petch___ploy

Twitter : @petch__ploy

Onlyfans : @petchploy

Next Post

เปิดวาร์ป น้องพัชชี่ พัชสพร Onlyfans สาวแซ่บจากเวียงจันทร์ทีเด็ดสปป. ลาว

วงการเน็ตไอดอลบ้านเราต้องยอมรับว่า เป็นตลาดใหญ่ทีเดียว ไม่ได้มีแค่คนไทยอย่างเดียวเท่านั้น จากประเทศเพื่อนบ้าน ก็มีด้วยเหมือนกัน สาวจากประเทศเพื่อนบ้านหลายคน เข้ามาขโมยหัวใจหนุ่มๆ ไทยไปเยอะเลย อย่างเช่นน้องเน็ตไอดอลคนนี้ ที่บอกเลยว่าเห็นแล้วอยากจะไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านขึ้นมาทันที น้องพัชชี่ พัชสพร ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดเด่นและคาแรกเตอร์ จุดเด่นอย่างแรกเรามองว่าเป็นเรื่องของหน้าตา น้องพัชชี่ พัชสพร ที่มองภาพรวมแล้ว มันเห็นชัดว่าเป็นสาวจากประเทศลาว (อันนี้ไม่ได้บูลลี่นะ) แต่มันเป็นความแตกต่างที่เราสังเกตได้และน่ารักมากด้วย ดวงตากลมสีน้ำตาลเข้ม ทำให้เรารู้สึกเหมือนกับเป็นตาแมวน้อยจอมขี้เล่น คิ้วหนาทำให้ใบหน้าดูโดดเด่น จมูกสันเป็นคมโด่งได้รูปสวย ปากบางแต่ว่าริมฝีปากล่างอวบอิ่มน่าสัมผัส โครงหน้าวีเชฟเรียวไล่ระดับลงมาสวยงาม หุ่นต้องบอกว่า มันใหญ่มาก เลยกับหน้าอกขนาด 600cc. ที่เราบอกเลยว่า ขาวจนเห็นเส้นเลือดว่ากันแบบนี้เลยดีกว่า หุ่นน้องถือว่าอวบนิดๆ พอมีน้ำ มีนวลน่ากัดดี สะโพกผายได้รูปรับกับลำตัว ขาเรียบเนียนไร้รอยตำหนิ ผิวขาวของน้องพัชชี่ เป็นขาวแบบสาวใส กระจ่างสว่างแบบสาวลาวทุกคน แต่ของน้องเค้าจะกระจ่างมากกว่าคนอื่นอีก คาแรกเตอร์ของ น้องพัชชี่ เป็นแบบที่หนุ่มๆ ไทย และจากประเทศเพื่อนบ้านชอบเธอกันอย่างแน่นอน เธอเป็นคนน่ารักที่มีเสน่ห์ แบบที่มองแล้วยังไงก็ไม่เบื่อ และรู้สึกถึงความแตกต่างจากคนอื่นทั่วไป […]