เปิดวาร์ป น้องพัชชี่ พัชสพร Onlyfans สาวแซ่บจากเวียงจันทร์ทีเด็ดสปป. ลาว

admin

วงการเน็ตไอดอลบ้านเราต้องยอมรับว่า เป็นตลาดใหญ่ทีเดียว ไม่ได้มีแค่คนไทยอย่างเดียวเท่านั้น จากประเทศเพื่อนบ้าน ก็มีด้วยเหมือนกัน สาวจากประเทศเพื่อนบ้านหลายคน เข้ามาขโมยหัวใจหนุ่มๆ ไทยไปเยอะเลย อย่างเช่นน้องเน็ตไอดอลคนนี้ ที่บอกเลยว่าเห็นแล้วอยากจะไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านขึ้นมาทันที น้องพัชชี่ พัชสพร

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์


จุดเด่นอย่างแรกเรามองว่าเป็นเรื่องของหน้าตา น้องพัชชี่ พัชสพร ที่มองภาพรวมแล้ว มันเห็นชัดว่าเป็นสาวจากประเทศลาว (อันนี้ไม่ได้บูลลี่นะ) แต่มันเป็นความแตกต่างที่เราสังเกตได้และน่ารักมากด้วย ดวงตากลมสีน้ำตาลเข้ม ทำให้เรารู้สึกเหมือนกับเป็นตาแมวน้อยจอมขี้เล่น คิ้วหนาทำให้ใบหน้าดูโดดเด่น จมูกสันเป็นคมโด่งได้รูปสวย ปากบางแต่ว่าริมฝีปากล่างอวบอิ่มน่าสัมผัส โครงหน้าวีเชฟเรียวไล่ระดับลงมาสวยงาม หุ่นต้องบอกว่า มันใหญ่มาก เลยกับหน้าอกขนาด 600cc. ที่เราบอกเลยว่า ขาวจนเห็นเส้นเลือดว่ากันแบบนี้เลยดีกว่า หุ่นน้องถือว่าอวบนิดๆ พอมีน้ำ มีนวลน่ากัดดี สะโพกผายได้รูปรับกับลำตัว ขาเรียบเนียนไร้รอยตำหนิ ผิวขาวของน้องพัชชี่ เป็นขาวแบบสาวใส กระจ่างสว่างแบบสาวลาวทุกคน แต่ของน้องเค้าจะกระจ่างมากกว่าคนอื่นอีก

คาแรกเตอร์ของ น้องพัชชี่ เป็นแบบที่หนุ่มๆ ไทย และจากประเทศเพื่อนบ้านชอบเธอกันอย่างแน่นอน เธอเป็นคนน่ารักที่มีเสน่ห์ แบบที่มองแล้วยังไงก็ไม่เบื่อ และรู้สึกถึงความแตกต่างจากคนอื่นทั่วไป ไม่เท่านั้นเราจะรู้สึกถึงความสดใส บริสุทธิ์ ตามแบบฉบับสาวลาวที่ทำให้หนุ่มๆ ทุกคนสดชื่นและอยากจะติดตามเธอไป แต่อีกมุมหนึ่งเธอก็แสดงคาแรกเตอร์เธอให้เป็นสาวชาวเมืองกรุง ที่สวย โฉบเฉี่ยว ทันสมัยได้เหมือนกัน

ผลงานผลงานของ น้องพัชชี่ พัชสพร เค้า จะเป็นงานรับรีวิว งานโฆษณา งานถ่ายแบบที่จะเป็นแบบทั่วไป และแบบเซ็กซี่ทีเดียว แต่ว่าตอนนี้อาจจะไม่ได้ตามผลงานใหม่ๆ เท่าไร ต้องไปตามน้องพัชชี่ ในโอนลี่แฟนเท่านั้นเอง สำหรับตอนนี้อยากให้ไปตามผลงานเก่าของน้องเค้าในไอจี บอกเลยว่าเด็ดๆ ทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นงานเซ็ตชุดว่ายน้ำวันพีช ลายตัวการ์ตูนที่กำลังฮิตๆ กันนั่นแหละ น้องพัชชี่ ใส่แบบรัด เน้น ขับสัดส่วนทุกตรงให้ออกมาโดดเด่นมาก ยิ่งถ้าโพสต์ที่บอกเลยว่าเห็นแล้วเสียวขึ้นมาเลย สองเป็นงานภาพชุดนอนไม่ได้สอน ที่น้องมาใส่เสื้อนอนสีดำผ้าพริ้วๆ ลื่นๆ ที่แหวกหน้าอกให้เห็นเนินอกสุดอวบอิ่มของเธอเอง ยิ่งผ้าสั้นจนเห็นโคนขากันเลยทีเดียว ยิ่งทำหน้าอ้อนๆ ยิ่งทำให้เรารู้สึกหลงรักเธอเลย อีกเซ็ตจะเป็นภาพงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ที่น้องเข้ามาในชุดบราสีดำลายลูกไม้ซีทรู ที่อัดแน่นความอวบอิ่มของหน้าอกเอาไว้แบบเต็มมือ จนล้นออก หน้าท้องที่แบนราบแบบไม่มีไขมัน บิกินี่ลายเดียวกันเข้าชุดที่บอกเลยว่าเซ็กซี่มาก เป็นอีกหนึ่งเซ็ตที่ผลงานดีมากทีเดียว ใครอยากจะเข้าไปให้กำลังใจน้องเค้าก็ตามไปได้วาร์ปเขียนให้แล้วข้างบน

วาร์ปก่อนอื่นเลย ตามสไตล์ของเรา ต้องปักวาร์ปให้ก่อนเพื่อให้เอฟซีได้ไปตามกันด่วน Facebook:Phatsaphorn Khammoungkhoun, IG:Littlemouse.patchy, Onlyfans:littlemouse.patchy น้องพัชชี่ เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน 1996 ตอนนี้ก็อายุ 25 ปีพอดี กำลังสวยทีสะพรั่งเต็มตัวทีเดียว เกิดที่เมืองเวียงจันทน์ ประเทศลาว เพื่อนบ้านของไทยเรานี่เอง แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาทำงานที่ไทย อยู่ในกรุงเทพแล้ว เธอมีคำคมประจำตัวว่า คิด วางแผน ปฏิบัติ อนาคตต้องสร้างเอง

อัลบั้มของน้องพัชชี่ พัชสพร

แหล่งที่มา

Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun

Instagram : littlemouse.patchy

Onlyfans : Littlemouse Patchy

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมิกิ ไปรยา นางแบบ Onlyfans สุดแซ่บ ตัวท็อประดับ 5 ดาว

เหล่าดาราเน็ตไอดอลหลายคนเลย เราต้องบอกว่าหากวัดกันเรื่องความสวย เซ็กซี่ หุ่นดี นี่บอกเลยว่าบางคนถึงขั้นดาราได้เลย หรือแม้แต่เทียบกับนางเอกก็ไม่ทิ้งห่างกันมากนัก อ่านมาถึงบรรทัดนี้หลายคนอาจจะบอกว่าเราโม้เกินไป บอกเลยว่าไม่ได้โม้เลย เน็ตไอดอลของเราวันนี้อย่าง น้องมิกิ ไปรยา คนนี้ใครกดวาร์ปตามไปดูตัวจริง จะบอกเลยว่าเธอนี่ของจริงเลยทีเดียว ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดเด่นและคาแรกเตอร์ ความสวย เป็นคำแรกที่เราพูดออกมาเลย เมื่อเราได้เห็นหน้าเธอเป็นครั้งแรก ใบหน้าของเธอทุกอย่างมันสอดรับลงตัวไปหมด ไม่ว่าจะเป็น ดวงตาที่หวานฉ่ำ แบบที่ใครเห็นแล้วจะรู้สึกเหมือนตกอยู่ในมนต์สะกดของ น้องมิกิ ไปรยาในชั่วขณะทีเดียว จมูกที่เป็นสันโด่งมาก ปากรูปกระจับ มาพร้อมกับริมฝีปากที่อวบอิ่มได้รูปมาก ใบหน้าโครงมาแบบวีเชฟเห็นชัดๆ เลย คางแหลมสอดรับกับโครงหน้าที่ว่ามาพอดี ใบหน้าสวยเนียน เกลี้ยงไม่มีตำหนิใดเลย ส่วนหุ่น มาแบบหุ่นเพอร์เฟกต์มาก สัดส่วน 34 24 33 ถือเป็นหุ่นที่แม้แต่สาวๆ ด้วยกันเองยังอยากจะมีเลย ไฟหน้าขนาดพอดีตัวไม่ใหญ่มาก หน้าท้องแบนราบจนเห็นลอนกล้ามท้องเล็กน้อย ไม่มีไขมันสักส่วนเลยทั้งท้องแขน และขา ขาเรียวยาวมีมัดกล้ามที่ดูออกว่ามีการดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายมาอย่างดี ผิวขาวที่ออกแดงเล็กๆ ทำให้เธอดูเนียนสวยไปทุกสัดส่วน ส่วนคาแรกเตอร์ของ น้องมิกิ ไปรยา […]

You May Like