เปิดวาร์ป น้องสะ’มายด์ หยี๋ (smildyee) สาวสวยหุ่นเอ็กซ์งานดี Onlyfans

admin

สาวสวยที่เราจะแนะนำในวันนี้ก็คือ น้อง สะ’มายด์ หยี๋. สาวสวยที่รูปร่างหน้าตาดีมีเอกลักษณ์นั่นเอง โดยน้องสะมายด์ใช้ชื่อในแอพลิเคชั่นโอนลี่แฟนว่า สะ’มายด์ หยี๋. (@smildyee11) โดยมีค่าขนมอยู่ที่ 29 ดอลลาร์สหรัฐ (USD)/เดือน หรือ Subscription Bundles 3 เดือน อยู่ที่ 82.65 total โดยน้องสะมายด์พึ่งจะทำแอคเคาท์ได้เพียงไม่กี่สัปดาห์ อย่าพึ่งว่าการที่เราสมัครไปแล้วเห็นว่ามีรูปภาพหรือการอัพเดตน้อย ทำให้ไม่คุ้มเสียเลย ใจเย็นๆ กันก่อนนะ ซึ่งน้องก็ออกมาบอกด้วยตัวเองแล้วว่ายังไม่ค่อยมีประสบการณ์ในการทำเกี่ยวกับพวกคอนเทนต์เท่าไหร่ และหวังว่าทุกคนจะคอยสนับสนุนน้องต่อไป หากใครคนไหนอยากจะเป็นแฟนคลับตัวยงของน้องสะมายด์ หรืออยากจะคอยติดตาม หรืออยากสนับสนุนน้องสะมายด์ สามารถไปสมัครโอนลี่แฟนของน้องสะมายด์ได้ที่ @smildyee11

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า เว็บไซต์และแอพลิเคชั่นที่กำลังมาแรง ในปี 2021 นี้ เกิดแอพลิเคชั่นที่ชื่อว่า OnlyFans หรือที่เรียกกันว่าโอนลี่แฟนนั่นเอง หลายคนคงสงสัยว่ามันคือแอพเกี่ยวกับอะไร วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัย พร้อมกับแนะนำสาวสวยที่กำลังฮอตฮิตในโอนลี่แฟนให้ได้รู้จักกัน OnlyFans เป็นสื่อๆ หนึ่งที่มีมาตั้งแต่ห้าปีก่อน โดยเปิดให้เหล่าครีเอเตอร์ หรือผู้คนนั้น เผยแพร่รูปภาพและวีดิโอให้เหล่าผู้ที่ติดตามได้ โดยมีการเก็บค่าขนมสำหรับคนที่เข้ามาเป็นแฟนคลับนั่นเอง ที่น่าสนใจคือแอพนี้จะให้ครีเอเตอร์นั้นสามารถเปิดเผยเรื่องของเพศได้ ยกตัวอย่างเช่น ภาพ เนื้อหาที่มีการวาบหวิว (ซึ่งแล้วแต่ตัวครีเอเตอร์เองด้วย) และยังมีช่างภาพ นักดนตรี นักแต่งหน้าที่เราสามารถสมัครเป็นแฟนคลับได้เช่นกัน แต่ ณ ปัจจุบัน แอพนี้โด่งดังจากการที่มีคอนเทนต์ผู้ใหญ่มากกว่าหรือใครที่อยากจะติดตามในแพลตฟอร์มอื่นๆ บ้าง หรือไม่มีงบที่จะสนับสนุนน้องมากนัก ก็สามารถให้กำลังใจกันได้โดยการกดติดตามในโซเชียลอื่นๆ ของน้อง อย่างเช่นเฟซบุ๊ก หรืออินสตาแกรม ติ๊กต่อกนั่นเอง

เฟซบุ๊กของน้องสะมายด์คนสวยนั้น ใช้ชื่อว่า สะ’มายด์ หยี๋. (ลูกหยี๋ที่น่ารักๆ ไง) มีผู้ติดตามมากถึงแปดแสนสองหมื่นเก้าพันเก้าร้อยสิบหกคนด้วยกัน ณ ปัจจุบันนะ ปกติน้องก็จะอัพเดตเฟซบุ๊กส่วนตัวอย่างเป็นประจำ โดยจะโพสรูปภาพที่โชว์เรือนร่างน่าหลงใหลของตน พร้อมกับแคปชั่นสุดซนลงในพื้นที่ของเธอ เรียกได้ว่าเฟซบุ๊กของ สะมายด์ เป็นจุดเริ่มต้นของแฟนคลับหลายๆ คนที่เผอิญผ่านมาเห็นอย่างแน่นอน และต้องเป็นหลงใหลในหุ่นที่สุดจะหาชมยาก จนถึงขึ้นเข้ามาส่องว่า เอ๊ะ ใครกันนะ กดติดตามไว้ก่อนดีกว่า แน่นอน

นอกจาเฟสบุ๊กก็จะมีอินสตาแกรม ที่เป็นแพลตฟอร์มใหญ่ และกำลังมีผู้ใช้งานอยู่เป็นจำนวนมาก โดยใช้ชื่อว่า smild_yee1 มีผู้ติดตามมากถึงเจ็ดหมื่นหกพันเก้าร้อยคนโดยประมาณ แต่อ่านแล้วคงสงสัยว่า ในเฟซบุ๊กคนติดตามตั้งแปดแสน ทำไมในไอจีไม่ถึงแสน นั่นแน่ จริงๆ แล้วไอจีของน้องพึ่งจะโดนแบนไปอย่างไม่มีสาเหตุ เรียกได้ว่าเสียดายเป็นอย่างมาก เพราะไอจีเก่าของสะมายด์นั้นมีฐานผู้ติดตามค่อนข้างเยอะมากถึงห้าแสนสองหมื่นคนโดยประมาณเลยทีเดียว แต่ไม่เป็น อะไรๆ ก็สามารถเริ่มต้นใหม่ได้เนอะน้องสะมายด์ เราขอเป็นกำลังใจให้เลย แล้วก็มีจำนวนยอดไลค์ขั้นต่ำสี่พันเก้าร้อยคนเลยนะ

แพลตฟอร์มต่อมา พอเห็นปุ๊บก็รู้เลยว่าแฟนคลับเธอแน่นหนาขนาดไหน ในทวิตเตอร์ของเธอ ที่ใช้ชื่อว่า สะ’มายด์ หยี๋. (Smildyee1) เช่นเคย มีผู้ติดตามมากถึงหกแสนแปดหมื่นเจ็ดพันเก้าร้อยคน !! พระเจ้า แฟนคลับติดตามที่แพลตฟอร์มเลยหรือเปล่า เยอะมากๆ เลยนะ ในแพลตฟอร์มนี้จะพิเศษกว่าอินสตากแรมนิดนึง โดยที่เธอจะลงอะไรที่ส่วนตัวมากขึ้น อยากรู้ว่าส่วนตัวอย่างไร ต้องไปฟอลโล่วกันแล้วนะ

แพลตฟอร์มสุดท้ายก็คือ TikTok โดยใช้ชื่อว่า smildyee_ มีผู้ติดตามประมาณสี่แสนคน จำนวนถูกใจสองล้านคน ในแอพนี้จะมีความน่ารัก ซอฟลงมาหน่อย ให้ได้เห็นมุมน่ารักๆ ของน้องมากว่าที่จะเซ็กซี่ สามารถไปติดตามกันและคอยซับพอร์ต กดถูกใจเพื่อเป็นการให้กำลังใจน้องสะมายด์ หยี๋ ได้เลย

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องสะ’มายด์ หยี๋  สามารถติดต่อได้ที่ FB : สะ’มายด์ หยี๋.(ลูกหยี๋ที่น่ารักๆไง) FB ( สำรอง ) : ลูกหยี๋ ลูกหยี๋. IG : smild_yee1 Twitter : smildyee1 TikTok : smildyee11 Tiktok : smildyee_ Tiktok : smildyee____ Onlyfans : smildyee11

อัลบั้มของน้อง น้องสะ’มายด์ หยี๋

แหล่งข้อมูล

FB : สะ’มายด์ หยี๋.(ลูกหยี๋ที่น่ารักๆไง)

FB ( สำรอง ) : ลูกหยี๋ ลูกหยี๋.

IG : smild_yee

Twitter : smildyee1

TikTok : smildyee11

Tiktok : smildyee_

Tiktok : smildyee____

Onlyfans : smildyee11

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแกม พลอย จินตนา นางแบบสาว Playboy เน็ตไอดอลOnlyFans

เน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่จริงๆ สำหรับสาวสวยสุดเซ็กส์อย่าง น้องแกมพลอย เน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งรุ่นพี่ในขณะนี้ด้วยหน้าตาที่น่ารักละมุนละไมจนใครๆ ก็อยากจะทะนุถนอมของเธอพร้อมกับเรือนร่างสุดเซ็กซี่สะท้านใจหนุ่มไทยทั้งประเทศก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าความสวย ความน่ารักของเธอมันทำให้หลายๆ คนใจบางจนใจจะขาดรอนๆ อยู่แล้ว ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ น้องแกมพลอย หรือนางสาวจินตนา สะท้านอาจ เกิดวันที่ 4 พฤศจิกายน จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะการบัญชีและการจัดการ สาขาบัญชี เดิมทีเธอเป็นคนมหาสารคามเมื่อศึกษาจบแล้วเธอก็ได้เข้ามาทำงานในกรุงเทพมหานครด้วยอาชีพนางแบบ แต่จริงๆ แล้วระหว่างที่เธอกำลังศึกษาอยู่เธอก็ได้รับงานอยู่บ้างแต่ก็อาจจะไม่บ่อยมากนักเนื่องจากปัจจัยหลายๆ อย่างที่มันยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ อย่างเช่นเวลาเรียน เป็นต้น งานที่ทำให้เธอโด่งดังเป็นพลุแตกนอกเหนือจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอนั้นเธอได้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งแข่งที่งาน Bikini beach race 2020 ซึ่งเธอจัดเต็มด้วยชุดบิกินี่สีชมพูสุดแซ่บ ความสวย ความเซ็กซี่ทำให้ทะเลร้อนระอุไปพร้อมๆ กับความเร่าร้อนของเธอ งานนี้นอกเหนือจากการแข่งขันวิ่งก็ยังจะมีคอนเสริ์ตให้ได้ร่วมสนุกกันบอกได้เลยว่างานนี้ถือว่า น้องแกมพลอย ได้เป็นสีสันของงานทำให้งานนี้ดูสดใส ดูเพลินตาไปเลย แฟนคลับทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นเหล่านักร้องที่มาเล่นคอนเสริ์ตกับแฟนคลับของ น้องแกมพลอย ในงานนี้ถ้าให้คาดคะเนน่าจะเยอะพอๆ กันเลย นักวิ่งที่กำลังเหนื่อยพอเห็นน้อง แกมพลอย ที่คอยเป็นกำลังใจก็ทำให้มีพลังวิ่ง ส่วนนักร้องก็ทำให้มีพลังมามอบความสนุกให้ทุกคนในงาน บอกได้เลยว่างานนี้น้องแกมพลอยถือว่าเป็นสิ่งที่มอบพลังพร้อมทั้งทำให้หัวใจทุกคนพองโตไปพร้อมๆ กันจริงๆ ปัจจุบัน […]