เปิดวาร์ป น้องแกม พลอย จินตนา นางแบบสาว Playboy เน็ตไอดอลOnlyFans

admin

เน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่จริงๆ สำหรับสาวสวยสุดเซ็กส์อย่าง น้องแกมพลอย เน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งรุ่นพี่ในขณะนี้ด้วยหน้าตาที่น่ารักละมุนละไมจนใครๆ ก็อยากจะทะนุถนอมของเธอพร้อมกับเรือนร่างสุดเซ็กซี่สะท้านใจหนุ่มไทยทั้งประเทศก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าความสวย ความน่ารักของเธอมันทำให้หลายๆ คนใจบางจนใจจะขาดรอนๆ อยู่แล้ว

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องแกมพลอย หรือนางสาวจินตนา สะท้านอาจ เกิดวันที่ 4 พฤศจิกายน จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะการบัญชีและการจัดการ สาขาบัญชี เดิมทีเธอเป็นคนมหาสารคามเมื่อศึกษาจบแล้วเธอก็ได้เข้ามาทำงานในกรุงเทพมหานครด้วยอาชีพนางแบบ แต่จริงๆ แล้วระหว่างที่เธอกำลังศึกษาอยู่เธอก็ได้รับงานอยู่บ้างแต่ก็อาจจะไม่บ่อยมากนักเนื่องจากปัจจัยหลายๆ อย่างที่มันยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ อย่างเช่นเวลาเรียน เป็นต้น

งานที่ทำให้เธอโด่งดังเป็นพลุแตกนอกเหนือจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอนั้นเธอได้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งแข่งที่งาน Bikini beach race 2020 ซึ่งเธอจัดเต็มด้วยชุดบิกินี่สีชมพูสุดแซ่บ ความสวย ความเซ็กซี่ทำให้ทะเลร้อนระอุไปพร้อมๆ กับความเร่าร้อนของเธอ งานนี้นอกเหนือจากการแข่งขันวิ่งก็ยังจะมีคอนเสริ์ตให้ได้ร่วมสนุกกันบอกได้เลยว่างานนี้ถือว่า น้องแกมพลอย ได้เป็นสีสันของงานทำให้งานนี้ดูสดใส ดูเพลินตาไปเลย แฟนคลับทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นเหล่านักร้องที่มาเล่นคอนเสริ์ตกับแฟนคลับของ น้องแกมพลอย ในงานนี้ถ้าให้คาดคะเนน่าจะเยอะพอๆ กันเลย นักวิ่งที่กำลังเหนื่อยพอเห็นน้อง แกมพลอย ที่คอยเป็นกำลังใจก็ทำให้มีพลังวิ่ง ส่วนนักร้องก็ทำให้มีพลังมามอบความสนุกให้ทุกคนในงาน บอกได้เลยว่างานนี้น้องแกมพลอยถือว่าเป็นสิ่งที่มอบพลังพร้อมทั้งทำให้หัวใจทุกคนพองโตไปพร้อมๆ กันจริงๆ

ปัจจุบัน น้องแกมพลอย ส่วนใหญ่จะรับงานเป็นนางแบบถ่ายแบบเป็นหลัก เธอมีผลงานในการออกปกนิตยสารชื่อดังของประเทศไทยมากมาย อีกทั้งยังได้ขึ้นปกนิตยสารเซ็กซี่ที่สุดในประเทศไทยอย่างนิตยสารของ Playboy Thailand นอกจากนั้นก็จะเป็นงานรีวิวสินค้า โปรโมทผลิตภัณฑ์ต่างๆ โชว์ตัว MC พิธิกรในงานต่างๆ ซึ่งไม่ว่างานที่เธอได้รับนั้นจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ ไฮโซหรือแบบบ้านๆ เธอก็จะเต็มที่กับทุกงานผลงานของเธอสร้างความประทับใจกับทุกทีมงานที่ได้เคยร่วมงานกับเธอมากทำให้เธอมีงานเข้ามาหาอย่างไม่ขาดสาย จนตอนนี้เธอได้เป็นเน็ตไอดอลที่ใครๆ ก็หาคนเปรียบเทียบยากไปซะแล้ว

น้องแกมพลอย เป็นคนรักครอบครัวมาก ทุกอย่างที่มีในทุกวันนี้เธอจะบอกกับทุกคนที่เธอได้ร่วมงานว่ามาจากครอบครัว ขอบคุณครอบครัวที่เข้าใจงานที่เธอทำ ขอบคุณที่ให้กำลังใจเวลาที่เธอท้อ ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจให้เธอในทุกเรื่องตั้งแต่เธอยังเล็กจนเธอโตมีอนาคตที่ดีอย่างในทุกวันนี้ เธอช่างเป็นผู้หญิงที่สวย น่ารักแล้วยังมีความกตัญญูต่อครอบครัวจริงๆ ทั้งสวย ทั้งน่ารักขนาดนี้จะหาที่ไหนได้อีก

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปของเธอเพื่อไปติดตามผลงานของน้องแกมพลอย หรือใครที่สนใจติดต่อเรื่องงานกับน้องวันนี้เราหาวาร์ปน้องมาให้ทุกคนได้มีช่องทางในการติดตามผลงานของน้องตามนี้เลย FB:แกม พลอย(แกม พลอย) , IG : jtn_gramploy  ใครๆ ที่ได้วาร์ปของน้องแกมพลอยไปแล้ว ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามกดไลท์ กดแชร์ สนับสนุนน้องแกมพลอยตลอดไปด้วยนะ

เปิดวาร์ป น้องแกมพลอย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB : แกม พลอย(แกม พลอย) IG : jtn_gramploy  TIKTOK : @jtn_gram  OnlyFans : Gramploy

อัลบั้มของ น้องแกมพลอย

แหล่งข้อมูล

FB : แกม พลอย(แกม พลอย)

IG : jtn_gramploy 

TIKTOK : @jtn_gram 

OnlyFans : Gramploy

Next Post

เปิดวาร์ป น้องโอปอล์ คิโมจิ (Opor kimochi) นางแบบสาวดาวรุ่ง Onlyfans

ใครที่ชอบเน็ตไอดอล สาย ฝ. สายน่ารักแบบสาวยุโรป แต่ทรงหุ่นมาแบบสาวไทย มาทางนี้ด่วนๆ เลย เพราะว่าเรากำลังจะมานำเสนอสิ่งที่เอฟซีขาหื่นทั้งหลายรอคอยกันอยู่ แล้วบอกเลยว่าคนนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาวในวงการ ติ๊กต็อก, วงการโอนลี่แฟน ด้วยเหมือนกัน ยอดซัพเยอะทั้งปริมาณคนติดตามและคนซัพด้วย เธอก็คือ น้องโอปอล์ คิโมจิ ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดเด่นและคาแรกเตอร์ สำหรับสาวน้อยคนนี้ เรามองว่าหน้าตาของเธอออกไปทางน่ารักมากกว่าเซ็กซี่นะ แถมยังมองเผิน ยังเหมือนกับสาวยุโรปแบบสาวรัสเซียตัวเล็กอีกต่างหาก ดวงตาของเธอนี่หวานเยิ้ม เชื่อมเสียจน หากเราเผลอมองไปอาจจะตกบ่วงเสน่ห์ของเธอได้เลย คิ้วโก่งได้รูปรับกับใบหน้า จมูกเป็นสันโด่งพอดี ไม่โด่งจนน่ากลัว ปากรูปกระจับ ริมฝีปากอวบอูมสีแดงสดดีเหลือเกิน รูปหน้าเป็นโครงวีเชฟทำให้หน้าเล็กเรียว มาด้านหุ่นต้องบอกเลยว่าแซ่บเวอร์มาก ไฟหน้าเธอใหญ่เกินเบอร์ไปเยอะ ใส่ชุดอะไรก็รู้สึกว่ามันจะใหญ่ไปเสียหมดทีเดียว หุ่นเป็นแบบสาวตัวเล็ก แต่อย่างอื่นไม่เล็กเลย หน้าท้องราบกำลังสวย สะโพกไม่ค่อยมีเท่าไร แต่ขาเรียว ยาว ตามสไตล์คนตัวเล็ก ผิวขาวออกเหลือง แต่ได้ความเนียนระดับสิบเต็มสิบไม่หักมาทดแทนได้เลย มีจุดเด่นตรงรอยสักดอกกุหลาบที่โคนขา และ รอยสักเต็มหลังที่ทำให้เธอดูร้อนแรงมาก คาแรกเตอร์ของ น้องโอปอล์ มาในสายงานพริตตี้แบบยืนบูธได้เลย […]