เปิดวาร์ป น้องแอนนา วรรณิศา วงศ์งาม ลูกครึ่งสาวหน้าสวย สุดเซ็กซี่

admin

“วรรณิศา วงศ์งาม” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องแอนนา วรรณิศา (เกิดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน) เป็นสาวลูกครึ่งอังกฤษ – ไทย น้องแอนนา เป็นนางแบบเซ็กซี่สาวสวยสไตล์ฝรั่งที่มีกระแสโด่งดังและถูกพูดถึงของเหล่าผู้คนกันอย่างหนาหูจากการที่เธอได้มีโอกาสไปร่วมงานถ่ายแบบแฟชั่นแนวเซ็กซี่กับ “Mars Plus” เมื่อช่วงที่ผ่านมา ซึ่งเธอก็ได้วาดลวดลายความแซ่บความเซ็กซี่กันแบบจัดเต็มชนิดที่ไม่มีกั๊กลงบนนิตยสารดังกล่าว ทำให้ผลงานของเธอมีการตอบรับที่ดี แถมยังเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาหนุ่มๆ มากมาย จนยอดผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของน้องแอนนาเพิ่มสูงขึ้นเป็นเท่าตัวจากเดิมกันเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้ว น้องแอนนา คนนี้เธอก็ยังเป็นอดีตแฟนเก่าของนักร้องวัยรุ่นอีสานชื่อดังอย่าง “นุ๊ก ธนดล” อีกด้วย เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปเจาะลึกกับประวัติของเธอแบบละเอียดกันเลย

ก่อนหน้าที่ น้องแอนนา จะเข้ามามีชื่อเสียงในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่ เธอเคยเป็นทั้งเด็กเสิร์ฟ พีอาร์ร้านอาหาร พนักงานบิ๊กซี รวมไปถึงพนักงานคลินิกเสริมความงาม ซึ่งการเป็นพนักงานคลินิกนี่แหละที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เธอได้กลายมาเป็นนางแบบ โดยครั้งหนึ่งได้มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการความงามของคลินิกที่เธอทำอยู่และได้มองเห็นถึงความสวย ความมีออร่าของเธอ จึงได้ชักชวนให้ น้องแอนนา ลองไปถ่ายแบบดู

เริ่มแรกงานถ่ายแบบของเธอจะเป็นแนวน่ารักสดใส ยังไม่ได้เน้นความเซ็กซี่ซะเท่าไหร่ จากนั้นก็ค่อยๆ เพิ่มความ เซ็กซี่ขึ้นมาเรื่อยๆ จนสุดท้ายก็มาจบที่การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อย่างเต็มตัวชนิดที่เห็นเกือบทุกสัดส่วนบนเรือนร่างกันเลย ตลอดเวลาที่ผ่านมา น้องแอนนา มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาแล้วมากมาย แถมผลตอบรับก็ยังดีอีกด้วย สำหรับผลงานที่ดีที่สุดของ น้องแอนนา ก็คงจะต้องยกให้ การได้ร่วมงานกับ “Mars Plus” ซึ่งเป็นผลงานที่ทำให้เธอได้แจ้งเกิดและ มีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมาอย่างทุกวันนี้

ด้วยความฮอตและความเป็นที่นิยมของ น้องแอนนา ก็ยังทำให้มีงานอื่นๆ เข้ามาเธออย่างไม่ขาดสายกันเลยในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์โชว์ตัวตามที่ต่างๆ งานรีวิวสินค้าต่างๆ มากมาย รวมไปถึงการแสดงมิวสิควิดีโอเพลง เธอคนนี้ก็เคยผ่านมาแล้ว ซึ่งเพลงที่ว่าก็จะมี (เพลง หม่องเก่า ศิลปิน กระต่าย พรรณนิภา) (เพลง เรื่องธรรมดา ศิลปิน T-REX) (เพลง ได้สักครั้ง ศิลปิน Zoy Juu ft. Nara Narano) และ (เพลง รักชั่วคราว ของ ปู่จ๋าน ลองไมค์) โดย น้องแอนนา จะเป็นคนที่มีจุดเด่นในเรื่องของ การมีใบหน้าที่สวยคมสไตล์ลูกครึ่ง มีผิวที่ขาวใสโอโม่ หุ่นดีผอมเพรียวน่าหลงไหล ที่โดดเด่นที่สุดก็คงจะเป็น หน้าอกไซส์ใหญ่ ที่ไว้ใช้มัดใจหนุ่มๆ ทั้งหมดนี่ก็คือประวัติของ “น้องแอนนา วรรณิศา” เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่ง แถมความสามารถก็หลากหลาย เป็นอีกคนหนึ่งเลยที่มีความน่าชมเป็นอย่างมาก สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องแอนนา วรรณิศา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่Facebook : Wannisa Wongngam IG : wannisawongngam TikTok : wannisa_anna

อัลบั้ม น้องแอนนา วรรณิศา

แหล่งที่มา

Facebook : Wannisa Wongngam

IG : wannisawongngam

TikTok : wannisa_anna

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเอิงเอย ปุณรดา สาวร่างเล็ก สวย เด็ด Onlyfans งานดีบอกต่อ

“น้องเอิงเอย” เพียงแค่เอ่ยชื่อนี้ขึ้นมา เชื่อว่าบรรดาหนุ่มๆ คงสัมผัสได้ถึงดีกรีความแซ่บที่มีอยู่ในตัวเธออย่างเหลือล้น เจ้าตัวถือเป็นอีกหนึ่งนางแบบสายเซ็กซี่ที่ทำให้ชายไทยเกือบทั้งประเทศตกหลุมรัก ผลงานภาพถ่ายของเธอมักจะถูกนำเสนอจากสื่อให้เราได้เห็นกันบนโลกโซเชียลมีเดียเสมอ ซึ่ง ณ เวลานี้ต้องบอกว่าเจ้าตัวกำลังมีกระแสมาแรงมาก ทางเราจึงไม่อยากพลาดที่จะมาเปิดวาร์ปนางแบบสาวสวยให้คุณผู้ชายทุกท่านได้พิจารณากัน เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้า ไปทำความรู้จักกับเธอพร้อมๆ กันเลย ทางด้าน “น้องเอิงเอย” มีชื่อจริงว่า “ปุณรดา รัชหิรัญโภคิน” (เกิดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2538) ปัจจุบันอายุ 26 ปี น้องเอิงเอย เป็นทั้งนางแบบสายเซ็กซี่ชื่อดังและเน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่มๆ เป็นจำนวนมาก เธอคนนี้มักจะเรียกกระแส เรียกเสียงฮือฮาจากผู้คนชาวเน็ตได้อยู่เสมอ อย่างเมื่อช่วงประมาณ 1 ปีก่อน น้องเอิงเอยได้ถ่ายภาพสวมบทบาทเป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ(ซึ่งเป็นร้านของเธอเอง) และด้วยความที่เธอได้ชื่อว่าเป็นนางแบบอยู่แล้ว แน่นอนว่าในส่วนของรูปร่างกับหน้าตาเธอนั้นค่อนข้างจะไร้ที่ติ เพราะมีทั้งใบหน้าที่สวยน่ารัก หุ่นเพรียวสะโพกผ่าย ผิวขาวใส แถมหน้าอกก็สะบึ้ม อีกทั้งการแต่งตัวของเธอก็ยังออกไปทางเซ็กซี่ด้วย ซึ่งหลังจากรูปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปยังบนโลกโซเชียล ทำให้เธอเริ่มเป็นที่สนใจของชาวเน็ต ไม่เว้นแม้แต่สื่อหลายสำนักก็ยังต้องบุกไปหาเธอถึงร้านกันเลย แค่นี้ยังไม่พอ เพราะนอกจากนี้ น้องเอิงเอย ยังเคยมีประเด็นจากการทำคอนเทนต์เป็นสาวขายพวงมาลัยที่ข้างถนนบนสี่แยกมาแล้วด้วย ซึ่งก็ได้มีผู้คนมากมายให้ความสนใจโดยเฉพาะเหล่าหนุ่มๆทั้งหลายที่พากันเข้าไปติดตามเธอ จนทำให้โซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอมียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นนับแสนคนเพียงระยะเวลาอันรวดเร็วในตอนนั้น […]