เปิดวาร์ป น้องเอิงเอย ปุณรดา สาวร่างเล็ก สวย เด็ด Onlyfans งานดีบอกต่อ

admin

“น้องเอิงเอย” เพียงแค่เอ่ยชื่อนี้ขึ้นมา เชื่อว่าบรรดาหนุ่มๆ คงสัมผัสได้ถึงดีกรีความแซ่บที่มีอยู่ในตัวเธออย่างเหลือล้น เจ้าตัวถือเป็นอีกหนึ่งนางแบบสายเซ็กซี่ที่ทำให้ชายไทยเกือบทั้งประเทศตกหลุมรัก ผลงานภาพถ่ายของเธอมักจะถูกนำเสนอจากสื่อให้เราได้เห็นกันบนโลกโซเชียลมีเดียเสมอ ซึ่ง ณ เวลานี้ต้องบอกว่าเจ้าตัวกำลังมีกระแสมาแรงมาก ทางเราจึงไม่อยากพลาดที่จะมาเปิดวาร์ปนางแบบสาวสวยให้คุณผู้ชายทุกท่านได้พิจารณากัน เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้า ไปทำความรู้จักกับเธอพร้อมๆ กันเลย

ทางด้าน “น้องเอิงเอย” มีชื่อจริงว่า “ปุณรดา รัชหิรัญโภคิน” (เกิดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2538) ปัจจุบันอายุ 26 ปี น้องเอิงเอย เป็นทั้งนางแบบสายเซ็กซี่ชื่อดังและเน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่มๆ เป็นจำนวนมาก เธอคนนี้มักจะเรียกกระแส เรียกเสียงฮือฮาจากผู้คนชาวเน็ตได้อยู่เสมอ อย่างเมื่อช่วงประมาณ 1 ปีก่อน น้องเอิงเอยได้ถ่ายภาพสวมบทบาทเป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ(ซึ่งเป็นร้านของเธอเอง) และด้วยความที่เธอได้ชื่อว่าเป็นนางแบบอยู่แล้ว แน่นอนว่าในส่วนของรูปร่างกับหน้าตาเธอนั้นค่อนข้างจะไร้ที่ติ เพราะมีทั้งใบหน้าที่สวยน่ารัก หุ่นเพรียวสะโพกผ่าย ผิวขาวใส แถมหน้าอกก็สะบึ้ม อีกทั้งการแต่งตัวของเธอก็ยังออกไปทางเซ็กซี่ด้วย ซึ่งหลังจากรูปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปยังบนโลกโซเชียล ทำให้เธอเริ่มเป็นที่สนใจของชาวเน็ต ไม่เว้นแม้แต่สื่อหลายสำนักก็ยังต้องบุกไปหาเธอถึงร้านกันเลย

แค่นี้ยังไม่พอ เพราะนอกจากนี้ น้องเอิงเอย ยังเคยมีประเด็นจากการทำคอนเทนต์เป็นสาวขายพวงมาลัยที่ข้างถนนบนสี่แยกมาแล้วด้วย ซึ่งก็ได้มีผู้คนมากมายให้ความสนใจโดยเฉพาะเหล่าหนุ่มๆทั้งหลายที่พากันเข้าไปติดตามเธอ จนทำให้โซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอมียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นนับแสนคนเพียงระยะเวลาอันรวดเร็วในตอนนั้น สำหรับอาชีพการเป็นนางแบบของ น้องเอิงเอย ก็ถือว่าไม่ธรรมดา โดยเธอเคยฝากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เย้ายวนให้แฟนๆ ได้ใจสั่นกันไปแล้วนับไม่ถ้วน แถมผลงานแต่ละชิ้นก็เรียกว่าระดับพรีเมียม ที่พร้อมแจกจ่ายดาเมจความแซ่บให้เราต้องใจละลายกันไปเลยละครับ

ปัจจุบันผลงานของ น้องเอิงเอย นอกเหนือจากงานถ่ายแบบแล้ว ก็ยังมีงานเต้นเซ็กซี่ด้วย และเรายังไปแอบทราบมาว่าในตอนนี้น้องเอิงเอยเธอได้มีโปรไฟล์ Onlyfans เป็นของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นอะไรที่พิเศษสำหรับแฟนๆ ของเธอมาก หากใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของเธอต้องห้ามพลาดเลย แค่ผลงานถ่ายแบบเธอยังจัดเต็มขนาดนั้น แน่นอนว่าผลงานใน Onlyfans เธอจะต้องไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ทุกท่านสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องเอิงเอย ปุณรดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : เอิง เอย (Punrada Ratchahiranpokin) IG : punrada_aei Tiktok : aei9995 Onlyfans : Punrada Ratchahiranpokin

อัลบั้ม น้องเอิงเอย ปุณรดา

แหล่งที่มา

Facebook : เอิง เอย (Punrada Ratchahiranpokin)

IG : punrada_aei

Tiktok : aei9995

Onlyfans : Punrada Ratchahiranpokin

Next Post

เปิดวาร์ป น้องจิ๋ว ภัทรญา พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ เจ้าของฉายา 600 cc.

สาวงามหน้าอกสวยราชนีโคนม สาวงามหน้าอกสวยสุดอลังการคนนี้เธอมีชื่อว่า น้องจิ๋ว ภัทรญา สาวสวยคนนี้เธอมาพร้อมกับฉายา น้องจิ๋ว 600 cc. แน่นอนว่าฉายาเด็ดๆ แบบนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยแน่นอน มาเพราะความใหญ่ของเต้านมสุดอลังการของเธอนั่นเอง และการทำนมในครั้งนี้ถือเป็นมหาบุญอันยิ่งใหญ่ เพราะหลังจากที่เธอได้ทำหน้าอกไปนั้นก็ทำให้หนุ่มๆ มากมายชื่นชอบหน้าอกซีรีย์ใหม่ของเธอเป็นอย่างมาก และหลังจากที่เธออัพไซส์มาใหม่ เธอก็ได้ระเบิดความร้อนแรงของเธอด้วยการถ่ายแบบเซ็กซี่อีกครั้ง หลังจากที่เธอกลับมาถ่ายแบบได้ไม่นานนักเธอ ความแซ่บไร้ที่ติของเธอได้ปรากฏออกสู่สายตาผู้ชมมากมายทั่วทั้งประเทศ โดยการถ่ายแบบครั้งนี้เธอได้ปรากฏตัวในชุดบิกินี่ลายน่ารักๆ ความน่ารักก็ไม่เท่าความเซ็กซี่ เพราะความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนของเธอนั้นได้บดบังความน่ารักไปหมดแล้ว เหลือไว้แต่ดาเมจความเซ็กซี่ที่รุนแรง ความสวยเซ็กซี่บาดใจของเธอ ทำให้การกลับมาของเธอนั้น เป็นกระแสร้อนแรงต่อเนื่องตลอดทั้งสัปดาห์ ไม่ว่าคุณจะเลื่อนฟีดไปที่ไหนก็จะพบแต่ความเซ็กซี่ของสาวคนนี้ เพราะความแซ่บของสาวคนนี้ได้ครอบงำจิตใจของคุณไปหมดแล้ว การกลับมาครั้งนี้ถือว่าแซ่บมาก แซ่บกว่าครั้งไหนๆ แซ่บร้อนแรงแบบไม่แบ่งใคร ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นสุดยอดนางแบบเบอร์หนึ่งของไทยไปในที่สุด อีกทั้งผลงานความเซ็กซี่ของเธอก็โด่งดังไปไกลทั่วเอเชีย ถือว่าการกลับมาในครั้งนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับน้องซิลิโคนนุ่มนิ่มของเธอ เพราะส่วนนั้นถือเป็นองค์ประกอบอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้เธอโดดเด่นและโด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ หากไม่มีน้องนมคงไม่มี น้องจิ๋ว 600 cc. ในวันนี้ น้องจิ๋ว ภัทรญา สาวสวยงานดีคนนี้เธอมีชื่อจริงว่า ภัทรญา ชญากรนันทน์ สาวสวยหุ่นแซ่บคนนี้ดังเดิมเธอเป็นคนจังหวัดอุดรธานี สาวอกอึ๋มคนนี้เธอแจ้งเกิดด้วยการเป็นนางแบบและพริตตี้ ความแซ่บของเธอก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตามประสบการณ์ที่อยู่ในวงการ สาวคนนี้ยังได้ร่วมถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังของไทยอีกมากมาย เธอได้ฝากผลงานสุดแซ่บไว้หลากหลายที่มากไม่ว่าจะเป็น […]