เปิดวาร์ป ญดา นริลญา นางเอกสาวมากความสามารถ สวยใสน่ารักสมวัย

admin

ปีที่แล้ว ต้องบอกว่าหนังไทยหลายเรื่อง พาเหรดเข้าไปอยู่ในสตรีมตัวหลักของโลกอย่าง เนตฟลิกซ์ ถือว่าเป็นก้าวเดินที่ดีมาก หนึ่งในเรื่องที่เราต้องใช้คำว่า ประสบความสำเร็จมาก ก็คือ ร่างทรง เรื่องนี้ดีมาก แถมนางเอกของเรื่องก็ดังในระดับอินเตอร์เลยทีเดียว เธอชื่อว่า ญดา นริลญา ไปทำความรู้จักเธอกัน

เดิมทีเธอชื่อนามสกุลจริงว่า เบนซ์ ณัฐธิดา ตรีชัยยะ แต่ขอเปลี่ยนชื่อใหม่ด้วยความเชื่อส่วนตัว เป็น นริลญา กุลมงคลเพชร ชื่อเล่น ญดา เกิดวันที่ 26 มีนาคม 2543  ส่วนสูง 164 เซนติเมตร การเรียนจบการศึกษาระดับ ปวช. ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ จากนั้นไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ ต้องยอมรับว่า สาวคนนี้ ชีวิตค่อนข้างพลิกผันทีเดียว เธอเริ่มต้นเส้นทางตามสเต็ปทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปแคสต์งานบันเทิงมากมาย จนทำให้ได้มีโอกาสเข้าไปเล่น โฆษณา ถ่ายแบบ เล่นมิวสิควิดีโอ ก่อนจะได้รับโอกาสที่มากขึ้นกับการเล่นละคร ซีรีส์ หนัง ภาพยนตร์ในเวลาต่อมา เดิมทีจะได้เล่นเพียงแค่บทสมทบเท่านั้น เธอมาแจ้งเกิดในภาพยนตร์เรื่อง ร่างทรง ในบทบาทมิ้ง เรื่องนี้ถือว่าแจ้งเกิดในวงการบันเทิงทั้งในไทยและต่างประเทศเลยทีเดียว เนื่องจากบทบาทที่เธอเล่นมันดีมาก การแสดงที่ทำได้ดีเกินคาด ไม่แปลกที่หลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้เธอจะมีงานรุมมาไม่ได้ขาด ต้องบอกเลยว่าความพยายามของเธอกว่า 7 ปี ไม่สูญเปล่าจริง

เอาจริง น้องญดา เธอเข้าวงการมานานแล้ว กว่าจะมาดังได้ในภาพยนตร์เรื่องร่างทรง เธอเล่นซีรีส์มาเยอะ ละครโทรทัศน์ก็มี ผลงานของเธอเราไล่จากละครก่อน มีเรื่องดังต่อไปนี้ บุษบาเร่ฝัน ,นารีริษยา , เหยื่อพยาบาท, สามีสีทอง, มือปราบข้าวสารเสก, ทะเลแปร, เกมปรารถนา, เมียหลวง, ดวงใจเทวพรหม ตอน ขวัญฤทัย ผลงานภาพยนตร์ นอกจากเรื่องร่างทรง เธอเล่นไว้อีกสองเรื่อง Sugar café เปิดตำรับนายหน้าหวาน , Make Money วุ่นนักรักต้องประหยัด

ผลงานซีรีส์ น้องญดา ก็ไม่ธรรมดานะ เล่นมาหลายเรื่องที่หลายคนน่าจะเคยผ่านตามาบ้างไม่ว่าจะเป็น เลิฟซิค เดอะซีรีส์ รักวุ่นวัยรุ่นแสบ ซีซั่นสอง , เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน , The school โรงเรียนป่วน ก๊วนนักเรียนแสบ , มิติรัก ผ่านเลนส์ , Love song love series ตอน ขอบคุณที่รักกัน  , ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที ตอน จะรักหรือจะร้าย , Angels นางฟ้าล่าผี ปี 3, คลับ ฟรายเดย์ ตอนรักไม่มีสูตร , Sweet Secret สืบสวนป่วนรัก , Dark App แอปป่วน เมือง ผลงานอื่นที่น่าสนใจก็จะมี รับเชิญ เล่นซิตคอม เป็นต่อ ตอน Back to School ผลงานพิธีกรรายการ วิกนี้สีชมพู , รายการ LDA World มีผลงานเพลงด้วย ชื่อว่า เพลง ฝุ่น ในนามของ เบนซ์ GELATO กับเพลงหวานกับขม เพลงประกอบละครเรื่อง Sugar café เสียงถือว่าดีเลยนะ ททางด้านรางวัล อันนี้เราว่าน่าแปลก ผลงานร่างทรงของเธอได้รางวัลไปด้วย เวที Fever Awards ครั้งที่ 5 สาขานักแสดงนำหญิงสาขาภาพยนตร์ ที่เราว่าน่าเสียดายเพราะว่าเรื่องนี้ เธอไม่ได้รางวัลจากเวทีหลักของภาพยนตร์เลย แม้จะถูกส่งชื่อเข้าชิงก็ตามที ต้องมาดูว่า หลังจากประสบความสำเร็จ จากเรื่องร่างทรง น่าจะทำให้ผู้ใหญ่เห็นความสามารถทางด้านการแสดง บวกกับหน้าตาที่เราบอกเลยว่า สวยไม่แพ้ใครเหมือนกัน น่าจะทำให้เธอได้ก้าวไกลในวงการบันเทิงด้วยเหมือนกัน ใครเป็นแฟนคลับติดตามเธอได้

แจกวาร์ป น้องญดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Yada Narilya Instagram : yadarilya TikTok : yadarilya Youtube : Yadarilya

อัลบั้มของ น้องญดา

แหล่งที่มา

Facebook : Yada Narilya

Instagram : yadarilya

TikTok : yadarilya

Youtube : Yadarilya

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมุกกิ ธิดาพร พริตตี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ หนุ่มๆเห็นแล้วใจละลาย

แค่เพียงรอยยิ้มมุมปากของ น้องมุกกิ ก็ทำให้ชายหลายคนละลายได้ในพริบตาเดียว ใครจะเจอก็เตรียมตัวหลงรักความเซ็กส์ซี่ขยี้ใจของเธอได้เลยสำหรับมุกกิ พริตตี้สาวสวยหน้าตาดี ความสามารถมากมายการันตรีด้วยรางวัลที่หลากหลายจนแทบนับไม่ถ้วนอย่างเช่น Top 5 MISS X-SPEED GIRL CONTEST 2016 ล่าสุดไม่นานมานี้ก็ได้รับอีกตำแหน่งคือ Playmate กับสัดส่วนที่ใครๆ ได้เห็นก็ต้องเช็ดน้ำลายของเธอ 35-23-34 ที่ไม่ว่าเธอจะถ่ายแบบยังไงความเซ็กส์ซี่ของ น้องมุกกิ ก็ร้อนแรงทะลุเลนส์กล้องทุกที และล่าสุดเธอก็ได้ทำผลงานชิ้นโบว์แดงคือการถ่ายแบบสุดเอ็กซ์โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ในนิตยาสาร PLAYBOY Thailand ฉบับของเดือนกรกฎาคม – เดือนสิงหาคม ปี 2562 น้องมุกกิ หรือ นางสาวธิดาพร เสงี่ยมพัก เกิดวันที่ 10 มิถุนายน จบปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม คณะนิเทศศาสตร์ แขนงวิชาการประชาสัมพันธ์ ส่วนสูง 165 น้ำหนัก 43 กิโลกรัม ผิวขาวเนียนสวย ตากลมโต ความสามารถพิเศษของเธอคือการเต้นและการแสดง เริ่มแรกของการเข้าสู่วงการคือ น้องมุกกิ […]

You May Like