เปิดวาร์ป น้องอามมี่ Arisa สาวสวยน่ารัก หุ่นเซี๊ยะ เซ็กซี่ทีเด็ด แซ่บเกินต้าน

admin
Army-Arisa-AA-AR-Profile

น้องอามมี่ Arisa สาวสวยผลงานโดดเด่นกับลีลาที่เร้าใจสุดเซ็กซี่ ความน่ารักของเธอเป็นสไตล์ที่ดูดีกับผลงานของเน็ตไอดอลมืออาชีพตัวจริงเสียงจริง โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวผลงานของการถ่ายแบบและการถ่ายภาพที่กำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ มีแฟนคลับเข้ามาติดตามในช่องทางออนไลน์ของเธอเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ซึ่งเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัวของ น้องอามมี่ Arisa สาวสวยคนนี้

น้องอามมี่ Arisa สาวสวยคนนี้เป็นหนึ่งใน สาวสวยสายไอดอลที่กำลังโด่งดังมาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ในตอนนี้เธอนั้นก็พักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ ซึ่งบ้านเกิดของเธอนั้นอยู่ในเขตปทุมธานี สถานภาพของเธอในตอนนี้ยังไม่มีแฟน โสด 100%  ถ้าหากคุณสนใจก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอคนนี้กันโดยตรงได้เลย

จุดเด่น

จุดเด่นทางด้านเสน่ห์ของ น้องอามมี่ Arisa คนนี้นั่นก็ คือ ความดูดีความสดใสความน่ารัก ที่มาพร้อมกับรูปร่างสัดส่วนที่เซ็กซี่เกินต้าน กับผลงานสายยั่ว 18+ ของจริง รูปแบบผลงานของเธอในการนำเสนอเรื่องราวเธอนั้นโชว์ลักษณะความแซ่บแบบจัดเต็มและจัดจ้าน ด้วยขนาดไซส์ 35 25 38 จัดได้ว่าเป็นหุ่นที่จัดจ้านและแซ่บมากเลยทีเดียว

แผนงานในอนาคต

รูปแบบการทำงานและแผนการทำธุรกิจในอนาคต น้องอามมี่ Arisa นั้นเคยว่าฝันเอาไว้ว่าเธอจะเก็บเงินและทำธุรกิจส่วนตัวเพิ่มเติมในการสร้างรายได้ เธอนั้นคิดไว้อยู่ 2 อย่างนั่นก็ คือ การทำงานนี้ไปเรื่อยๆ และขายอาหารเสริมหรือไม่ก็จะเป็นการเก็บทางด้านเนื้อหาตามการนำเสนอโดยตรง เพื่อเพิ่มโฆษณาและยอดขาย ส่วนอีกวิธีหนึ่งนั่นก็ คือ ขายเสื้อผ้าและความสวยเป๊ะปังของเธอในปัจจุบันนั่นเอง ซึ่งในตอนนี้มีบรรดาแฟนคลับของเธอเป็นจำนวนมากที่สนใจกับการให้บริการโดยรวมของเธอในครั้งนี้กับรูปแบบการเข้าถึงในปัจจุบัน ขอแนะนำให้เข้าไปรู้จักกับผลงานของเธอกันได้เลย

งานอดิเรก

งานอดิเรกของ น้องอามมี่ Arisa ที่ชื่นชอบทำเป็นประจำนั่นก็ คือ การเลือกซื้อเสื้อผ้าสวยๆ และการสวมใส่ถ่ายรูปในช่วงนี้เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่น่าหลงใหลอีกหนึ่งคน ที่ดูดีและมีเสน่ห์ทางด้านการทำงานบนโลกออนไลน์ของจริง เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ชอบพักผ่อนด้วยกันไปเที่ยวการเดินทางไปต่างจังหวัดและการเล่นน้ำเป็นอย่างยิ่ง ส่วนท่านใดที่ชื่นชอบการนำเสนอผลงานและอยากเข้ามาติดตามผลงานโดยตรง เธอลงผลงาน Story และกิจกรรมงานอดิเรกต่างๆ ของเธอเอาไว้ในช่องทางนี้ ด้วยสนใจสามารถเข้ามาติดตามได้ผ่านทาง Facebook และ Instagram กันได้เลย

สเปกของคนที่ชอบ

สเปกของผู้ชายในอุดมคติของ น้องอามมี่ Arisa ชอบผู้ชายที่ดูดีและดูเข้ม ถ้าหากมีหนวดมีเคราเล็กน้อยได้นั้นจะดี สิ่งที่ขาดไม่ได้มีสตางค์และมีเงินด้วยเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของ น้องอามมี่ Arisa สาวสวยสุดน่ารัก เธอเป็นหนึ่งในสาวสวยผลงานดีในฐานะของเน็ตไอดอลด้วยรูปแบบงานการถ่ายแบบที่กำลังร้อนแรง เธอมีผลงานที่ได้รับความนิยมสูงมากในต่างประเทศกับช่องทางออนไลน์ในตอนนี้ที่ไม่ธรรมดา แฟนคลับของเธอส่วนใหญ่ก็ต่างชื่นชอบกับการโชว์ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดว่ายน้ำและชุดสายยั่วสุดเซ็กซี่ เป็นรูปแบบผลงานที่เร้าใจและดูดีตรงปกแซ่บมากของจริง อยากให้เข้ามาติดตามรับชม

แจกวาร์ป น้องอามมี่ Arisa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องอามมี่ Arisa

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเปิ้ล pleshudarat สาวสวย เอวเล็ก หุ่นเซี๊ยะ งานดี แซ่บเร้าใจ

น้องเปิ้ล pleshudarat ทีเด็ดของสาวสวยหน้าเด็กพราวเสน่ห์กับผลงานสุดยอดสุดเก๋ที่ดูดีมีสไตล์เป็นอย่างยิ่ง ใครที่คิดว่าตนเองนั้นเป็นผู้คนที่ชื่นชอบสาวสวยตรงปกที่มีความน่ารักเซ็กซี่สไตล์นางแบบตัวจริงเสียงจริง คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดกับสไตล์การนำเสนอเรื่องราวสายเซ็กซี่ของสาวฮอตคนนี้ ที่เรียกได้ว่าเป็นดารานางแบบนักแสดงที่มีผลงานระดับท็อปในปัจจุบัน ข้อมูลส่วนตัวของ น้องเปิ้ล pleshudarat ข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับการทำงานของ น้องเปิ้ล pleshudarat นั้นมีประวัติที่ดูดีและเป็นหนึ่งในสาวฮอตร้อนแรง ที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนร้องว้าว เพราะเธอนั้นเรียนจบมาพร้อมกับการทำงานสายนี้โดยตรง ในปัจจุบันเธอกำลังก้าวเดินเข้าสู่วงการนางแบบสายอินเตอร์ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้โดยตรง สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอแบบยั่วๆ คุณก็ควรที่จะรู้เกี่ยวกับผลงานที่โดดเด่นของเธอที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ มีทั้งความเซ็กซี่ความสดใสความน่ารักและดูดี เป็นผลงานที่ดูแซ่บมาก คุณนั้นไม่ควรพลาดความแซ่บโดนใจน่าติดตามในปัจจุบัน จุดเด่น จุดเด่นของ น้องเปิ้ล pleshudarat ทางด้านความสวยความฟินที่เร้าใจสุดๆ เธอมีผลงานการโชว์ที่ดูดีไม่สะดุดและมีความเซ็กซี่ในชุดนอนไม่ได้นอนกับชุดว่ายน้ำที่ดูยั่ว ส่วนข้อมูลทางด้านรูปร่างและสัดส่วนของเธอก็ถือว่าไม่ธรรมดา 34 25 37 เป็นสัดส่วนของสาวสวยตัวเล็ก เธอคนนี้ถือว่าเป็นสาวฮอตที่หุ่นดีน่าหลงใหลในชุดโชว์ความเซ็กซี่โดยรวมที่ร้อนแรงจัดจ้านของจริง งานอดิเรก งานอดิเรกที่ น้องเปิ้ล pleshudarat นั้นชื่นชอบทำเป็นประจำในเวลาที่ได้พักผ่อนก่อนอื่นเลย เธอนั้นชื่นชอบไปเที่ยวทะเลและภูเขาเป็นอย่างมาก ส่วนนอกเหนือจากนี้ถ้าเธอมีเวลาว่าง เธอก็จะไปหาเดินทางช้อปปิ้งในสถานที่ต่างๆ ในช่วงเวลายามเย็น ของโปรดที่เธอชอบแบบเน้นๆ นั่นก็ คือ น้ำปั่นหรือไม่ก็เป็นไอศกรีมนั่นเอง สเปกของคนที่ชอบ สเปกของผู้ชายในดวงใจที่ […]
Ple-Pleshudarat-PHD-PP-Profile