เปิดวาร์ป น้องมันแกว เต้าทะลัก เจ้าของวาทะ “ทาสนม” และ “นมคุณธรรม”

admin

ไม่ต้องบรรยายมากกับเธอคนนี้เจ้าของฉายา นมคุณธรรม “มันแกว รุ่งตะวัน”  เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลชื่อดังคนหนึ่ง เรือนร่างที่เรียกได้ว่าดึงดูดและพร้อมกระชากใจชาย บนความเซ็กซี่สุดๆของเธอ ทำให้ให้หลายๆคนต้องกลืนน้ำลายเอิ๊กๆ ทำให้สาวๆหลายคนต้องอิจฉาในทรวดทรงสะบึ้มสุดๆของเธอ จัดว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่เด็ดไม่แพ้ใครๆ ที่สำคัญเธอมีหน้าที่เชิญชวนคนมาเล่นเกมของบริษัท และ แต่งชุดคอสเพลย์เกมของค่ายไว้มากมาย ทั้งยังทำเพจเพื่อลงรูปเซ็กซี่พร้อมกระชากใจ เพื่อการโฆษณาเกมซึ่งได้ผลดีอีกด้วย

เห็นมันแกวชุดนี้และอยากเป็นทาสนมจริงๆ
มันแกว ชวนเล่นเกมได้เย้ายวนจริงๆ

สาเหตุที่เธอได้รับฉายาของ “นมคุณธรรม” มาจากที่แฟนคลับของเธอที่เล่นเกมออนไลน์ เนื่องจากทั่วๆแล้วเกมออนไลน์จะแบ่างออกเป็นสองฝ่ายใหญ่ๆด้วยกัน คือ ธรรมะ และ อธรรม ซึ่งตัวเธอเองนั่นบอกว่าชอบเล่นเป็นฝ่ายธรรมะและ ช่วยเหลือคนอื่น ชอบเล่นกับคนอื่นๆ เล่นสายสนับสนุนเป็นประจำ จนได้รับการยกย่องว่าเป็นแม่พระวงการเกม ฉายานี้จึงกลายเป็นฉายาที่โด่งดังของ มันแกว นมคุณธรรม เธอกลายคนที่มีผู้ติดตามเยอะที่สุดบนสังคมเกมออนไลน์

ทาสนมมันแกว
Munkaw สวยใสไร้ศัลยกรรม
ฉายานมคุณธรรมไม่ได้มาได้ง่ายๆ
มันแกว สวยๆในชุดขาว
มันแกวชุดกี่เพ้าน่า….จริงๆ
มันแกวเซ็กซี่สตาร์ออนไลน์

ที่สำคัญเธอยังเป็นลูกสาวเจ้าของสวนทุเรียนตัวจริง ซึ่งพูของเธอนั้นใหญ่จริงๆ ทั้งสวย ทั้งน่ารัก ทั้งเซ็กซี่ แถมยังขยันทำมาหากินแบบนี้ ใครจะไม่ชอบเธอกันได้ละ

https://www.instagram.com/tv/B8-rOlRAwD7/?utm_source=ig_web_copy_link

น้องมันแกวโปรโมท Mac

น้องมันแกวโปรโมทรีวิวเกม Romance of Heroes

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อจริง : รุ่งตะวัน ชัยหา
ชื่อเล่น : มันแกว
เกิดวันที่ : ??/??/????
สัดส่วน : 36-22-34
การศึกษา : มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
สาขาวิชา : การตลาด

ช่องทางการติดตามเพิ่มเติม

 

Facebook มันแกว รุ่งตะวัน

instagram munkawchaosgirl

Next Post

เปิดวาร์ป "Janniiz" พริตตี้ เจ้าของฉายาสวยใสแบบ Korean Girl

Soithip Palwongpaisal (สร้อยทิพย์ ปาลวงศ์ไพศาล) หรือ นางฟ้าเจนนี่คนสวย “Janniiz” เป็นหนึ่งในกลุ่มพริตตี้ที่มีงานระดับ Top ของประเทศคนหนึ่ง สาวไทย หน้าลูกครึ่ง สวยใสเซ็กซี่สมวัย เป็น CEO ของบริษัท Miss Janny Thailand ผิวใสหุ่นสวย และยังรังานถ่ายรูปนางแบบ ของ Cup E ด้วย ไม่สวยเหมือนนางงาม แต่หนุ่มมองตามเพียบ ประวัติส่วนตัวเล็กๆ ชื่อเต็ม : สร้อยทิพย์ ปาลวงศ์ไพศาล ชื่อเล่น : เจนนี่ เกิดวันที่ : ??/??/???? สัดส่วน : 34-24-35 การศึกษา : มหาวิทยาลัยบูรพา สาขาวิชา : International Business Management กีฬาที่ชอบ : ว่ายน้ำ […]