เปิดวาร์ป ดีเจฟ้าใส สาวสวยมากความสามารถที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก

admin

 

การทำงานบันเทิงนั้น ไม่ได้หมายถึงงานที่มอบความสุขหน้ากล้องอย่างเดียว การทำงานเบื้องหลัง หรือ การทำงานกลางคืนก็เป็นงานที่ให้ความสุขกับผู้คนได้เหมือนกัน งานดีเจที่ ดีเจฟ้าใส เปิดแผ่นตอนกลางคืน เป็นอีกหนึ่งงานที่มีการแข่งขันกันสูงมาก เราอาจจะสังเกตว่ามีแต่ผู้ชายเท่านั้นที่ทำ แต่ความจริงแล้วยังมีผู้หญิงอีกหลายคนที่พัฒนาตัวเอง บวกกับคาแรกเตอร์ชัดจนกลายเป็นดีเจที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากแบบไม่ต้องขายเรือนร่างด้วยซ้ำไปหนึ่งในคนที่เราว่าก็คือ ดีเจฟ้าใส ฐิติรัตน์ อินเทพ

กว่าที่ ดีเจฟ้าใส ฐิติรัตน์ จะมาเป็นดีเจ ได้

แน่นอนว่าเวลาเราไปเที่ยวกลางคืนตามผับบาร์ เราจะเห็นว่าอาชีพดีเจเปิดแผ่นตอนกลางคืน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผู้ชาย แต่เธอคนนี้แทรกตัวขึ้นมาได้ มาได้ยังไง ต้องย้อนกลับไปว่าตอนนั้นเธออายุ 18 ปีเท่านั้นเอง เธอได้เที่ยวแล้วมองเห็นดีเจผู้ชาย จนเกิดความคิดว่า น่าจะมีผู้หญิงเป็นดีเจบ้าง เธอก็เลยสนใจคิดอยากจะลองทำดู ปรากฏว่าตอนนั้นยังไม่มีใครเปิดสอนอย่างจริงจัง ทำให้ต้องหาความรู้กันเอง เธอเลยเลือกที่จะไปให้รุ่นพี่คนหนึ่งที่เป็นดีเจสอน ซึ่งตอนนั้นเธอยังไม่รู้เลยว่า คนที่มาสอนให้เธอนั้น เป็นถึงแชมป์ระดับเอเชียเลย (เรียนกับคนเก่ง) นั่นทำให้เธอได้รับความรู้แบบไม่มีกั๊ก บวกกับความชอบที่อยากจะทำ ทำให้เธอต้องฝึกฝนอยู่กับสิ่งนี้ได้นานมากวันละ 7-8 ชั่วโมงเลยทีเดียว กว่าจะได้พื้นฐานก็ใช้เวลานานพอสมควรทีเดียว

การขึ้นงานของน้อง ดีเจฟ้าใส ที่ไม่ง่ายอย่างที่คิด

ตอนเราเป็นคนฟัง การเปิดเพลงมันมองว่าดูง่าย แค่การไปยืนอยู่ตรงนั้นเอง บอกเลยว่ามันคนละเรื่องกันเลยทีเดียว เธอเล่าให้ฟังว่าหลังจากเก็บเกี่ยวประสบการณ์อยู่พักหนึ่ง เธอก็ได้เจอบททดสอบการเป็นดีเจของจริง การขึ้นไปเปิดเพลงครั้งแรกของเธอต้องยอมรับว่าโดน ลองของ เยอะทีเดียว ไหนจะความตื่นเต้นที่ทำให้เรื่องที่คิดไว้ไม่เป็นดั่งหวัง เจอปัญหามากมายทั้งการเปิดปิดเครื่อง การมิกซ์เสียงไปมาที่ทำให้ทุกอย่างดูผิดพลาดไปหมด จนทำให้หลายคนที่จ้างนี้ขอเลิกไป แต่ว่าเธอก็ไม่ยอมแพ้เธอเลือกที่จะสู้ต่อไป

กว่าที่ ดีเจฟ้าใสจะมาถึงความสำเร็จ

จากความผิดพลาด ล้มเหลว ในวันนั้นมันได้กลับมาเป็นพลักผลักดันเธอให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและตั้งใจยิ่งขึ้น เธอกลับบ้านมาฝึกซ้อม เปิดเพลงและมองหาอะไรใหม่เพื่อพัฒนาแนวทางการทำงานของตัวเองเสมอ (ทั้งการแต่งเพลงและการสแครชแผ่น) จนมาถึงตอนนี้เธอกลายเป็นดีเจเปิดแผ่นแถวหน้าของไทย และต่างประเทศ ที่เธอก็บินไปทำงานกันมาแล้วด้วย


ขอบคุณคลิปจาก You Tube

น้องฟ้าใส เน้นงาน ไม่เน้นนม

แม้ว่าตัวเธอจะมีหน้าตาสวย น่ารักตามพิมพ์นิยม แต่เชื่อหรือไม่ว่า เธอกลับเลือกที่จะไม่ใช้การนำเรือนร่างเข้ามาเป็นเครื่องมือในการทำงานเลย การทำงานของเธอแต่ละครั้ง แต่งตัวมิดชิดมาก เสื้อฮู้ด กับหมวก กางเกงขายาว จนทำให้คนที่เห็นภายนอกไม่เชื่อว่านี่คือ ดีเจคนสวยด้วยซ้ำไป เธอบอกว่า แนวคิดของเธอคือการทำงานด้วยการโชว์ฝีมือไม่ใช่โชว์นม โชว์เรือนร่างอะไรแบบนั้น อีกอย่างเธอบอกว่าหากเอาแต่โชว์นม วันหนึ่งมันก็เสื่อมไปได้ตามกาลเวลา แต่หากการใช้ฝีมือเข้าทำงาน มันจะอยู่ได้นานกว่า รวมถึงเธออยากจะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับดีเจหญิงรุ่นน้องว่า พวกเธอก็สามารถใช้ฝีมือในวงการนี้ได้ ถือว่าเป็นคนที่สวยเก่ง แล้วมีทัศนคติที่ดีด้วย น่าเอาเยี่ยงอย่างมาก

สำหรับใครที่สนใจอยากจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของน้อง ดีเจฟ้าใส ได้ที่ IG : djfaahsai

อัลบั้มของ ดีเจฟ้าใส

แหล่งข้อมูล

IG : djfaahsai

Next Post

เปิดวาร์ป เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ดาราหน้าใส หล่อกระชากใจสาวๆ

เปิดวาร์ป เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ดาราหน้าใส โดนใจสาวๆ ความจริงแล้วหนุ่มคนนี้มีผลงานให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ แต่เมื่อละครเรื่องเขาวานให้หนูเป็นสายลับลงจอ เขาก็ยิ่งถูกพูดถึงยิ่งขึ้น กลายเป็นสามีแห่งชาติไปอีกคนกับ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ผู้ชายร่างสูงใหญ่ ผิวเข้ม ตรงสเปคสาวๆ หลายคน กับบุคลิกที่ดูขี้เล่นและอบอุ่น จึงทำให้มีแม่ยกคอยตามติดผลงานจากทั่วทุกสารทิศทีเดียว นอกจากรอยยิ้มที่แสนจะมีเสน่ห์แล้ว ฝีมือการแสดงก็ไม่เป็นรองใคร มีงานละครออกมาเมื่อไรก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลยแม้แต่น้อย เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ เกิดวันที่ 26 เดือนมีนาคม ปีพ.ศ. 2528 ปัจจุบันเขาก็มีอายุอยู่ในช่วงวัย 30 กลางๆ สำหรับผู้ชายแล้ว จุดนี้คือวัยที่มีเสน่ห์อย่างมากทีเดียว เกรท วรินทร เป็นคนเพชรบูรณ์โดยกำเนิด มีพี่น้องอีก 2 คน ตัวเองเป็นลูกคนโต ทำให้เป็นคนที่มีความคิดความอ่านในลักษณะของการเป็นที่พึ่งของน้องๆ มาตั้งแต่เด็ก ครอบครัวของ เกรท วรินทร ค่อนข้างอบอุ่น คุณพ่อทำงานรับราชการ ในขณะที่คุณแม่นั้นทำกิจการส่วนตัว […]
great-rider-profile

You May Like